ANIME

Oshi No Ko Chương 88: Minami có tham gia nhóm cosplay không?

Chúng ta có thể thấy Akane đang yêu. Nhưng liệu Aqua có chấp nhận cô ấy không? Chỉ có thời kì thế hệ trả lời. Nhưng một điều gì đó dễ thương sẽ xảy ra giữa họ.

Oshi No Ko Chương 88: Minami có tham gia nhóm cosplay không?

Về phần Minami, cô ấy sẽ ứng phó với đội chủ nhà của mình. Cô ấy muốn cosplay trong một chương trình truyền hình, nhưng tương lai của cô ấy nhường như đang gặp nguy hiểm. Trong khi đó, Shizumi-Mimi sẽ có một quyết định táo tợn. Về phần Aqua và Akane, vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Oshi No Ko Chương 87, có tựa đề “Lies”, Akane đã bị mắc kẹt trong studio của mình do một trận mưa như trút nước. Cô tự nguyền rủa game thủ dạng thân vì đã không mang ô. Nhưng trước sự ngạc nhiên của cô, Aquakun đã tới gặp cô, và anh đã mang theo một chiếc ô bên mình. Akane rất ngạc nhiên nhưng vui mừng khi thấy anh ấy cư xử như một người game thủ trai tốt. Cô ấy rất vui vì anh ấy đã nỗ lực tiếp tục và quên đi Kana-chan. Mặc dù mối quan hệ của họ mở màn từ một lời nói láo, cô ấy hiện đang mong muốn được sống phần đời còn lại của mình với Aquakun.

Oshi No Ko Chương 88: Minami có tham gia nhóm cosplay không?

Ngày hôm sau, Ruby yêu cầu Minami thực hiện chương trình truyền hình của cô ấy. Cô ấy yêu cầu Minami cosplay vì cô ấy đã quen với việc cosplay cho các tập san với tư cách là một người mẫu. Tuy nhiên, Minami nghi ngờ kỹ năng của mình. Cô ấy đã làm điều này cho các tập san nhưng chưa bao giờ cosplay cho một chương trình truyền hình. Đó là một tí thử thách đối với cô ấy. Nhưng sau những lời cầu xin liên tục của Ruby, cô quyết định nhận lời. Trong khi đó, Nii-chan đang tìm kiếm một nghệ sĩ cosplay cho chương trình truyền hình Chap của cô ấy. Anh ấy đã gần hết thời hạn của mình, vì vậy anh ấy đã nhờ Yo Shizumi-Mimi giúp anh ấy. Nhưng điều đó khiến cô hoảng sợ, và sau cuối cô đã từ chối lời yêu cầu của anh.

Oshi No Ko Chương 88: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Nii-chan sẽ tiếp tục yêu cầu Yo Shizumi-Mimi cosplay trong chương trình truyền hình của anh ấy. Mặc dù Shizumi-Mimi tin rằng mọi người sẽ tìm ra đó là cô ấy, nhưng Nii-chan sau cuối sẽ thuyết phục cô ấy. Nhưng sẽ có một vấn đề. Có vẻ như Minami sẽ không nhận được sự chấp thuận từ hàng ngũ quản lý của cô ấy để tham gia chương trình. Vì vậy, bây giờ Ruby cần phải tìm cách để giúp game thủ của cô ấy có được một cú hích trong sự nghiệp của cô ấy.

Oshi No Ko Chương 88: Minami có tham gia nhóm cosplay không?

Về phần Akane, cô ấy tin rằng một ngày nào đó Aqua sẽ vượt qua Kana-chan. Cô ấy đang hy vọng vào một sự thay đổi tích cực. Nhưng có vẻ như nó sẽ chỉ làm tổn thương cô ấy. Nhưng may mắn thay, Aqua quyết định trung thành với cô ấy, điều này sẽ giúp họ củng cố mối quan hệ. Điều tuyệt vời nhất là thân phụ và mẹ cô ấy chấp thuận mối quan hệ của họ và gắn bó với họ. Nhưng anh ấy bị PTSD, điều này sẽ tiếp tục tạo ra vấn đề cho anh ấy.

Oshi No Ko Chap 88: Ngày sinh sản

Oshi No Ko Chap 88 sẽ sinh sản vào ngày 17 tháng 7 năm 2022, trên các trang chính thức của Oshinokomanga. sau cuối, nó sẽ tập trung vào quyết định của Minami và liệu cô ấy có thời cơ thăng tiến trong sự nghiệp hay không. Đó sẽ là một đoạn đường dài phía trước và cô ấy có thể mất một thứ gì đó trước khi cô ấy tìm thấy đoạn đường thực sự của mình. Giữ ổn định. OtakuGO sẽ cập nhật cho game thủ.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/oshi-no-ko-chapter-88-minami-co-tham-gia-nhom-cosplay-109392.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *