ANIME

One Punch Man – Chương 171: Ngày phát hành và dự đoán

Ngay cả sau một thập kỷ kể từ khi công chiếu, One Punch Man vẫn tươi mới và hấp dẫn như hồi năm 2012. Bộ truyện tranh nhại Shonen cuối cùng đã được dựng thành một bộ anime hoành tráng cùng tên sắp có chương mới nhất: One Punch Man Chapter 171. Người hâm mộ trên toàn thế giới đã rất nóng lòng chờ đợi chương mới ra mắt, nhưng trong một bản cập nhật gần đây, mangaka, Murata, đã xác nhận rằng manga đang tạm ngừng hoạt động kéo dài một tháng.

Lý do chính xác cho sự gián đoạn này vẫn chưa được xác nhận, mặc dù các nguồn tin cho rằng có thể có vấn đề trong khi bổ sung câu chuyện và vòng cung nhân vật, trong khi những người khác suy đoán rằng đó có thể là do quyền phân phối sau khi công bố One Punch Man Season 3 đầu ngày hôm đó. Trong khi quá trình chuyển đổi này đang diễn ra, hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn những gì đã xảy ra cho đến nay trong thế giới mà các Anh hùng và những con quái vật khổng lồ đụng độ hàng ngày. Một cảnh báo spoiler cho chương 170 đã được đưa ra, vì vậy hãy kiên nhẫn và hãy bắt tay ngay vào nó!

Câu chuyện cho đến nay

Sau một trận chiến hoành tráng vượt qua tất cả các phân đoạn chiến đấu cho đến nay, Garo đã bị đánh bại với nỗ lực tổng hợp của các anh hùng tại HQ. Cuộc đối đầu xảy ra ở chương thứ 169 và 170 của manga, và Saitama được cho là có khả năng du hành thời gian. Sau cuộc đối đầu, Genos, người bị thương nặng, được trao một lõi từ dòng thời gian khác, xác nhận rằng Caped Baldy thực sự du hành thời gian. Tuy nhiên, không ai trong số các anh hùng khác (tất nhiên bao gồm cả Saitama) dường như hiểu được những gì anh ta đã đạt được.

Trong khi đứng trước hậu quả của cuộc tàn sát xảy ra ở chương 170, Amai Mask thể hiện mọi ý định muốn kết liễu Garo một cách tốt đẹp, nhưng may mắn thay, Tareo đã đến giải cứu Garo. Hero Hunter sau đó đã bỏ trốn khỏi hiện trường, bị thất sủng. Chương 170 đã bị phát hành trên toàn thế giới vào ngày 18 tháng 8, và các nguồn tin ban đầu cho thấy Garo sẽ trở lại trong phần sắp tới của manga đang diễn ra, ở chương 171.

Garo In One Punch Man

Garo In One Punch Man

Manga được phát hành lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2012 và kể từ khi ra đời, manga đã nhận được rất nhiều sự sùng bái. Bộ truyện đã được ca ngợi vì cốt truyện xuất sắc và độc đáo trong khi không ảnh hưởng đến các cung nhân vật hoặc đồng tiền. Không có gì ngạc nhiên khi nó cũng là một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại và đã được chuyển thể thành hai mùa rồi.

Mặc dù Phần 2 của One Punch Man nhận được những đánh giá tầm thường, Phần 1 được giới phê bình đánh giá cao. One Punch Man Season 3 đã được xác nhận vào ngày 18 tháng 8 năm 2022, thúc đẩy sự quan tâm mới đến bộ truyện. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chi tiết nào về dàn diễn viên, đoàn làm phim hoặc hãng phim đảm nhận sản xuất. Ngày phát hành dự kiến ​​của One Punch Man Season 3 là vào mùa hè năm 2024.

Cũng nên đọc: 10 anh hùng hạng S hàng đầu từ One Punch Man

One Piece Chương 171 Ngày phát hành

Ngay sau khi thông báo về One Punch Man Season 3, mangaka của bộ truyện nổi tiếng Murata đã nói rằng anh ấy sẽ nghỉ ngơi kéo dài một tháng. Điều đó có nghĩa là chương 171 đang diễn ra sẽ bị tạm hoãn và ngày phát hành sẽ bị lùi lại. Murata trước đó đã đưa lên Twitter với một thông điệp không rõ ràng rằng sẽ có “một thông báo lớn cần thực hiện!” Mặc dù chưa có thông tin cập nhật về thời điểm chương 171 sẽ được phát hành, nhưng tất cả các nguồn dường như đều chỉ ra rằng nó sẽ vào khoảng cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10. Những người hâm mộ cứng cỏi của One Punch Man đã lên các nền tảng xã hội như Reddit và Instagram để chia sẻ quan điểm của họ, với hầu hết mọi người đều ủng hộ nghệ sĩ xứng đáng được nghỉ ngơi.

OPM đang hoạt động

Sự thất vọng khi giết được quái vật là vô song

Cách xem One Punch Man

Kể từ khi ra mắt, bộ truyện đã nhận được phản hồi xuất sắc trên toàn thế giới, với mùa một của chương trình được ca ngợi về phong cách hoạt hình, tính độc đáo, hài hước và các nhân vật được phát triển tốt. Anime chắc chắn là một trong những bộ anime hay nhất ra mắt trong những năm gần đây và có tổng cộng hơn 30 triệu người trên toàn thế giới. Toàn bộ loạt phim One Punch Man có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix. Truyện tranh cũng có thể được truy cập trên VIZ.

Nếu bạn đã hoàn thành một bộ anime và muốn bắt kịp One Punch Man, bây giờ sẽ là thời điểm hoàn hảo; Không chỉ manga đã được đẩy sang tháng 10, mà với thông báo về One Punch Man Season 3, internet sẽ lại tràn ngập các meme của chương trình nổi tiếng này. Bên cạnh đó, với nguồn tư liệu độc đáo như vậy, buổi biểu diễn kỳ quặc này hoàn toàn xứng đáng để bạn dành thời gian.

Cũng nên đọc: One Punch Man Season 3 được công bố: Spoilers phía trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *