ANIME

Trò chơi tình dục NSFW miễn phí hay nhất nhưng người chơi chưa từng chơi

Hai con mèo mặc vest nhìn chằm chằm vào đôi mắt xanh của nhau.

Hình ảnh: Citrine / Kotaku

Itch.io, một trang web đồng đẳng để lưu trữ, đăng tải và tải xuống các trò chơi điện tử độc lập, chứa đầy kiêm. Là nơi ẩn náu cho những người sáng tạo thu hút người theo dõi nhưng không cần lo lắng về tiền nong, Itch cũng bị nhồi nhét vì rất nhiều thứ khác, như truyện tranh thời trung thế kỉ, các nữ tu giết mổ người và tài sản mèo. Nhưng kiêm luôn điều khiến các trạng sư của Apple gọi nó là “quá xúc phạm, chúng tôi không thể nói về chúng ở đây.” Và sự sa đọa được cho là vì lo-fi của Itch là thứ người chơi tới đây để làm gì, phải không?

Đúng. Mặc dù Apple đã đúng đắn khi tin rằng có rất nhiều trò chơi NSFW trên Itch, nhưng tôi sẽ không gọi chúng là xúc phạm. Giống như phần lớn nội dung khiêu dâm trực tuyến miễn phí, các trò chơi NSFW Itch có thể được đặt tên đúng đắn hơn là “những tưởng tượng thô thiển thời trung học”, giống như người chơi đã tải những kỷ niệm của mình về kết quả tìm kiếm “nụ hôn đồng tính nữ” vào một ổ đĩa nhỏ và sau đó chèn ổ đĩa đó vào một bàn tay nhỏ nhỏ nhắn để chạm vào chính mình với.

Những gì người chơi cần — thực sự nhưng tất cả chúng ta cần — là những trò khiêu dâm, hoặc trong trường hợp của Itch, những trò chơi trình diễn tình dục theo những cách mùi mẫn, có hồn. Tôi giới thiệu cho người chơi điều này: năm trò chơi khiêu dâm miễn phí không chỉ tìm cách bơm máu thẳng vào ruột của người chơi, nhưng còn vào trái tim biến thái của người chơi.

Lưu ý rằng danh sách này ưu tiên những tựa game hay nhất trong số các tựa game khó hiểu hơn của Itch, nhưng các trò chơi NSFW lớn hơn của nền tảng từ các nhà phát triển như Christine Love, Robert Yang, Dr. PinkCake và Towerfag cũng không kém phần thú vị (người chơi có thể tìm hiểu một tí về lý do vì sao trong các trò chơi khiêu dâm trước đây của tôi danh sách).

Phích cắm kim loại

Metal Slug, series ra đời năm 1996, có trọn vẹn các trò chơi hành động có vẻ lý tưởng để vừa chơi vừa ngoáy mũi. người chơi có thể chơi thô bạo, khó khăn và kiểm tra một phần. Mặt khác, NSFW mạo Metal Plug của Juicy Eliot, rất tốt để chơi khi người chơi muốn xem butthole. Vẫn thô ráp, vẫn rắn rỏi, nhưng khó kiểm tra hơn khi người chơi đang đương đầu với cặp mông hồng hào đang vỗ về của một cô gái rừng trần truồng.

Metal Plug chơi tương tự như Metal Slug và sử dụng một số yếu tố y chang trong loạt phim. người chơi phải nổ súng máy và phép thuật (bao gồm cả thời kì đạn, và lạ mắt hơn, “quả bom dương vật giả khổng lồ” và “lá chắn cắm”) vào những kẻ xấu xa trần truồng đã bắt cóc những người người chơi gợi cảm khỏa thân của người chơi. Những con gà trống khổng lồ màu hồng nhiều lúc từ trên trời đổ mưa xuống. Nhìn chung, Metal Plug tò mò những trò chơi NSFW kém sáng tạo hơn có thể quá hèn nhát tới mức khó hiểu — điều gì sẽ xảy ra nếu chiếc phích cắm của người chơi mang lại cho người chơi sức mạnh?

Các vụ nổ và tiếng súng đổ xuống trong trò chơi khiêu dâm Metal Plug.

Nút cắm điện.
Ảnh chụp màn hình: Juicy Eliot

Ngôi nhà tuyệt vời

Mục này dành cho những người làm lông ở đó, tất cả những người khác, hãy che mắt cho mèo của người chơi. Trò chơi nhập vai Perfect Home của Citrine yêu cầu người chơi tò mò khu rừng hoang tàn trong vai một cậu nhỏ nhắn phù thủy đầy thù hận, song song cũng là một con mèo. Tất cả mọi người trong trò chơi này đều là mèo, và bằng cách sử dụng sức mạnh kiểm soát tâm trí rất gợi tình của mình, người chơi biến chúng thành những con mèo nô lệ phục tùng của mình. Nó gợi nhớ tới một 18+ Undertale. Tôi cho rằng người chơi muốn điều đó.

Some Sword / Some Play

Hãy để tôi đưa người chơi thoát khỏi trái đất của những con chim đầu đàn và những con mèo được nhân hóa và giới thiệu với người chơi Some Sword / Some Play, một trò chơi viễn tưởng tương tác của Moniker Ersatz. Đây là dành cho những con đĩ điếm với bảng Pinterest cấp kỷ yếu dành riêng cho Ông Darcy của Colin Firth (tôi).

Trong tưởng tượng chạm khắc bằng kiếm của trò chơi, người chơi là một tay đấu nhưng tất cả mọi người, nhờ may mắn tuyệt đối, đều muốn chơi. Tiếp cận và rỉ tai mặn nồng với tứ nhân vật, người bảo trợ của người chơi, người chơi của người chơi, một nhà tiên tri và quân địch của người chơi, để đạt được những phần tốt đẹp, đó là sự khiêu dâm được thắp sáng trong suốt trò chơi.

Thật thú vị, không giống như nhiều trò chơi khiêu dâm bị ám ảnh vì phòng ban sinh dục, Some Sword / Some Play mang tính tích cực về thân thể và tình dục. Lời nhắc hội thoại cho người chơi thời kì để quyết định một cách yên tĩnh về đại từ và phẫu thuật của tất cả các nhân vật, và trò chơi khiến người chơi cảm thấy xúc động khi hút một điếu thuốc lá đinh hương và tưởng tượng căn phòng của người chơi đầy những hiệp sĩ nóng bỏng.

Một người phụ nữ nghệ thuật pixel hướng dẫn người xem kéo quần của họ xuống.

Ồ vâng.
Ảnh chụp màn hình: randyretro69

tình cờ retro 1

Randy Retro 1 của randyretro69 là một trò chơi tình dục kỳ lạ khó hiểu, thú vị. Theo mô tả của nó, người chơi có thể chơi nó trong trình duyệt hoặc trên Game Boy của người chơi thông qua giỏ hàng flash nếu người chơi từng muốn trang bị đó trở thành sừng sững.

Trong trình duyệt, lối chơi rất đơn giản. Nó chủ yếu liên quan tới việc nhấn “Z” trên bàn phím của người chơi cho tới khi người chơi bắt được một cô gái pixel có đôi mắt hoang dại để khỏa thân. Dương vật pixel quái gở của người chơi đập vào mặt cô ấy — rửa tinh khiết, lặp lại. Nhưng hội thoại. Trời đất, lời thoại kỳ cục quá.

Cô gái nói “oh ye” như thể đó là tất cả những gì cô ấy muốn, ngoài con cặc của người chơi. “Ồ, người chơi có được người chơi tốt và khó khăn!” Ồ, nó ngăn cản bất kỳ loại tâm trạng nào hình thành, ngay cả trong các phần của trò chơi, người chơi được khuyến khích kéo con trỏ xuống thân thể của cô gái như một phần phụ thứ ba tạm bợ (thứ tư?). “Ồ, người chơi tát vào mông tôi,” cô ấy nói. Nó siêu thực và lâm sàng, một tác phẩm nghệ thuật về việc dạy kiểu doggy cho người ngoài hành tinh.

Sexy booby 95

Mô tả về Itch của Per Silkworm Sweatshop cho Sexy Booby 95, “người chơi 13 tuổi và tất cả những gì người chơi muốn trong cuộc sống là được thấy SEXY BOOBY trên mạng xã hội. Thật tệ là máy tính gia đình của người chơi là một thứ rác rưởi, không được cập nhật trong hơn một thập kỷ. Nó dễ bị giảm véc tơ vận tốc tức thời và sự cố khiến người chơi không thể tránh được BOOBY SEXY đó! ”

Sexy Booby 95 được tạo ra để gây nhiễu trò chơi trong 48 giờ, có thể là khoảng thời kì người chơi cần để máy tính gia đình trong trò chơi của mình hoạt động và tiết lộ booby gợi cảm. Trên thực tế, người chơi không thể làm gì khác hơn là đưa con trỏ MS Paint tới thư mục “bài tập về nhà” nhấp nháy, nơi nhân vật của người chơi đã khôn khéo ẩn một liên kết tới www.sexyboobyxxx.com (Tôi chưa kiểm tra xem trang web này có tồn tại hay không, nhưng hãy cho tôi biết nếu nó có). người chơi có thể nhấp mạnh vào liên kết, nhưng kiên cố người chơi sẽ bị tiến công bại vì mạng internet không ổn định hoặc sự kiểm soát của phụ huynh. Hãy coi đó như một dấu hiệu để bỏ lại booby và thay vào đó, hãy chuyển tới thực đơn khởi đầu để chơi “SurFree”, một trò chơi dạng Flash thực sự hình thành thói quen trong đó người chơi phải né tránh cá mập.

Đó là một trò chơi nhỏ vui nhộn nhưng người chơi không cần phải suy nghĩ quá nhiều. người chơi có nhẽ không cần phải suy nghĩ quá nhiều về bất kỳ điều gì trong số này, thực sự. Tình dục không bao giờ nên là “không thể nói ra”, khác lạ là khi nó xảy ra trên Itch.io. Chơi những trò chơi này với đôi mắt của người chơi mở to, không có gì Stanley Kubrick về nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *