ANIME

Hayley Mills được đồn đoán sẽ tham gia dàn diễn viên của bánh xe thời gian phần 2

Nữ diễn viên Hayley Mills được cho là đã tham gia The Wheel of Time mùa 2, và bây giờ người hâm mộ thậm chí còn háo hức hơn cho ngày ra mắt. Chương trình được xem như một bộ phim truyền hình giả tưởng. Rafe Judkins đã tạo ra chương trình cho Amazon Prime Video. Bộ truyện đã lấy một số cảm hứng chính cho cốt truyện của nó từ một bộ tiểu thuyết cùng tên Những cuốn sách này được viết bởi tác giả Robert Jordan. Câu chuyện bắt đầu với một nhân vật tên là Moiraine. Cô ấy là thành viên của Aes Sedai. Nhóm này là một tổ chức rất hùng mạnh chỉ gồm toàn phụ nữ. Những người phụ nữ này có khả năng phép thuật và có khả năng truyền tải sức mạnh duy nhất.

Chúng tôi nhìn thấy Moiraine trên màn hình cùng với Lan. Lan tình cờ là Warder của cô ấy. Khi chương trình bắt đầu, chúng ta thấy cô ấy đang cố gắng tìm một trong những cô gái là hóa thân của Rồng. Để làm được như vậy, họ đang cố gắng tuyển mộ một nhóm gồm năm dân làng trẻ sống trong khu vực hẻo lánh của Two Rivers. Đối với sự tái sinh của con rồng, đây là một con rồng rất mạnh mẽ, người đã phá vỡ thế giới trước đây và có thể sẽ làm điều đó một lần nữa nếu sức mạnh của họ không được kiểm soát đúng cách.

Theo lời tiên tri đã được thực hiện trong thế giới của họ, chúng tôi hiểu rằng Rồng Rehorn này có hai loại sức mạnh. Hoặc họ có thể phá hủy và phá vỡ thế giới một lần nữa, như chúng ta vừa thảo luận, hoặc họ có thể cứu thế giới khỏi Bóng tối. Dark One này là ác nhân nguyên thủy sẽ là kẻ thù chí mạng đối với tất cả các loài sinh vật trên hành tinh. Trở lại với bản cập nhật mới nhất và tương lai của bộ truyện, danh sách diễn viên đã được làm mới một lần nữa, do một thành viên mới đã đặt chân vào phim trường cho đợt thứ hai của bộ truyện.

Hayley Mills tham gia The Wheel of Time Season 2

The Wheel of Time Season 2 đã bổ nhiệm nữ diễn viên Hayley Mills vào dàn diễn viên của họ. Nữ diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí với những vai diễn trong các Dự án Disney nổi bật nhất qua các thời kỳ. Mặc dù đến thời điểm này, nhân vật của cô vẫn chưa được giới truyền thông biết đến. Tin tức về việc cô ấy tham gia danh sách cho chương trình Amazon Prime Video này đã nổ ra khi nữ diễn viên cập nhật CV của mình.

Hayley trước đây đã từng thực hiện một số dự án thành công nhất của Walt Disney. Họ là Pollyanna cũng như The Parent Trap. Chúng tôi cũng đã nhìn thấy cô ấy trong một bộ phim của Disney có tên là In Search of Castaways cũng như Summer Magic và The Moon-Spinners. Mặc dù hiện tại, Amazon Prime Video hay chính nữ diễn viên vẫn chưa đưa ra báo cáo chính thức. Điều này có nghĩa là chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn, nhưng có nhiều khả năng cô ấy sẽ được nhìn thấy trong The Wheel of Time Season 2.

Diễn viên được xác nhận và các cập nhật khác

Vì chúng tôi đã nói về dàn diễn viên, người hâm mộ có thể mong đợi những người làm phim chính thức của chúng tôi quay trở lại một lần nữa. Nữ diễn viên chính, Rosamund Pike, sẽ một lần nữa xuất hiện trên màn ảnh với vai Moiraine Damodred. Cô ấy là người đã lên đường tìm kiếm Dragon Reborn để cứu thế giới và biến nó thành một nơi tốt đẹp hơn đồng thời che chắn con người khỏi một thế lực đen tối được gọi là Dark One. Ngoài ra, chúng ta luôn có thể mong đợi Daniel Henney trở lại. Anh ấy sẽ thể hiện nhân vật al’Lam Mandragoran. Lan là Warder và là bạn của Moiraine.

Trong tập cuối của phần 1, chúng ta đã thấy một số diễn biến nghiêm trọng, chẳng hạn như việc Perrin hiện đang sở hữu Horn of Valere. Quạt tạo tác này được sử dụng để triệu tập một số chiến binh vĩ đại nhất của lịch sử và để họ tham gia vào đội quân của bạn. Chà, Perrin sẽ không sở hữu được lâu vì chúng ta thấy Padan Fain đã đánh cắp nó. Tại thời điểm này, tất cả trở nên rõ ràng rằng cô ấy là Darkfriend đã đến thăm Two Rivers. Người hâm mộ sẽ có thể xem loạt tập mới khi chúng phát hành thông qua Amazon Prime Video. Đăng ký nền tảng bắt đầu chỉ với 8,99 đô la một tháng.

Cũng đọc: Sẽ Có Bánh Xe Thời Gian Phần 2?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *