ANIME

vì sao Bully Maguire lại nổi tiếng? The Original Marvel Meme

vì sao Bully Maguire lại nổi tiếng như vậy? Bully Maguire là một loạt video phối lại của Tobey Maguire sau khi Peter Parker bị điều khiển bởi vì symbiote Venom trong Spider-Man 3. Trên thực tế, trong bộ phim này, Người nhện trở thành hoàn toàn trái ngược với anh ta và trở thành một gã nóng tính sau khi hòa trộn với nọc độc symbiote.

Tất cả chúng ta đều biết Venom có ​​thể tồi tệ như thế nào đôi lúc và Peter Parker làm điều tương tự dưới sự kiểm soát của anh ta là một điều gì đó khác nhau. Tiếp tục đọc bài viết để biết Bully Maguire là ai và vì sao anh ta lại trở thành nổi tiếng như vậy. Vào tháng 1 năm 2022, các meme Bully Maguire tràn ngập internet và không có gì có thể giữ chân những người tạo video và meme này lại.

Tobey Maguire là ai?

Tobey Maguire là nam diễn viên vào vai Peter Parker trong ba phần đầu của loạt phim Spider-man. Anh là diễn viên trước tiên thể hiện nhân vật hư cấu người nhện của Marvel. Sau anh ta, vai người nhện do Andrew Garfield và sau đó là Tom Holland thể hiện. Tobey Maguire đã bị Sony thải hồi sau khi anh ta giả bị hại để lấy thêm tiền và nói rằng anh ta là một trong những người đàn ông kém lôi cuốn nhất ở Hollywood.

Bully Maguire

Tobey Maguire

Bully Maguire là ai?

Bully Maguire là kết quả của việc Peter Parker trộn lẫn với Venom symbiote. Peter Parker được mệnh danh là Emo Peter Parker để thay thế Tobey Maguire trong vai Bully Maguire. Tobey Maguire thể hiện nhân vật Peter Parker bị bắt nạt trong Spider-man, nhưng khi Peter Parker bị trộn lẫn với Venom, tính cách của anh ta bị đảo ngược. Tobey Maguire trở thành Bully Maguire và bắt nạt mọi người một cách không tiếc thương như anh ta đã bị bắt nạt.

Tất cả những điều này khởi đầu từ một video trên Youtube vào năm 2018. Vào ngày 18 tháng 2 năm 2018, Youtuber Aldo Jones đã tải lên phiên bản phối lại đã thay đổi của đoạn giới thiệu Avengers: Infinity War. Anh ấy đặt tên cho đoạn giới thiệu này là “Đoạn giới thiệu kỳ lạ của Avengers: Infinity War”. Trong video này, người chơi có thể thấy Tobey Maguire trong vai Emo Peter Parker, người chạy về phía Tom Holland và ném anh ta lên không trung. Trong khi ném Tom Holland, dòng chữ “Bully Maguire” xuất hiện trên màn hình.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Người nhện: Không có đường về nhà ngay bây giờ?

vì sao Bully Maguire lại nổi tiếng như vậy?

Để miêu tả Bully Maguire trong meme hoặc video, các cảnh Peter Parker trộn lẫn với Symbiote Venom được thay đổi và phối lại thành các tình huống với các nhân vật thế hệ. Trong các video Bully Maguire, người ta thấy anh ta bắt nạt các nhân vật khác nhau của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Đây là một meme rất nổi tiếng đối với những người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel và đã đạt được rất nhiều cơn sốt trong những năm qua.

Bully Maguire

Bully Maguire vụng về đi bộ bên ngoài tòa nhà

Cơn sốt của meme này đã lên tới một màn chơi khác, và những người hâm mộ đã hóa trang thành Bully Maguire tại buổi ra mắt của Spider-Man No way home. Người hâm mộ được nhìn thấy trong chiếc áo khoác đen, áo sơ mi sẫm màu và quần tua rua dài, giống như Tobey Maguire. Sau một số video và meme với Bully Maguire làm phụ đề, nó đã trở thành tên thay thế và phổ quát cho Emo Peter Parker.

Chúng tôi có hy vọng người chơi thích bài viết này về vì sao Billy Maguire lại nổi tiếng tới vậy? Nếu người chơi muốn biết thêm về MCU và các nhân vật của nó. Hãy theo dõi OtakuaKart.

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Tobey Maguire: Diễn viên Người nhện lập kỷ lục Guinness trái đất thế hệ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *