ANIME

Orient tạo ra trailer cho phần thứ nhì sắp sửa được lên sóng

Vào ngày 18 tháng 5, trailer cho phần thứ nhì của anime truyền hình chuyển từ thể bộ truyện tranh cùng tên của Shinobu Ohtaka, Orient, chính thức được tạo ra. Cùng với nó là một hình ảnh đẹp lung linh được tung ra giới thiệu về trận chiến Awajishima.

Phần trước tiên của anime truyền hình Orient được phát sóng từ tháng 1 tới tháng 3 năm 2022 với 12 tập. Phần thứ nhì dự kiến sẽ quay trở lại vào tháng 7 tới đây.

Nội dung:

Vào lúc 10 tuổi, những người người chơi thân nhất là Musashi và Kojiro đã ngồi lặng lặng trong phấn khích khi thân phụ của Kojiro kể về những con quỷ độc vô lương săn người vô tội và những chiến binh đã tiến công bại chúng. Cùng tập luyện kiếm thuật, cả nhì thề sẽ trở thành người mạnh nhất trên trái đất. Nhưng khi lớn lên, Kojiro trở thành hoài nghi và Musashi nhận ra rằng phiên bản thân không thể tự mình quay trở lại khoảng thời kì 150 năm thống trị của quỷ dữ. Cậu ta còn được gọi là “thần đồng cuốc” và sẵn sàng để ổn định cuộc sống lao động thủ công. Tuy nhiên, cậu vẫn không thể rũ bỏ cảm giác phải hành động… và chẳng bao lâu, những bất công của trái đất ngày nay đã khiến cậu phải ra tay…

Anime: https://vuighe.net/orient 

RenaAkira

người chơi đang đọc Orient tạo ra trailer cho phần thứ nhì sắp sửa được lên sóng,
tin tức Orient tạo ra trailer cho phần thứ nhì sắp sửa được lên sóng trên tinanime.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.