ANIME

Tập phim nào Vegeta trở thành siêu Saiyan lần đầu tiên?

Super Saiyan từng là cấp độ sức mạnh cao nhất và thậm chí còn được đồn đại là sức mạnh huyền thoại khi anime Dragon Ball Z bắt đầu quay lại những năm 90. Ngay cả làn sóng Kamehameha phổ biến nhất cũng từng là một thứ gì đó phi thường vào thời điểm đó khi Sư phụ Roshi vẫn đang dạy nó cho Goku. Nhưng rồi mọi thứ diễn ra quá nhanh khi chúng tôi biết về những Saiyan khác như Vegeta. Vì vậy, ngay sau đây, chúng ta sẽ xem xét tập nào Vegeta trở thành Super Saiyan lần đầu tiên trong anime.

Là hoàng tử nổi tiếng của Saiyan, hầu hết người hâm mộ đều muốn biết anh đã làm thế nào để leo lên các cấp bậc cao hơn về quyền lực. Chúng ta đều biết rằng ban đầu các yêu cầu để mở khóa sức mạnh siêu Saiyan là rất hiếm. Và kể từ khi Vegeta gặp Goku, anh ta đã cố gắng vượt qua anh ta bởi vì, với Vegeta, mọi người khác được cho là ở dưới anh ta do niềm tự hào của anh ta là Hoàng tử của Saiyan.

Vì vậy, đây là chủ đề chứng kiến ​​Vegeta và Goku trở thành đối thủ của nhau. Một cái gì đó vẫn còn tồn tại cho đến nay ngay cả trong các tập và chương manga mới nhất của nhượng quyền thương mại. Nó chứng kiến ​​cả hai người họ phát triển rất nhiều tính cách của họ, và chúng tôi thậm chí còn được thấy một sự đối đầu thú vị. Tuy nhiên, điều tồi tệ đối với Vegeta là anh luôn đi sau Goku một bước.

Ý tôi là, lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy Super Saiyan từ Goku, sau đó chúng tôi kỳ vọng về Vegeta vì chúng tôi cũng biết anh ấy là một Saiyan có khả năng mở khóa sức mạnh như vậy. Sự năng động giữa sức mạnh của Goku và Vegeta không đến nỗi Vegeta yếu đi, mặc dù trong hầu hết các trường hợp, anh đều tỏ ra yếu hơn Goku. Chỉ là Goku mạnh mẽ hơn nhiều lần.

Lần đầu tiên Vegeta Go Super Saiyan

Lần đầu tiên Vegeta Go Super Saiyan

Đọc thêm: Krillin mạnh như thế nào trong Dragon Ball Super? Phân tích kỹ lưỡng

Tập phim nào Vegeta trở thành siêu Saiyan lần đầu tiên?

Vegeta trở thành Super Saiyan lần đầu tiên trong Dragon Ball Z Episode 129. Đó là trong Androids Saga khi Vegeta phải thể hiện niềm tự hào của mình là hoàng tử của Saiyan. Goku đã phải vật lộn với Android 19 do virus tim mà Future Trunks đã cảnh báo cho anh ấy. Vegeta đã không có mặt khi bắt đầu cuộc chiến, và không ai mong đợi anh ấy sẽ xuất hiện vào thời điểm đó.

Vegeta

Vegeta

Anh ta đã sử dụng một câu thoại ngô nghê khi cảnh báo Android 19 rằng anh ta sẽ là người giết Goku trước khi chiến đấu chống lại Android 19. Android 20 cũng xuất hiện, vì vậy đó là một tình huống thảm khốc. Vì vậy, những người Android cũng đe dọa sẽ đùa giỡn với gia đình của mọi người, bao gồm cả Bulma, trước khi họ có thể giết Goku và Vegeta. Vì vậy, Android 19 đã yêu cầu đích thân giết Vegeta, Android 20 đã đồng ý.

Trước khi cuộc chiến của họ bắt đầu, Android đầu tiên nói với Vegeta rằng anh ta biết tất cả các bước di chuyển của mình, trong khi Vegeta biết rất ít về Android. Đáng ngạc nhiên, sự biến đổi của Vegeta không được kích hoạt bởi cơn thịnh nộ. Nó giống như anh ấy đã từng huấn luyện qua nó trước khi đến chiến đấu với Android. Bởi vì khi anh ấy vẫn đang nói chuyện với Android 19, tóc của Vegeta bắt đầu nhấp nháy và chuyển sang màu vàng. Đôi mắt của anh ta cũng bắt đầu giống như của một sự biến đổi Super Saiyan trong khi mặt đất xung quanh anh ta bắt đầu rung chuyển. Điều này gây ngạc nhiên cho Androids, trong khi Vegeta đứng trước mặt họ trong hình dạng Super Saiyan được biến đổi hoàn toàn.

Vegeta sau đó giải thích rằng có nhiều cách để có được sự biến đổi Super Saiyan, vì Krillin nghĩ rằng một người phải giống như Goku để họ đánh thức sự biến đổi Super Saiyan. Super Saiyan của Vegeta được đánh thức bởi động lực để trở thành người giỏi nhất, và anh ấy cũng đã được đào tạo trong điều kiện khắc nghiệt.

Vegeta Super Saiyan Form Awakens

Đó là thời điểm chúng tôi phải biết điều đó để trở thành một Super Saiyan. Có nhiều cách để người Saiyan đánh thức sức mạnh của họ, như chúng ta đã thấy vài lần. Vegeta đã chứng minh điều đó nhiều lần khi anh phải bắt kịp Goku. Trong trường hợp của Goku, đó là vì cơn thịnh nộ và những tình huống thảm khốc mà anh ta sẽ luôn tìm thấy chính mình. Đây là sự khởi đầu của sự cạnh tranh của họ, cũng là điều khiến mỗi người trong số họ trở nên tốt nhất có thể.

Cũng nên đọc: Orange Piccolo trong Dragon Ball Super: Super Hero mạnh đến mức nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *