ANIME

League Of Nations Không quân Hàng không Ban nhạc yêu thuật Phù thủy phát sáng Tập 3 Ngày tạo ra: Ginny gặp rối rắm nhiều hơn

League of Nations Không quân Hàng không Ban nhạc yêu thuật Phù thủy phát sáng Tập 3 tới rồi! Đây là phiên bản spin-off độc lập của Strike Witches. Một nhóm các phù thủy bay và ca hát ưu tú sẽ tới theo cách của game thủ vào mùa hè này. game thủ có nghĩ rằng một trận chiến có thể thành công bằng các loại nhạc cụ hoặc bài hát không? Tất nhiên là không, ít nhất không phải là một trận chiến thực sự. Nhưng nó có thể tương tác tới đạo đức của những người lính, nó luôn là một truyền thống cho một phiên bản nhạc chiến tranh hoặc nhạc quân đội cụ thể để xúc tiến ý thức của tổ chức. Đó là tất cả những gì Liên minh các Quốc gia Không quân Hàng không Ban nhạc Phép thuật Luminous Witch hướng tới.

KỊCH phiên bản

Một nhóm phù thủy không thích hợp với bất kỳ đâu nhưng vẫn muốn tương trợ giang sơn để chống lại quân địch chung của họ. trái đất phù thủy và loài người bị tiến công bởi vì người ngoài hành tinh. Tất cả các lực lượng đang bảo vệ trái đất của họ chống lại những sinh vật không phải phiên bản địa. Các phù thủy có năng suất cao trong chiến tranh, vì họ có thể bay và có sức mạnh kỳ diệu, khởi đầu. Tuy nhiên, vẫn có một số ít được chọn là những người tốt nhưng chẳng có gì đáng tiếc!

Nhóm cướp này, những quý cô nhân vật chính của chúng ta, là những Phù thủy phát sáng của Ban nhạc Phép thuật Hàng không thuộc Lực lượng Hàng không Liên đoàn Quốc gia. Họ không chống chọi, họ gầm thét! Không phải là một sự ví von hay, nhưng họ hát và trình diễn bằng cách sử dụng tài năng của mình để duy trì nụ cười đang bị tàn phá bởi vì chiến tranh. Câu chuyện kể về cách họ xoay sở để thuyết phục một số quan chức quân sự nghiêm khắc về đầu đạn về điều đó.

League of Nations Không quân Hàng không Ban nhạc yêu thuật Phù thủy phát sáng Phần 1 Tập 3 Ngày tạo ra

Tập 3 của phần trước tiên sẽ được tạo ra vào Chủ nhật, 17 tháng bảy. Có sự thủng thỉnh trễ lúc đầu trong dự án. Dự án được cho là sẽ ra mắt vào năm 2021. Nhưng muộn còn hơn không, đúng không! Cùng với đó, tập trước tiên đã được phát sóng vào ngày 3 tháng 7 và tiếp tục kể từ đó.

Tập 1: Mọi chuyện khởi đầu như thế nào

Bối cảnh là từ năm 1944, Britannia, nơi có một trận chiến đang diễn ra giữa trái đất đã biết và một nền văn minh ngoài hành tinh. Ginny tới London trên một chuyến tàu từ vùng quê của Britannia và gặp 2 cô gái, Milasha và Inori, ở London. Cô đã rất ngạc nhiên bởi vì thú cưng của cô, Moffy, chỉ có thể được nhìn thấy bởi vì các phù thủy. Có một cuộc thảo luận đang diễn ra giữa Thiếu tá Grace và Bộ lãnh đạo để ưu tiên hơn cho những ngôi làng bị tương tác bởi vì chiến tranh và tổ chức một ban nhạc cho nó.

League of Nations Không quân Hàng không Ban nhạc ma thuật Phù thủy phát sáng

League of Nations Không quân Hàng không Ban nhạc yêu thuật Phù thủy phát sáng

CŨNG ĐỌC: Phantom Of The Idol Tập 3 Ngày tạo ra: Asahi thay đổi mọi thứ như thế nào?

Tập 2: Chuyện gì xảy ra cho tới bây giờ

Thiếu tá Grace đã được cho phép và cô ấy đã hoàn thành nhiệm vụ. Cô ấy đã toàn tâm toàn ý khởi đầu Tìm kiếm những người tuyệt vời cho một ban nhạc, một giọng hát có thể xúc tiến ý thức chỉ bằng nhạc điệu của nó. Những người xuất hiện là những phù thủy rác rưởi, chẳng có lợi ích gì, trong đó một cô gái xuất hiện với lời giới thiệu. Cô ấy không phải ai khác ngoài Inori và tới với sự giới thiệu của Ginny. Cô ấy đã nghe giọng của cô ấy trước đây và đủ tự tín để giới thiệu cô ấy cho vai diễn này. Thiếu tướng sẽ nói gì? Liệu cô ấy có được chọn đơn giản như vậy không? Chờ các tập tiếp theo để tìm hiểu.

Những gì mong đợi từ Tập 3?

vững chắc chúng ta sẽ được nghe lại giọng hát dễ thương của cô ấy một lần nữa. Việc hát và trình diễn trên sân khấu còn đơn giản so với điều kiện khắc nghiệt của chiến trường. Tương tự, rất dễ khiến mọi người hài lòng với những buổi hòa nhạc thông thường, nhưng làm thế nào để khiến những người đó hy vọng trở lại, những người đã mất tất cả trong một trận chiến? Đây là một số thử thách nhưng Ginny nhỏ dễ thương của chúng ta có thể phải đương đầu trong tương lai.

League of Nations Không quân Hàng không Ban nhạc ma thuật Phù thủy phát sáng

League of Nations Không quân Hàng không Ban nhạc yêu thuật Phù thủy phát sáng

Tập phim sẽ rất thu hút và chúng ta sẽ chứng kiến ​​các Phù thủy phát sáng Ban nhạc yêu thuật của Lực lượng Hàng không Liên minh các quốc gia tập hợp lại. Quá phấn khích!

Xem Tập 3 ở đâu?

Tất cả các tập sẽ có trên HIDIVE. dịch vụ phát trực tuyến trực tiếp tới người tiêu sử dụng, trong mùa phát sóng mô phỏng Mùa hè 2022. Từ tập trước tiên vào ngày 3 tháng 7 cho tới tập này, mỗi tập sẽ được công chiếu trên toàn trái đất trên HIDIVE. Vì vậy, hãy tận hưởng xem nó.

CŨNG ĐỌC: Classroom Of The Elite Season 2 Episode 3 Ngày tạo ra: Kế hoạch rực rỡ tiếp theo của Ayanakoji là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *