ANIME

Tháp phong bế của Han Zen! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Bảng điều khiển sau cuối của chương trước đã mang lại một tia hy vọng lớn cho cả Qin và những người hâm mộ. Mặc dù Kanki đủ thông minh để phá vỡ vòng vây và phá bẫy, anh ta có thể không cứu được trận chiến khỏi tay họ. Đây là điểm nhưng quân đội cần một vị phúc tinh hơn bao giờ hết. Và chỉ vào đúng thời khắc, họ đã nhận Hanzen làm thực thể cứu rỗi của họ. Kingdom Chapter 728 mang tới nhiều lớp hơn cho màn này. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về chương tiếp theo.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ có thể thấy kế hoạch của Hanzen tác động tới trận chiến như thế nào. Tháp phong bế có vẻ là một kế hoạch tốt trong thời kỳ hỗn loạn, nhưng tất cả có thể không diễn ra như kế hoạch. Nhưng đây kiên cố sẽ là một cú sốc lớn đối với Riboku.

Kingdom Chap 728

Kingdom Chương 728: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Vương quốc sẽ mang tới những nếp gấp thế hệ cho sự kết thúc của quân đội Tần. Riboku tự tín rằng mình sẽ chôn vùi đội quân này trong chính nước Triệu. Đối với anh ta, hồ hết người của Kanki và quân Shin đang ẩn núp trong rừng và sẽ chết vào buổi sáng. Tuy nhiên, những gì anh ta không biết là Hanzen của Quân đội Kanki đã tiến vào Zhao trong những ngày qua chỉ để xây dựng một tháp phong bế có thể giúp họ.

Và bây giờ là thời khắc duy nhất họ cần tòa tháp này hơn bao giờ hết. Hanzen sẽ đưa tất cả quân vào bên trong tháp trước khi mặt trời mọc. Và vào buổi sáng, quân đội Riboku sẽ không thể tìm thấy những người này đã đi đâu. Ngay cả những nỗ lực của Kohaku và Shun Sui Ju cũng trở thành vô ích sau khi họ biết về tòa tháp trong Kingdom Chapter 728.

Kingdom Chap 728

Tóm tắt chương trước!

Trang trước tiên của Kingdom Chương 727 cho thấy một nhân vật khổng lồ của Kanki trước khi mở màn câu chuyện. Vì vậy, quân Triệu hoang mang không biết chuyện gì đang xảy ra xung quanh. Họ đang bị vượt rào, bị đè bẹp và bị đẩy từ mọi hướng. Những người lính kinh hoàng của tộc Zenou tiến vào cánh đồng và mở màn thảm sát những người lính đó thành từng mảnh. Nhưng Kanki nhận thấy rằng ý thức của họ sẽ không giảm đi bất kỳ giá nào.

Và với sự tương trợ của những người lính này, Kanki đã vượt qua được vòng vây nhưng Riboku đã tạo ra. Nhưng Kanki chỉ mong tộc Zenou đừng chết vì họ. Riboku sau đó đã gửi một tin nhắn cho Kohaku và Shun Sui Ju để gửi lực lượng. Anh ta muốn nghiền nát những phần còn lại của quân đội Kanki. Và Riboku thấy rõ rằng đội quân còn lại của Kanki là một đội quân của những người sắp chết.

Kingdom Chap 728

Trong đêm, Shin đưa người của mình vào rừng, ngoài tầm với của vòng vây. Nhưng mảnh hy vọng sau cuối đã xuất hiện trong rừng đối với Shin. Hanzen, lãnh đạo quân đội Kanki, tới giải cứu và nói với Shin về Tháp vây hãm nhưng anh ta đã xây dựng.

Kingdom Chap 728: Ngày sinh sản

Phá vỡ vòng vây của Riboku chỉ là bước khởi đầu trong kế hoạch tổng thể của Kanki. Tuy nhiên, nếu không thành công, Tần có thể sẽ thua quá nhiều trong trận chiến này. Vì vậy, Kingdom Chapter 728 sẽ sinh sản trong tuần này nhưng không cần ngơi nghỉ. Ngày sinh sản sau cuối của chương là ngày 24 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Và vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các game thủ dạng cập nhật giống nhau.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *