ANIME

Tại sao Hoàng tử Harry Từ bỏ Nhiệm vụ Hoàng gia của mình?

Vào ngày 8 tháng 1 năm 2020, công tước và nữ công tước xứ Sussex – Harry và Meghan, đã thông báo quyết định từ bỏ các nhiệm vụ hoàng gia của họ để trở nên độc lập hơn. Tiếp theo là một cuộc họp vào ngày 13 tháng 1, trong đó các quyết định liên quan đến việc xử lý khẩn cấp vấn đề đã được thảo luận. Hậu Nữ hoàng Elizabeth II đã theo đuổi một tuyên bố được coi là cá nhân đối với gia đình bà vì những lời ca ngợi về cách xử lý tình huống chín chắn của bà đã được ca ngợi trên khắp thế giới.

Sau đó, vào ngày 18 tháng 1, gia đình hoàng gia cuối cùng đã hiểu nhau rằng Meghan và Harry sẽ không còn làm việc cho họ nữa và họ phải hạn chế sử dụng bất kỳ loại yếu tố nào của “Hoàng tế”.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle là ai?

Hoàng tử Harry được sinh ra bởi Vua Charles III và Diana vào ngày 15 tháng 9 năm 1984. Sinh ra trong một gia đình Hoàng gia Anh, Hoàng tử Harry là người thứ năm trong hàng tiếp quản ngai vàng của Anh. Anh ấy đã được trao vương miện Công tước xứ Sussex vào năm 2018, trước đám cưới của anh ấy với Meghan Markle.

Tại sao Hoàng tử Harry Từ bỏ Nhiệm vụ Hoàng gia của mình?

Harry và Meghan

Mặt khác, Meghan Markle sinh ra ở California, là một cựu nữ diễn viên người Mỹ, người đã từ giã sự nghiệp diễn xuất sau khi kết hôn với công tước và sau đó được trao vương hiệu là Nữ công tước xứ Sussex.

Tuy nhiên, cả Meghan và Harry đều đưa ra quyết định từ bỏ nhiệm vụ của họ trong gia đình hoàng gia và chuyển sang sống cuộc sống của những người bình thường. Quyết định của họ đã gây ra một làn sóng xúc động trong số mọi người trên toàn cầu.

CŨNG ĐỌC: We Are Marshall a True Story?

Hoàng tử Harry rời Hoàng gia – Những lời nói “thiếu sự hỗ trợ và hiểu biết” khiến anh ấy bỏ đi

Trong một cuộc phỏng vấn với Oprah, Hoàng tử Hary nói rằng “thiếu sự ủng hộ và hiểu biết” là những lý do chính đằng sau quyết định rút lui khỏi gia đình hoàng gia của mình. Mặc dù Hoàng tử Harry được cho là đã thừa nhận Vương quốc Anh là quê hương của mình, nhưng anh ấy cảm thấy điều quan trọng là phải chuyển gia đình bốn người của mình khỏi Hoàng gia Anh vì anh ấy có thể đoán trước được tình huống mà họ sẽ hướng tới. Điều này có lẽ là ám chỉ đến những khó khăn mà Công nương Diana đã phải trải qua trong những ngày của mình.

Điều đó nói rằng, Hoàng tử Harry giải thích thêm về lý do đằng sau động thái của mình và gọi đó là nỗ lực để bảo vệ gia đình anh trước sự kinh ngạc của giới truyền thông và báo chí.

Khi bị thúc ép để làm rõ động cơ đằng sau động thái của mình, Hoàng tử Harry xác nhận rằng đó là sự thôi thúc của anh ấy để tránh xa giới truyền thông và cũng là sự thiếu hỗ trợ từ gia đình.

Hoàng tử Harry nói thêm: “Tôi quá tôn trọng bà mình nên đã che mắt bà ấy.

Hoàng tử Harry cũng thừa nhận có mối quan hệ rạn nứt với cha mình kể từ khi ông quyết định chuyển nhà.

“Cả cha và anh trai tôi đều bị mắc kẹt”, anh nói khi bị thẩm vấn về gia đình trực hệ của mình.

Harry và Meghan hiện đang ở đâu?

Harry và Meghan hiện đã chuyển đến Los Angeles để tạo ra một cuộc sống hoàn toàn mới cho chính họ. Họ đã tăng cường tương tác với những người làm truyền thông, những người có khả năng đồng cảm hơn, điều này cũng giúp họ cải thiện khả năng hiển thị trước công chúng về tổng thể.

Kể từ khi họ quyết định rời khỏi sự ép buộc không thể chối từ của báo chí và sự lợi dụng phân biệt chủng tộc của người Anh, Harry và Meghan cũng đã phải đối mặt với một số lượng lớn sự dè dặt. Ví dụ, họ không thể tiếp cận với cảnh sát bảo vệ của họ, người cũng là người đóng thuế của họ – do đó, Harry phải kiện chính phủ Anh vì họ không cấp cho anh ta khả năng chi trả cho an ninh của mình.

Với mong muốn của Harry là đưa hai đứa con của mình – Archie và Lilibet, về quê hương của chúng, việc không có cảnh sát bảo vệ không phải là một sự đặt cược chấp nhận được đối với gia đình hoàng gia trước đây. Nhưng gia đình cũng không phải là không có tin vui. Gần đây, Meghan đã giành được yêu cầu về quyền riêng tư chống lại một Kênh truyền thông đã đăng tải một trong những bức thư mà cô đã gửi cho cha mình.

Tuy nhiên, với tin tức về sự qua đời của Nữ hoàng, Harry và Meghan đã trở lại Nhà Hoàng gia để bày tỏ sự kính trọng cuối cùng của họ, nhưng sau hai tuần liên tục để tang, cuối cùng họ đã sẵn sàng quay trở lại Montecito để đoàn tụ với các con của họ, những người đã xa họ trong hai tuần.

Tại sao Hoàng tử Harry Từ bỏ Nhiệm vụ Hoàng gia của mình?

Tại sao Hoàng tử Harry Từ bỏ Nhiệm vụ Hoàng gia của mình?

Với làn sóng sự cố gần đây diễn ra tại Hoàng gia, mọi người đang suy đoán rằng khả năng một cuộc hòa giải giữa Harry và những người khác là khá cao.

Sau khi rời xa các nhiệm vụ hoàng gia trong hai năm nay, liệu Harry và Meghan có trở lại tầm vóc Hoàng gia của họ và tiếp tục di sản của Nữ hoàng?

CŨNG ĐỌC: John Pardi và vợ Summer mong chờ đứa con đầu lòng cùng nhau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *