ANIME

V và Jennie có đang hẹn hò không? Các ngôi sao K-Pop đã xuất hiện cùng nhau?

Bạn muốn biết liệu các ngôi sao K-Pop V và Jennie có hẹn hò hay không? Trong khi người hâm mộ không thể có đủ các ngôi sao K-pop, nữ nghệ sĩ nổi tiếng Jennie và BTS ‘V, tên thật là Kim Taehyung, gần đây đã làm dấy lên một số tin đồn hẹn hò lớn, và các tờ báo lá cải và các trang người hâm mộ đã cố gắng tìm hiểu vấn đề này vì cặp đôi được cho là đã có người hâm mộ ủng hộ họ! Trong khi những tin đồn tình cảm vẫn chưa được xác nhận, rapper-ca sĩ của Blackpink, Jennie đã chuẩn bị đóng vai chính trong bộ phim truyền hình sắp tới của HBO mang tên The Idol.

Nghệ sĩ nhạc kịch sẽ đóng cùng với nữ chính Lily-Rose Depp. Bộ truyện được đồng sáng tạo bởi chín người khác ngoài tác giả Euphoria là Sam Levinson, Tesfaye và Reza Fahim. Bộ phim của HBO sẽ có bối cảnh âm nhạc vì nó sẽ xoay quanh một nữ ca sĩ nhạc pop, người sớm yêu một chủ câu lạc bộ bí ẩn LA. Tuy nhiên, hóa ra chủ sở hữu câu lạc bộ lại là thủ lĩnh của một giáo phái bí mật! Hãy cùng chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và sự thật ít được biết đến để biết liệu V và Jennie có đang hẹn hò hay không.

V và Jennie đang hẹn hò?

Người hâm mộ K-pop không thể giữ bình tĩnh khi BTS V và BLACKPINK Jennie đã làm dấy lên một số tin đồn hẹn hò muộn! Những tin đồn hẹn hò này càng tăng thêm sau khi những bức ảnh có sự góp mặt của Jennie đang thực hiện các vòng mà cô ấy bị cho là đang gọi FaceTime với một người mà người hâm mộ đã suy đoán là BTS V. Vì những bức ảnh này đã được lan truyền vì tất cả những lý do chính đáng, như ca sĩ Blackpink có thể được nhìn thấy với một người không để lộ khuôn mặt nhưng giống với V.

V và Jennie hẹn hò

V và Jennie đang hẹn hò?

Vì người hâm mộ đã ủng hộ cặp đôi bị cáo buộc, họ đã tiếp tục phải đối mặt với một số hình ảnh bị rò rỉ và hack được báo cáo. Khi những tin đồn này đang được tiến hành, các cơ quan đã tuyên bố rằng rất khó để xác nhận những tin đồn. Tuyên bố sau đó đã được đăng trên một cổng thông tin của Hàn Quốc. Tuy nhiên, bức ảnh Kim Tae Hyung và Jennie, cả hai đều đeo kính râm, đã khiến người hâm mộ nhướn mày khi người hâm mộ đặt câu hỏi về tính xác thực của bức ảnh được cho là của cặp đôi được cho là.

Ngoài ra, hãy đọc TC Candler đưa ra thông báo về tin đồn về RM và Henry Cavill của BTS

V và Jennie có hợp nhau không?

Một ấn phẩm gần đây đã đưa tin về bài đăng mới nhất trên Instagram của Kim Taehyung và Jennie. Cả hai ngôi sao, khi cả hai đang ở New York cho kế hoạch riêng của họ, dẫn đến suy đoán của một người hâm mộ khác tin rằng có những bức ảnh có điểm tương đồng với bức ảnh mà nghệ sĩ K-pop V và Jennie đã chia sẻ. Người hâm mộ tin rằng cặp đôi được cho là có thể đã đi đến các địa điểm cùng nhau.

Trong khi Taehyung và Jennie vẫn chưa giải quyết những suy đoán thì công ty quản lý HYBE và YG Entertainment của họ đã giải quyết những tin đồn này và nói rằng “rất khó để xác nhận vì đó là cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ.”

Kim Taehyung gây bão mạng xã hội bởi tin đồn hẹn hò!

Trong khi những tin đồn hẹn hò đang quay cuồng, ngôi sao BTS Kim Taehyung, người được biết đến nhiều hơn là thành viên V của BTS trong số các fan K-pop, nghệ sĩ gần đây đã gây bão mạng xã hội sau khi đăng một bức ảnh khá ướt át của chính mình. Khi bài đăng lan truyền nhanh chóng, người hâm mộ đã vào phần bình luận để nói về khung hình hoàn hảo như thế nào.

Người tạo hit Winter Bear đã được nhìn thấy đang tạo dáng với chiếc áo khoác của anh ấy, khi anh ấy khéo léo khoe lưng trần của anh ấy trước máy ảnh trong những bức ảnh mới toanh, người hâm mộ BTS đã nhìn thấy anh ấy ngồi trên một chiếc ghế dài trong rừng, bức ảnh cũng nắm lấy thành viên BTS J- Sự chú ý của Hope là tốt.

V và Jennie hẹn hò

Ngôi sao BTS V

Trong khi người hâm mộ chắc chắn không thể có đủ hình ảnh đã thu hút đủ nhãn cầu, V tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ như gần đây anh ấy đã làm với buổi chụp tháng 10 mới nhất của mình cho Vogue Korea. Nghệ sĩ đang có một năm bận rộn phía trước khi đoạn giới thiệu phim của V cũng sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 9, kèm theo đó là cuộc phỏng vấn đầy đủ của anh ấy. Kế hoạch nổi tiếng là tổ chức một buổi hòa nhạc miễn phí tại Busan vào ngày 15 tháng 10 năm nay như một phần trong chiến dịch của Hàn Quốc cho World Expo 2030.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *