ANIME

Các tính năng của Nintendo Switch nhưng mà hồ hết mọi người đều quên

Người dùng Nintendo Switch kết nối Joy-Con với Mô hình OLED.

Ảnh: Nintendo

Tính năng Accolades của PlayStation 5 đã cho phép người sử dụng trao giải thưởng cho những người chơi đồng nghiệp trong các trò chơi nhiều người chơi, ý tưởng là nó sẽ giúp xúc tiến lòng tốt và tình game thủ thân thiết trong đồng đội trò chơi. Nhưng Sony đã chính thức loại bỏ nó khỏi PS5 trong tuần này vì một lý do: Không ai sử dụng nó. hồ hết mọi người (xin chào) nhường nhịn như không biết nó tồn tại.

Điều này xúc tiến một bài tập suy nghĩ: Những máy chơi game nào khác vẫn có những tính năng vô dụng? Lấy ví dụ như Switch. vững chắc, vũ trang cầm tay lai của Nintendo có rất nhiều thủ thuật nhỏ rất hữu ích, chẳng hạn như công dụng thu phóng phổ quát của nó. Nhưng nó cũng có một số có thể bị thanh trừng nhưng mà không có ai quan tâm – hoặc thậm chí không nhận thấy.

công dụng “Tìm bộ điều khiển”

Trong số hàng loạt tùy chọn trong thực đơn “Bộ điều khiển” của Công tắc, công dụng “tìm bộ điều khiển” tích lũy nhiều bụi nhất. Mở nó và game thủ sẽ thấy một thực đơn chứa danh sách Joy-Cons được ghép nối với bảng điều khiển của game thủ. Nhấn giữ nút “A” trên Joy-Con nhưng mà game thủ đang tìm kiếm và nó sẽ kêu ầm ầm. Lặng lẽ. Tại, giống như, tần số thính giác của động vật. Nó nhằm mục tiêu giúp game thủ xác định bất kỳ Joy-Cons tách rời nào có thể bị đặt sai vị trí, nhưng không thực sự đủ hiệu quả để thực hiện một công việc của nó — Đừng bận tâm rằng game thủ thực sự cần ít nhất một Joy-Con trên tay để sử dụng nó ngay từ đầu .

Đáng buồn thay, không có công dụng console nào giải quyết được tai họa của sự trôi dạt Joy-Con.

Ứng dụng “Tin tức”

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Các tính năng của Nintendo Switch mà hầu hết mọi người đều quên

Ảnh chụp màn hình: Nintendo / Kotaku

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của game thủ nhanh hơn game thủ, có thể bị kiện cùng với ứng dụng không giống nhau cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

hồ hết bảy biểu tượng nhất định trên màn hình chính của Switch là các phím tắt thực sự hữu ích cho thực đơn con. Tuy nhiên, một thứ chỉ được sử dụng vì những người vô tình nhấp vào nó: ứng dụng “Tin tức”. Mở nó ra và game thủ sẽ thấy nguồn cấp dữ liệu theo trình tự thời kì đảo ngược của các thông cáo báo chí được số hóa từ biên niên sử của cỗ máy tiếp thị của Nintendo. (game thủ cũng có thể thấy ba “câu chuyện” gần đây nhất trên thanh bên trái của màn hình khi game thủ phát động bảng điều khiển.) Nhưng nếu game thủ đang tìm kiếm tin tức về trò chơi, game thủ sẽ không đọc nó trên bảng điều khiển trò chơi— nhưng mà game thủ có thể đã phát động lên, game thủ biết đấy, hãy chơi trò chơi. không giống nhau là game thủ sẽ không đọc nó trên bảng điều khiển đó nếu văn game thủ dạng quá nhỏ. game thủ có nhiều kĩ năng nhận được tin tức của mình từ một trang web trò chơi yêu thích.

Trò chuyện thoại

Bất chấp những gì game thủ có thể đã nghe, vâng, Switch có tính năng trò chuyện thoại! Kinda. Đó là một mớ hỗn độn. Trên PlayStation và Xbox, nếu game thủ muốn trò chuyện thoại diễn ra, game thủ… cắm tai nghe vào và khởi đầu trò chuyện thoại. Tuy nhiên, trên Switch, game thủ phải trải qua một quy trình gồm nhiều bước và phát động một ứng dụng laptop thông minh đồng hành. Nintendo có thể loại bỏ cuộc trò chuyện thoại của mình nhưng mà không cần ai quan tâm. Thực sự, nếu game thủ đang sử dụng một ứng dụng laptop thông minh để rỉ tai với các thành viên trong nhóm của mình, Discord ở ngay đó.

tương trợ bàn phím

Mọi người đều ghét nhập mật khẩu (nhị lần!) Để mua thứ gì đó trên eShop của Nintendo, điều gì với bàn phím màn hình chạm màn hình nhỏ của bảng điều khiển. Cách giải quyết này không hoạt động ở cơ chế cầm tay, nhưng game thủ có thể cắm bàn phím USB vào đế và sử dụng bàn phím đó để nhập. Nhưng cũng có thể: thời kì quan yếu để rút bàn phím ra và cắm nó vào đế của Switch có thể mất nhiều thời kì hơn bất kỳ tác vụ nào ban sơ game thủ đang nỗ lực né tránh. (Nếu game thủ phải vào eShop nhanh hơn, chỉ cần hủy kích hoạt yêu cầu mật khẩu.) Nintendo có thể mất tương trợ bàn phím nếu không có nhiều động thái.

Khóa màn hình (hoặc, tốt, đó là một tùy chọn)

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Các tính năng của Nintendo Switch mà hầu hết mọi người đều quên

Ảnh chụp màn hình: Nintendo / Kotaku

Vâng, tính năng khóa màn hình của Switch thực sự vô cùng hữu ích, tôi dám nói là rất quan yếu. Bật nó lên và game thủ sẽ cung ứng cho bảng điều khiển của mình một nơi tập dượt giữa các trạng thái thức và ngủ. Sau đó, game thủ sẽ cần phải nhấn vào cùng một nút ba lần để sử dụng bảng điều khiển của mình, điều này có thể ngăn nó vô tình bật khi, chẳng hạn, nó kêu sột soạt trong túi của game thủ. Thành thật nhưng mà nói, nó thậm chí không nên là một lựa chọn: Nó phải là tiêu chuẩn. Tôi nói, hãy loại bỏ sự lựa chọn và để khóa màn hình là tiêu chuẩn.

cơ chế tối

Tôi đùa đấy! Tôi đùa đấy. Nhưng này, trên lưu ý này, sẽ không đẹp nếu Switch có nhiều chủ đề màu sắc hơn cho phông nền của nó? Xin chào? Này, game thủ đi đâu vậy?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *