ANIME

Orochi thoát thân, trận chiến giữa Luffy và Kaido vào hồi cao trào

Tranh cover One Piece tuần này là một trang màu đôi có nội dung về cảnh băng Mũ Rơm chơi đùa trên bãi hồ cùng Momonosuke đang trong dạng rồng.

khởi đầu chap là một đoạn hồi ức ngắn về khoảnh khắc lúc Momonosuke được dịch chuyển tới tương lai trong trận hỏa thiến ở lâu đài Oden năm đó. Khoảnh khắc diễn ra ngay trước lúc Momonosuke quyết định vận chuyển tới tương lai để tìm kiếm thời cơ, và cậu nhìn thấy Toki.

Chương tiếp tục với những màn đấu tranh diễn ra giữa Kaido và Luffy. Giống như cách nhưng Ngũ Lão Tinh nói về trái Nika, sức mạnh của nó chỉ bị giới hạn vì trí tưởng tượng của chính người sở hữu. Tia sét nhưng Luffy cầm trong tay ở cuối chap trước là một chiêu thế hệ có tên là “Gomu Gomu no Thunder”. Luffy đã sử dụng nó để tiến công Kaido.

Spoil nhanh One Piece chap 1047: Orochi thoát thân, trận chiến giữa Luffy và Kaido vào hồi cao trào - Ảnh 1.

Kaido cho rằng để thống trị trái đất thì năng lực hung bạo quỷ không phải là yếu tố quyết định, thậm chí ngay cả kỹ năng đấu tranh cũng vậy. Để thể hiện sự thuyết phục trong ý kiến của mình khi trình diễn cho Luffy nghe, thì Kaido lấy Roger làm ví dụ tiêu biểu.

vì Roger là một người không sở hữu trái hung bạo quỷ nhưng vẫn có thể vươn lên đứng trên đỉnh cao nhất của thời đại. Kaido cho rằng Haki thế hệ là thứ quyết định mọi thứ vì vì nó là một sức mạnh vượt lên trên tất cả. Sau đó, hắn tung ra một chiêu thế hệ để tiến công Luffy.

Việc Orochi bị Kanjuzo (yêu quái lửa Kazenbo) thiêu cháy cũng giúp hắn thoát được khỏi cái đinh đá hồ nhưng Hiyori găm vào người hắn, Orochi nhanh chóng biến hình thành Yamata no Orochi để thoát khỏi chỗ sụp. Việc Orochi vẫn còn sống là điều trong dự đoán vì vì nợ nần của hắn đối với Wano là quá nhiều, tới độ chỉ thịt hắn một lần thì không đủ để đền tội cho toàn bộ người dân ở Wano.

Trong ảnh spoil chap 1047 (chưa xác định), có vẻ như toàn bộ những cái đầu của Orochi đã mọc lại hoàn toàn.

Spoil nhanh One Piece chap 1047: Orochi thoát thân, trận chiến giữa Luffy và Kaido vào hồi cao trào - Ảnh 2.

Luffy đã có một cuộc trò chuyện nhanh với Momonosuke để yêu cầu cậu làm gì đó nhằm ngăn cản lâu đài bị phá hủy. Sau đó, Luffy tung một cú đấm có kích thước to hơn cả cái lâu đài thẳng vào Kaido. Đòn tiến công đủ sức phá hủy cả lâu đài nếu như Luffy không dừng tay lại.

Trận chiến giữa Luffy (Joyboy) và Kaido được xác định là đã vào cao trào và bước vào thời đoạn quyết định.

Spoil nhanh One Piece chap 1047: Orochi thoát thân, trận chiến giữa Luffy và Kaido vào hồi cao trào - Ảnh 3.

Do tương tác của kỳ nghỉ Tuần Lễ Vàng sắp diễn ra bên Nhật, tuần sau truyện sẽ chính thức nghỉ ở Nhật. Tuy nhiên chúng ta vẫn sẽ có người chơi dạng scan và người chơi dạng spoil sớm cho chap 1048, đồng nghĩa với việc tuần sau vẫn có truyện và tuần tới nữa sẽ drop.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

https://gamek.vn/spoil-nhanh-one-piece-chap-1047-orochi-thoat-than-tran-chien-giua-luffy-va-kaido-vao-hoi-cao-trao-20220421100636447.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.