ANIME

Tất tần tật về 3 siêu phẩm ‘mờ lem’ trong dàn harem của MC!

Ra mắt vào đầu tháng 7 năm 2022, anime Engage Kiss nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng nhờ cốt truyện thú vị và nhất là dàn nhân vật nữ quá sức thu hút. Trong bài viết này, mời bạn cùng Lag tìm hiểu về 3 siêu phẩm ‘mờ lem’ trong dàn harem của nam chính Shuu nhé!

Engage Kiss là nguyên bản anime được thực hiện bởi A-1 Pictures. Phim lên sóng từ tháng 7 năm 2022 với tổng cộng độ dài là 13 tập. Trong Engage Kiss, ta sẽ theo chân nhân vật Shuu, một “chuyên gia” diệt quỷ nghèo rớt mồng tơi. Đồng hành cùng anh là Kisara, Waifu tóc hồng vô cùng xinh đẹp, yêu thương thiết bị anh như một người vợ “damdang”.

Bên cạnh Kisara, Shuu còn được “vây quanh” bởi hai cô nàng xinh đẹp khác. Trong bài viết này, Lag sẽ cùng bạn tìm hiểu về 3 Waifu trong dàn harem của nam chính Engage Kiss nhé!

1. Kisara

Kisara

Seiyuu: Saya Aizawa.

Kisara là một nữ quỷ ký hợp đồng với nam chính Shuu. Thường ngày, Kisara sinh hoạt như một nữ sinh bình thường, ít ai biết được thân phận thật của cô. Biểu tượng thời gian lớn trong ngày Kisara đều để ở bên Shuu. Cô nàng đôi lúc có thể hiện tại sở hữu khá cao, thậm chí tự coi mình là “vợ” của nam chính và không ngừng thiết lập, yêu thương anh ta. À, cô ấy là một đích thực đấy! Lớ ngớ coi chừng ăn dao vào đầu!

Sức mạnh của Kisara khá lớn, được xếp vào cấp A. Khi chiến đấu, Kisara sẽ “đánh dấu” ký ức của Shuu để biến nó thành sức mạnh cho chính mình. Không biết khi Shuu không ký ức nữa thì Kisara chiến đấu thế nào nhỉ?

Xem thêm: Anime vừa lên sóng, game mobile Engage Kiss liền ra mắt game thủ thế giới!

2. Ayano Yuugiri

Ayano Yuugiri

Seiyuu: Lynn.

Ayano là nữ đặc vụ 20+ tuổi của AAA Defender Co. thuộc PMC. Cô ấy cũng là một tiểu thư trâm anh thế phiệt khi là con gái của PMC chủ tịch. Khi xưa, Ayano từng là tiền bối của Shuu và cũng là bạn gái cũ của anh ấy nhưng rồi họ đã chia tay … thật không nhỉ?

Theo các diễn biến trong Engage Kiss, Ayano vẫn còn tình cảm với Shuu, thậm chí còn có ý định “trao thân mình” cho nhân vật chính. Thích lắm rồi nhưng mà Ayano lại thường xuyên mất kiểm soát khung – chắc chắn vì đã được xây dựng sẵn tsundere object mẫu ở đây.

3. Sharon Holygrail

Sharon Holygrail

Seiyuu: Rumi Okubo.

Sharon là nữ nhân vật mới xuất hiện trong Engage Kiss tập 6. Cô là thành viên của “Nhà Thờ Seiten” đồng thời là một đặc vụ trừ tà tài. Sharon nay đã ra ngoài 20. Trang phục của cô là trang phục của các nữ tu sĩ. Với quần áo thế kia và cơ thể 3 vòng lặp, thì Lag đoán rằng mẫu nhân vật chính là chị gái lớn tuổi quyến rũ.

Ngay khi vừa xuất hiện, Sharon đã trao đổi như thể cô đã biết – thậm chí từng có mối quan hệ “sắp xếp” với Shuu. Chi tiết về nhân vật này có thể sẽ được tiết lộ sớm thôi. Lag thì chắc chắn rằng cô ấy đến Veyron là để tìm Shuu và sắp tới cô ấy sẽ là tình địch của Kisara với cả Ayano. Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Trên đây là tất tần tật về 3 Waifu trong dàn harem của nhân vật chính anime Engage Kiss. Kisara giữa, Ayano và Sharon thì bạn thích nhất ở đâu? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Isekai Ojisan: Tất tần tật về Sumika Fujimiya, miễn phí anime hè 2022 thì thành công nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *