ANIME

Tokyo Revengers Chap 262: Ngày phát triển & Spoiler

Tokyo Revengers Chap 262 mở đầu với việc Mikey và Takemichi đương đầu với nhau. Takemichi ngay tức thời nói với anh ta về một dòng thời kì khác và hứa sẽ cứu anh ta. Tuy nhiên, Mikey không phản ứng.

Tokyo Revengers Chap 262: Ngày phát hành & Spoiler

Thay vào đó, họ bị cắt ngang vì Hanma và Sanzu. Ngay khi các sinh vật Taiju đang hỏi họ đang nói về điều gì, Sanzu đã tiến công lén anh ta. Có vẻ như triều đại của Taiju rất ngắn ngủi, mặc dù anh ấy đã làm rất tốt vai trò của mình.

Sau đó, khi Hanma sẵn sàng tiến công Takemichi và kích động trận chiến mở đầu, Chifuyu đã ra tay giải cứu. Vì vậy, bây giờ, chúng tôi có Chifuyu lấy viên đạn cho Takemichi.

Nhưng như mọi khi, Hanma nhanh chóng tiến công và ngay tức thời đập anh ta xuống đất. Bất chấp trạng thái mỏi mệt, Chifuyu vẫn đứng lên bằng đôi chân của mình với quyết tâm.

Anh ta tuyên bố niềm tự hào của mình là Phó chủ toạ của Toman và anh ta sẽ ở bên cạnh Takemichi. Anh tuyên bố trung thành với Thuyền trưởng của mình và sẵn sàng tranh đấu.

Bây giờ chúng ta có Takemichi và Chifuyu sẽ tranh đấu chống lại Hanma và có thể là Sanzu. Chương kết thúc ở đây nhưng mà không cho chúng ta thấy bất kỳ trận chiến nào nữa.

Tokyo Revengers Chap 262: Ngày phát hành & Spoiler

Tokyo Revengers tập 262 Spoiler

Chương thế hệ nhất cho thấy rằng vẫn còn một thời kì nữa trước khi Takemichi đảm nhận Mikey. Có vẻ như chúng ta sẽ thấy Takemichi, Chifuyu vs Hanma và Sanzu trong Tokyo Revengers Chap 262.

Chương này đã đưa ra một gợi ý lớn về thời kì. Hanma tình cờ tham gia cuộc trò chuyện về kĩ năng của Mikey gần như xác nhận rằng anh ta biết. Lý thuyết của chúng tôi về việc anh ta là người nhảy thời kì hoặc người kích hoạt thời kì gần hơn một bước nữa để trở thành sự thực.

Chúng tôi cũng thấy Taiju chất vấn họ về điều tương tự. Điều này có tức thị Taiju có thể là người tiếp theo phát sinh ra người nhảy thời kì. Tuy nhiên, Sanzu đã lén lút hạ gục anh ta ngay sau đó nên chúng ta chưa thể kiên cố.

sau hết, chúng tôi vẫn không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ Mikey mặc dù Takemichi đã nói thẳng với anh ấy mọi chuyện. Vì vậy, chúng ta sẽ phải đợi một vài chương nữa trước khi chúng ta thấy anh ta hành động.

Tokyo Revengers Chap 262: Ngày phát hành & Spoiler

Tokyo Revergers Chap 262 Ngày phát triển

Tokyo Revengers Chap 262 sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 7 năm 2022. Vì manga tuân theo lịch chiếu hàng tuần, chúng tôi đã nhận được số lượng chương ổn định. Cho tới nay, manga vẫn chưa bị gián đoạn nghiêm trọng. Vì vậy, Tokyo Revengers Chap 262 Chỉ còn 7 ngày nữa là phát triển.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/esports

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chapter-262-ngay-phat-hanh hao khô-spoiler-109336.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *