ANIME

Black Adam là nhân vật phản diện hay nhân vật?

Vào tháng 10 năm 2022, Dwayne Johnson sau cuối sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng với vai Black Adam, một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất của DC Comics, sau nhiều năm sinh sản địa ngục và đại dịch toàn cầu. Kể từ giữa những năm 2000, vận động viên hạng A và cựu vô địch đấu vật của Hollywood đã được cân nhắc cho vai Teth-Adam, nhân vật phản diện của Shazam. sau cuối vào năm 2014, anh ấy đã quyết định sẽ vào vai Adam với tư cách là nhân vật phản diện chính trong bộ phim “Shazam” hoặc trong bộ phim độc lập của riêng anh ấy.

Đương nhiên, Warner Bros. quyết định giao cho Johnson bộ phim của riêng anh ấy, “Black Adam”, được thực hiện dưới sự lãnh đạo của Jaume Collet-Serra. Kể từ khi nhân vật được cải tiến và hồi sinh vào cuối những năm 90 khi anh ta lần trước tiên là quân thù, và sau đó là thành viên của Hiệp hội Công lý, bộ phim Black Adam của Johnson được cho là sẽ tập trung nhiều hơn vào lịch sử gần đây của nhân vật. Trong khi có rất nhiều sự phấn khích xung quanh dự án mặc dù có rất nhiều lần trì hoãn, viết lại và cấu hình lại, sự lựa chọn để tham gia một bộ phim solo “Black Adam” đặt ra câu hỏi – Black Adam là nhân vật phản diện hay nhân vật?

Black Adam là nhân vật phản diện hay nhân vật?

Black Adam không thực sự là một nhân vật phản diện của DC, nhưng anh ta cũng không phải là một nhân vật. Nhân vật truyện tranh gốc là một người Ai Cập cổ điển quanh co. Lịch sử của Black Adam thật khó hiểu. Anh ta được sinh ra với tên Teth-Adam và nhận được kỹ năng của mình từ Shazam, thuật sĩ. Tuy nhiên, sau khi nhà của anh ta bị phá hủy và gia đình anh ta bị giết mổ do quỷ linh mục Ahk-ton, anh ta trở thành gian độc ác. Khi trở lại Khandaq, anh ta sử dụng bạo lực để lật đổ chính phủ và tuyên bố mình là người thống trị thế hệ.

Black Adam là nhân vật phản diện hay anh hùng

Black Adam là nhân vật phản diện hay nhân vật – Truyện tranh

Bất chấp kỹ năng phù thủy của mình, Shazam không thể khôi phục sức mạnh của Black Adam và thay vào đó trục xuất anh ta. Anh ấy không về nhà cho tới năm 1945. Đoạn giới thiệu phim của DC bao gồm một số đề cập tới việc Black Adam trở thành một phản nhân vật. Nhưng điều quan yếu cần lưu ý là các câu chuyện trong truyện tranh rất linh hoạt. Hơn nữa, xét về kỹ năng dễ mến của Dwayne Johnson, có kỹ năng biên kịch và đạo diễn sẽ làm cho nhân vật trở thành tốt đẹp.

Cũng nên đọc: Shazam! Kết thúc giảng giải: Thử thách tiếp theo cho các Anh chị em em là gì?

Quyền năng của Black Adam

Theo Adam, giống như Billy Batson, sử dụng từ “SHAZAM!” để đổi thành Black Adam. Bằng cách đó, anh ta gọi được sức mạnh của sáu vị thần Ai Cập, cho anh ta sức mạnh như của Billy Batson và gia đình của anh ta. Một số phiên phiên bản chỉ đơn giản liên kết điều này với đức tin của Teth Adam vào thời khắc anh ta được trao quyền, trong khi những phiên phiên bản khác liên kết nó với những tác động bên ngoài làm thay đổi phiên thực chất của món vàng của Wizard. Black Adam nhận được sức mạnh của mình từ vị thần Ai Cập, giống như Shu, người đã ban cho anh ta sức mạnh siêu phàm và kỹ năng bất khả xâm phạm. Anh ta nhận được siêu véc tơ vận tốc tức thời vô song từ Heru. Anh ấy có sức mạnh thể chất đáng ngạc nhiên, nhờ có Amon. Anh ấy nhận được nhiều kiến ​​thức và cái nhìn thâm thúy từ Zehuti. Và sau cuối, Menthu, người mang lại cho Black Adam lòng dũng mãnh kiên định.

Black Adam thường được miêu tả là có sức mạnh thậm chí còn lớn hơn SHAZAM !, khác lạ là khi anh ta không thường xuyên san sớt kỹ năng của mình với người khác theo cách giống như Billy Batson làm với Freddie Freeman và Mary Batson, chứ chưa nói tới năm các nhân vật khác như trong SHAZAM! thích ứng gia đình cho màn ảnh rộng. Khi tức giận, anh ta đã được chứng minh là có đủ sức mạnh để tiến công bại tất cả Justice Society, Justice League và phần lớn các nhân vật khác của Vũ trụ DC.

Black Adam là nhân vật phản diện hay anh hùng

Black Adam là nhân vật phản diện hay nhân vật – Sabbac trong Black Adam

Ai Sẽ Là Nhân Vật Phản Diện Trong Black Adam?

Warner Bros. vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào, nhưng chúng tôi nghĩ Sabbac sẽ là nhân vật phản diện của bộ phim. Vào tháng 10 năm 2020, các nhà làm phim đang cân nhắc Marwan Kenzari cho vai Sabbac, người sẽ vào vai phản diện trong phim. Sau đó, vào năm 2021, Kenzari chính thức được té sung vào dàn diễn viên của bộ phim với một vai diễn vô danh.

Tua nhanh tới tháng 1 năm 2022, khi một quảng cáo của McFarlane Toys thực tế đảm bảo rằng Sabbac sẽ xuất hiện trong phim. Danh sách chỉ ra rằng một nhân vật siêu lớn Sabbac sẽ được phát triển trong năm nay cùng với những nhân vật khác đã được biết là sẽ xuất hiện trong “Black Adam”, chẳng hạn như Atom Smasher, Hawkman, Tiến sĩ Fate và chính Teth-Adam.

Sabbac Trong Black Adam Là Ai?

Sabbac, người ra mắt trong Captain Marvel, Jr. # 4 năm 1943, là một nhân vật có mối quan hệ ngặt nghèo với vũ trụ Black Adam / Shazam. Sabbac, trong hình dạng ban sơ, là một đối tác đen tối của gia đình Shazam. Anh ta sử dụng từ “Sabbac” và nhận được sức mạnh của mình từ Aym, Beelzebub, Belial, Asmodeus và Crateis chứ không phải từ yêu thuật “Shazam” được sử dụng do Gia tộc Shazam và pháp sư già.

Không có nhiều điều để nói về sự xuất hiện thường xuyên của Sabbac trong DC Comics. Tuy nhiên, đây là một sự thực thú vị: sơ sót tồi tệ nhất trong các hóa thân trước đây của anh ta là sự hèn nhát của những con quỷ đã cho anh ta sức mạnh. Ngay sau khi Billy Batson và gia đình của anh ta thành công làm sợ hãi những con quỷ đó, tất cả họ sẽ tuần tự bật vật chủ phàm trần của mình, để lại Sabbac bất lực. Điều đó có thể kết thúc là sự hoàn tác của Sabbac trong Black Adam, hoặc có thể không.

Cũng nên đọc: vì sao ngày phát triển Deadpool 3 không được công bố trong SDCC 2022?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *