ANIME

My Dress-Up Darling & Xếp hạng các vị vua được lồng tiếng!

Quảng cáo

Người hâm mộ đã xem nhiều bộ anime và phim trên Crunchyroll. Nhưng game thủ sẽ vẫn ngạc nhiên khi biết rằng Crunchyroll sắp ra mắt game thủ dạng lồng tiếng Hindi. Sắp tới game thủ dạng lồng tiếng Hindi của Crunchyroll- My Dress Up Darling & Ranking Of Kings sẽ ra mắt. Đó là một động thái đáng ngạc nhiên của nền tảng phát trực tuyến khổng lồ, nhưng Tổng thống tiết lộ rằng họ có kế hoạch làm việc trên Hindi Dub và nhiều hơn thế nữa vẫn chưa tới. Có vẻ như Tổng thống đã lập game thủ dạng đồ một bức tranh lớn hơn, và chúng tôi thế hệ chỉ biết được một nửa trong số đó cho tới nay. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét nền tảng phát trực tuyến khổng lồ đang làm gì. Đây là mọi thứ game thủ cần biết về các kế hoạch tương lai của văn game thủ dạng.

Crunchyroll Hindi Dub My Dress Up Darling & Ranking Of Kings

Crunchyroll Hindi Dub: My Dress Up Darling & Ranking Of Kings

Trước tỷ trọng đăng ký thế hệ của Crunchyroll dành cho Ấn Độ, nền tảng phát trực tuyến đã thông tin rằng nhị trong số những bộ anime được xem nhiều nhất của họ sẽ nhận được game thủ dạng lồng tiếng Hindi. Gã khổng lồ phát trực tuyến tiết lộ rằng My Dress Up Darling và Ranking Of The Kings sẽ sớm trở lại trên màn ảnh với game thủ dạng lồng tiếng Hindi. Đây là lần trước tiên Crunchyroll đưa ra tin tức tuyệt vời như vậy. Nhưng nó cũng sẽ không phải là kết thúc. Chúng tôi hy vọng rằng Crunchyroll sẽ sớm ra mắt nhiều anime hơn với game thủ dạng lồng tiếng Hindi.

có nhẽ Jujutsu Kaisen, One Piece, Demon Slayer và Titans cũng có thể nhận được game thủ dạng lồng tiếng Hindi của họ. Tuy nhiên, nền tảng phát trực tuyến khổng lồ vẫn chưa tiết lộ ngày tạo ra chính thức của game thủ dạng lồng tiếng Hindi của My Dress Up Darling và Ranking Of Kings. Nhưng chúng tôi hy vọng rằng nền tảng phát trực tuyến sẽ sớm công bố ngày tạo ra của nó.

Tương tự: Crunchyroll vs Funimation: Cái nào thích thống nhất với game thủ?

Tuyên bố chủ toạ của Crunchyroll

Sau thông tin thế hệ nhất của Crunchyroll về game thủ dạng lồng tiếng Hindi, chủ toạ Rahul Purini của nền tảng này đã tuyên bố rằng tình yêu của non sông dành cho anime là không gì sánh được. Theo Rahul, người hâm mộ anime ở Ấn Độ tiếp tục phát triển và họ đang khát khao nhiều nội dung hơn. Vì sự thèm muốn của họ đối với anime tiếp tục tăng lên, họ cần mang nhiều nội dung anime hơn tới với người theo dõi của mình. Rahul cũng nói thêm rằng đó chỉ là phần mở đầu của game thủ dạng lồng tiếng Hindi. Nhiều game thủ dạng lồng tiếng hơn đang được bán với giá cả phải chăng.

Crunchyroll Hindi Dub My Dress Up Darling & Ranking Of Kings

Crunchyroll Tiếng Hin-ddi Dub: Giá đăng ký

Crunchyroll gần đây đã thay đổi kế hoạch đăng ký cho người theo dõi Ấn Độ của mình. Gần đây, gã khổng lồ phát trực tuyến đã thông tin rằng tỷ trọng đăng ký sẽ mở đầu từ 79 INR tới 999 INR. Hơn nữa, gã khổng lồ phát trực tuyến tiết lộ rằng họ sẽ sớm tạo ra toàn bộ thư viện cho các gói cao cấp. Hơn nữa, các gói đăng ký đã được thay đổi cho 100 khu vực trên toàn cầu. Đầu năm nay, VRV của Wakanim, Funimation và Crunchyroll đã được chuyển giao cho thương hiệu phát trực tuyến khổng lồ, làm cho phần thư viện của nó lớn hơn và tốt hơn. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ tất cả các cụ thể tương tự.

Quảng cáo

Đề xuất cho game thủ:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *