ANIME

Otonari ni Ginga – Hạnh phúc của đời anh!

Vừa qua, sau khi bộ manga Otonari ni Ginga (A Galaxy Next Door) của tác giả Gido Amagakure được xác nhận sẽ chuyển thể thành anime truyền hình thì trang web chính thức cho dự án đã được mở. song song, thời kì lên sóng của bộ anime cũng đã được công bố.

Taku Yashiro sẽ vào vai Kuga và Yū Wakui vào vai Shiori Goshiki.

Ryuichi Kimura sẽ lãnh đạo sinh sản dự án tại Asahi Production, trong khi đó Gigaemon Ichikawa được ghi nhận với vai trò viết kịch người chơi dạng. Còn Fuyuka Ōtaki xây dừng nhân vật.

Kể từ khi phụ vương mẹ qua đời, họa sĩ truyện tranh Ichiro hầu như không còn niềm tin để sống, Ichiro buộc phải nuôi nhị đứa em của mình. Anh thậm chí còn không có thời kì để học cách sử dụng máy tính, do vậy anh ấy buộc phải tiếp tục tiến công vật với bút và giấy. Khi các trợ lý nghệ thuật của anh nghỉ việc để tự mình bắt tay vào công việc, bên cạnh deadline, gia đình và nỗi sợ hãi thường xuyên thôi việc, Ichiro cảm thấy gần như suy sụp hoàn toàn. Nhưng rồi một trợ lý thế hệ xuất hiện trong cuộc sống của Ichiro và triển vọng của anh ngay tức tốc mở màn sáng sủa! Cô quả là một nghệ sĩ đáng sửng sốt, luôn hoàn thành nhiệm vụ đúng giờ. Không chỉ vậy, cô ấy lại còn rất xinh đẹp! Nhưng cô ấy nhịn nhường như cũng biết rất nhiều điều kinh khủng về anh ấy, và ngay sau đó, cô ấy đã tỏ tình với anh. Điều này đã làm cho tâm trí của Ichiro như muốn bay khỏi trái đất.

Bộ anime sẽ được lên sóng vào năm nay.

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.