ANIME

Overlord 4 – Tập 9: Anh hùng bí ẩn

Overlord 4 – Tập 9 – Một mạo hiển giả bí ẩn bất ngờ xuất hiện bên phe loài người là một mối đe dọa đến kế hoạch bành trướng của Ainz.

Overlord 4 - Tập 9: Anh hùng bí ẩn

Mùa 4 của Overlord đã dành quá nữa thời lượng đầu để lan man khắp nơi, như thách thức sự kiên nhẫn của những người hâm mộ. Từ những trò hề về người lùn và rồng, thậm chí là những cuộc xâm nhập trước đó vào Vương quốc, giờ đây có thể nói rằng chúng ta đã đến đúng trung tâm của mùa này.

Rốt cuộc, thật khó để bỏ qua tập 9 Overlord mùa 4 khi bạn nhận được cảnh Albedo tuyên chiến, Nigredo lần đầu xuất hiện và một người máy gundam đỏ nào đó bất ngờ tham gia chiến đấu.

Overlord 4 - Tập 9: Anh hùng bí ẩn

Nigredo

Overlord 4 - Tập 9: Anh hùng bí ẩn

Một mạo hiểm giả cool ngầu nào đó bên phe loài người

Như tôi đã trông đợi trong nhiều tuần, thời điểm quan trọng đối với Ainz và thuộc hạ là đưa vương quốc vào đúng vị trí của nó. Ngay cả bên ngoài mối quan tâm việc các Thủ vệ tầng học được tính độc lập và tư tưởng phản biện thì thời điểm này không thể tránh khỏi dù sớm hay muộn. Cách duy nhất để chinh phục thế giới là thông qua quyền lực, Vương quốc là một trong những cường quốc như vậy và đáng tiếc nó là hàng xóm của Ainz.

Mong muốn của cư dân Nazarick nói chung là đặt những người phàm, nhân loại vào vị trí của họ. Albedo không bao giờ thay đổi quan điểm này và điều ngạc nhiên thực sự duy nhất là sự leo thang như vậy không xảy ra sớm hơn. Chắc bạn có thể nói rằng những lời dạy của Ainz đang bắt đầu thành công.

Overlord 4 - Tập 9: Anh hùng bí ẩn

Tất nhiên, hành động ngoại giao không phải là điểm nhấn thực sự của tập 9 Overlord mùa 4 mà điều đó sẽ dành về cuối liên quan đến một thành phố cảng nhỏ. Để hiểu rõ ràng hơn, mạo hiển giả có ngoại hình Gundam không phải là Ainz ngụy trang và anh ta là một mối đe dọa đáng chú ý khi dễ dàng hạ gục hai con lính tinh nhuệ. Điều đó cho thấy mức độ sức mạnh đáng lưu tâm ở đây so với dàn mạo hiểm giả thông thường.

Một sự phát triển như vậy không thực sự nằm ngoài dự đoán của Ainz, mặc dù xem xét mùa này thực sự chỉ nhằm mục đích thổi phồng một đối thủ tương đương với Ainz Ooal Gown về sức mạnh. Đôi khi chúng ta liên tưởng tới cuộc đấu tay đôi khi xưa với Shalltear nhưng tạm thời hãy bỏ qua điều này. Arc người lùn là bước đi mà Ainz đến muộn và lãng phí cơ hội để củng cố khả năng tìm được một người chơi như mình ở thế giới này. Thành thật mà nói, một sự phát triển như vậy đã quá bị lạm dụng từ lâu đối với Overlord, ngay cả khi tình trạng của nó là mối nguy hiểm thực sự so với tham vọng của Ainz lúc này. Tuy nhiên, hãy sẵn sàng vì mọi thứ sắp trở nên thú vị hơn từ lúc này!

>>> Xem thêm: Overlord 4 – Tập 8: Nước đi không thể ngờ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *