ANIME

Manga Megami no Café Terrace sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2023

– Quảng Cáo –

Manga hài lãng mạn Megami no Café Terrace (Quán Cà Phê Nữ Thần) của Kouji Seo đang truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình sẽ phát sóng vào năm sau.

Manga Megami no Café Terrace sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2023

Megami no Café Terrace là một bộ phim hài lãng mạn hậu cung xoay quanh Hayato Kasukabe, một chàng trai đã thi đậu vào Đại học Tokyo trong lần thử sức đầu tiên, nhưng đã nhận được tin của cô ấy qua đời. Anh trở lại quán cà phê của gia đình và ngôi nhà thơ ấu của mình lần đầu tiên sau ba năm, nhưng ở đây anh tìm thấy 5 cô gái đang làm việc trong quán cà phê, tất cả đều tuyên bố là một phần của gia đình ông nội của anh.

Seo đã ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 2 năm 2021. Kodansha đã xuất bản sách tổng hợp thứ sáu của manga vào ngày 17 tháng 6 và sẽ xuất bản thứ bảy vào ngày 16 tháng 9.

Tác giả Seo từng được biết đến trải rộng khi ra mắt Fuuka truyện trên tạp chí Weekly Shōnen vào năm 2014, và bộ truyện đã kết thúc vào tháng 4 năm 2018. Kodansha đã xuất bản 20 tập của bộ truyện. Move to media anime of manga Fuuka đã được công chiếu vào tháng 1 năm 2017.

Seo kết thúc bộ truyện tranh 27 tập Kimi no Iru Machi (A Town Where You Live) cùng ngày ra mắt Fuuka. Đây là bộ manga đã truyền cảm hứng cho bản chuyển thể anime truyền hình từ GONZO vào năm 2014 cũng như bốn tập OVA.

– Quảng Cáo –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *