ANIME

One Piece xuất hiện trên đài truyền hình của Pháp, Oda đang đi đúng hướng để mang bộ truyện ra toàn trái đất

thế hệ đây nhất một hình ảnh được đăng tải trong chương trình truyền hình Pháp đã khiến các fan One Piece khôn cùng quan tâm. Trong bức hình này, 2 thay đổi viên đang say sưa bàn về One Piece chap 1044, một chương truyện gây sốt trong nhiều ngày qua. Đây là kết quả của việc Oda đã tạo ra một bước ngoặt cho One Piece khi lần trước tiên giới thiệu trái ác độc quỷ hệ Zoan Thần Thoại và trạng thái Gear 5 nhưng mà thuyền trưởng băng Mũ Rơm sở hữu.

Trên các trang mạng tìm kiếm, cụm từ “One Piece chap 1044” trở thành một xu hướng thịnh hành trong nhiều ngày qua. Chính vì điều này nhưng mà các fan One Piece vô cùng vui mừng và tự hào khi kênh truyền hình Pháp đưa tin về chap thế hệ 1044 của One Piece.

One Piece xuất hiện trên đài truyền hình của Pháp, Oda đang đi đúng hướng để mang bộ truyện ra toàn thế giới - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết tổng thống Pháp là một fan cứng của One Piece nói riêng cũng như các bộ manga, anime Nhật phiên bản. Emmanuel Macron sau khi dự mở đầu Olympic Tokyo 2021 đã tranh thủ gặp gỡ các mangaka nổi tiếng tại Nhật phiên bản và được đích thân tác giả Oda của One Piece tặng một bức tranh có chữ ký của mangaka này.

One Piece xuất hiện trên đài truyền hình của Pháp, Oda đang đi đúng hướng để mang bộ truyện ra toàn thế giới - Ảnh 2.

Quay trở lại với những diễn biến của One Piece, arc Wano nhưng mà cụ thể là trận chiến giữa Luffy và Kaido đang gợi cho nhiều độc giả phương Tây về những hình ảnh thân thuộc trong các bộ phim hoạt hình Cartoon gắn liền với tuổi thơ của nhiều người theo dõi. Thậm chí nhiều độc giả One Piece còn cho rằng trận chiến giữa Luffy và Kaido trong chap 1044 trông y sì với những phân cảnh trong bộ phim hoạt hình Cartoon nổi tiếng “Tom And Jerry”.

One Piece xuất hiện trên đài truyền hình của Pháp, Oda đang đi đúng hướng để mang bộ truyện ra toàn thế giới - Ảnh 3.

Với tài năng sáng tạo tuyệt vời của mình, rất có thể Oda đang tìm ra những hướng đi thế hệ cho One Piece để bộ truyện này gần gụi hơn với độc giả phương Tây. Điều này sẽ góp phần tạo ra sức hút rộng rãi hơn cho One Piece không chỉ ở Nhật phiên bản, các nước phương Đông nhưng mà còn là nhiều fan ở các nước phương Tây. Và xem ra với những gì nhưng mà đài truyền hình nổi tiếng của Pháp cũng giành thời lượng cho bộ truyện này là một thành công trong dụng ý của Oda.

Các người chơi nghĩ sao về việc One Piece xuất hiện trên đài truyền hình của Pháp, Oda đang đi đúng hướng để mang bộ truyện ra toàn trái đất phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/one-piece-xuat-hien-tren-dai-truyen-hinh-cua-phap-oda-dang-di-dung-huong-de-mang-bo-truyen-ra-toan-the-gioi-20220330163049193.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.