ANIME

America Says Season 6 Episode 1: Ngày phát hành, định dạng và cách xem

Loạt chương trình trò chơi truyền hình và truyền hình đang nổi lên trở lại, và “America Says” cũng không phải là ngoại lệ. Một trong những chương trình được yêu thích nhất trên Game Show Network là American Says, do John Michael Higgins dẫn chương trình. Bạn sẽ yêu mến America Says nếu bạn thích Family Feud. Chuẩn bị nhảy khỏi chỗ ngồi của bạn và hét lên những câu trả lời của bạn.

Hai đội gồm bạn bè và gia đình cạnh tranh trong trò chơi dựa trên định dạng do Cleve Keller và Dave Noll tạo ra, để đoán những câu trả lời phổ biến nhất mà người Mỹ đưa ra để khảo sát các câu hỏi “bao gồm mọi vấn đề dưới ánh nắng mặt trời”.

Trò chơi này là sự bắt chước của trò chơi ứng dụng di động nổi tiếng “HQ Trivia”. Fran Shea, phó chủ tịch điều hành về lập trình và tiếp thị, cho biết cô “đã phân tích khán giả GSN và phát triển một loạt loạt phim mới đại diện cho những gì hãng muốn: giải trí thân thiện với gia đình, giải trí và thoát ly.” Mạng đang chuẩn bị đưa vào trò chơi. Trong “America Says”, hai đội cạnh tranh để dự đoán cách người Mỹ trả lời một số câu hỏi liên quan đến chủ đề. Người dẫn chương trình là Michael Higgins.

America Says Phần 6 Tập 1 Ngày phát hành

Một trong những chương trình trò chơi truyền hình được yêu thích nhất của Mỹ có tên là America Says và ra mắt vào ngày 18 tháng 6 năm 2018. Trong vài tập đầu tiên kể từ khi công chiếu, chương trình này đã trở nên phổ biến đến mức một phần mới đã được thêm vào. Đúng! America Says Season 6 cuối cùng đã bắt đầu và một vài tập đã được phát sóng.

Người xem chương trình này ấn tượng đến mức họ không thể chờ đợi để xem điều gì sẽ xảy ra trong tập phim sắp tới, đó là America Says Season 6 Episode 1. Tập đầu tiên của Phần 6 của America Says sẽ phát sóng vào ngày 26 tháng 9 năm 2022. Tập 1 của America Says Season 6 ra mắt chỉ còn 1 ngày nữa thôi! Vì vậy, chỉ còn vài giờ nữa là đếm ngược.

America nói phần 6 tập 1

Làm thế nào để xem phần 6 tập 1 của nước Mỹ nói như thế nào?

Vì các nền tảng trực tuyến tạo điều kiện cho các chương trình truyền hình và phim đắt tiền được phát hành, chúng ngày càng trở thành các trang web phổ biến để xem phim bộ. Sự gia tăng số lượng các bộ phim được xem cũng là do nhiều nền tảng internet tạo điều kiện thuận lợi cho những người theo dõi đam mê xem các chương trình này với nỗ lực tối thiểu. Trên thực tế, khán giả có thể truy cập các nền tảng internet để xem America Says Season 6 Episode 1.

Streamers hiện có thể xem loạt game show America Says. Bạn có thể xem “America Says” trên DIRECTV, fuboTV hoặc miễn phí với quảng cáo trên Pluto TV. Bạn cũng có thể xem nó trên Philo, Spectrum TV hoặc Friendly TV trên thiết bị Roku của mình.

Các mùa khác nhau của nước Mỹ nói

Ngày ra mắt của chương trình là ngày 18 tháng 6 năm 2018. America Says đã nhận được gia hạn mùa thứ hai từ Game Show Network vào ngày 14 tháng 8 cho 96 tập, ra mắt vào ngày 26 tháng 11 năm 2018. America Says đã được gia hạn cho phần thứ ba vào ngày 5 tháng 4 năm 2019 , bao gồm 160 tập và ra mắt vào ngày 22 tháng 7 năm 2019.

America nói phần 6 tập 1

Đối với mùa phim truyền hình 2020–21, Sony đã quyết định không làm mới loạt phim này. America Says đã nhận được gia hạn mùa thứ tư từ Game Show Network vào ngày 9 tháng 3 năm 2020, nhưng dịch COVID-19 đã gây ra sự chậm trễ trong quá trình sản xuất. Vào ngày 31 tháng 5 năm 2021, mùa giải chính thức bắt đầu. America Says đã nhận được gia hạn mùa thứ năm từ Game Show Network vào ngày 14 tháng 3 năm 2022 và ra mắt vào ngày 25 tháng 4 năm 2022.

Người dẫn chương trình nước Mỹ nói phần 6 tập 1 là ai?

Anh cũng đóng vai Chuck Pierce trong hai mùa trong loạt phim hài Great News của đài NBC. Anh ấy đã dẫn chương trình trò chơi America Says từ năm 2018. Vì điều này, anh ấy đã nhận được đề cử Giải Emmy ban ngày 2019 cho Người dẫn chương trình trò chơi xuất sắc. Tuy nhiên, cuối cùng Alex Trebek đã giành chiến thắng. Thành phố Boston, Massachusetts của Hoa Kỳ

Diễn viên và diễn viên hài người Mỹ John Michael Higgins đã xuất hiện trong các bộ phim như phim giả tưởng của Christopher Guest, The Late Shift của HBO, và Kath & Kim: American Style, nơi anh đóng vai David Letterman.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *