ANIME

Ông bố Nhật khiến đại trượng phu ghét trò chơi điện tử vì một hành động sai trái phải trả giá

hồ hết trẻ em đều thích các trò chơi điện tử, Tuy nhiên, một giáo viên tiểu học Nhật phiên bản đã san sớt câu chuyện về một trong những học trò của anh ấy đã bị thân phụ làm cho “ghét” trò chơi điện tử. Câu chuyện này sau khi được san sớt lên MXH cũng thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Hành động sai trái của đại trượng phu

ban sơ, nhị thân phụ con đều là những người thích chơi game, họ sử dụng chung Nintendo Switch của gia đình và chơi các trò chơi như Animal Crossing. Để vượt lên dẫn trước trong trò chơi, cậu đại trượng phu đã sử dụng một cách hack phổ quát, đó là thay đổi thời giờ trong trò chơi để tăng véc tơ vận tốc tức thời tiến bộ.

Thế là khi người thân phụ nỗ lực đăng nhập vào Animal Crossing, anh ta phát sinh ra rằng nhiều ngày đã trôi qua trong trò chơi nhưng anh không hề hay biết và tất cả những củ cải được chăm bón chu đáo của anh đã bị thối rữa.

Ông bố Nhật khiến con trai ghét trò chơi điện tử vì một hành động sai lầm phải trả giá - Ảnh 1.Ông bố Nhật khiến con trai ghét trò chơi điện tử vì một hành động sai lầm phải trả giá - Ảnh 2.

Nếu không được thu hoạch trong một thời kì nhất định, củ cải sẽ bị thối. Vì vậy, củ cải của người thân phụ đã thối rữa sau khi đại trượng phu anh ta tăng thời kì vài ngày, khiến anh thiệt hại lớn.

Nói để người chơi rõ hơn, trong game Animal Crossing, trồng và bán củ cải là một cách phổ quát nhưng người chơi làm để kiếm tiền trong trò chơi.

Sự trừng trị từ người thân phụ

Để đại trượng phu mình có thể sửa tội lỗi của mình, người thân phụ quyết định đưa ra một hình phạt thích đáng cho đại trượng phu để giải quyết khoản nợ của mình trong trò chơi. Người thân phụ yêu cầu đại trượng phu phải kiếm lại được toàn bộ số tiền nhưng cậu làm mất của thân phụ thông qua việc tích lũy và bán vỏ và trái cây.

Ông bố Nhật khiến con trai ghét trò chơi điện tử vì một hành động sai lầm phải trả giá - Ảnh 3.

Trước tình cảnh đó, cậu gầy nhỏ san sớt: “Tôi ghét trò chơi. Khi tôi thay đổi ngày trên Nintendo Switch, tất cả các củ cải trong Animal Crossing của thân phụ tôi đã bị thối rữa và thân phụ tôi rất tức giận. Ông còn buộc tôi phải trả lại tổng số tiền lỗ là 1 triệu bằng cách tích lũy vỏ và hạt… và không được chơi những trò khác.”

Theo những gì giáo viên của cậu đại trượng phu kể lại, cậu gầy nhỏ tội nghiệp ngày nào cũng lười làm nhiệm vụ sau giờ học, và cậu không được phép dừng công việc này trước khi trả hết nợ cho thân phụ mình.

Vấn đề là trong khi hình phạt này đang diễn ra, cậu gầy nhỏ không được phép chơi bất kỳ trò chơi điện tử nào khác. 

Người thân phụ Nhật gián tiếp khiến đại trượng phu ghét trò chơi điện tử

Với hình phạt tẻ nhạt và mỏi mệt như vậy, cậu gầy nhỏ vững chắc sẽ rút ra được bài học cho mình, nhưng sau khi hoàn thành nó thì có nhẽ cậu chẳng còn muốn chạm vào Nintendo Switch nữa.

Cho dù điều này có xuất phát bởi vì chủ ý từ phía người thân phụ hay không, thì đây vững chắc là một chiến thuật hiệu quả cần được xem xét để giải quyết chứng nghiện trò chơi điện tử của trẻ em.

https://gamek.vn/ong-bo-nhat-khien-con-trai-ghet-tro-choi-dien-tu-vi-mot-hanh tương tự-dong-sai-lam-phai-tra-gia-20220506154302806.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.