ANIME

Phát hiện bất thần, Tạ Doãn của Hữu Phỉ hóa ra là con của Tiêu Sách trong Sở Kiều Truyện

Cư dân mạng xứ Trung san sớt rần rộ phát hiện bất thần của các “thám tử mạng” về việc theo các dữ kiện lịch sử có thật thì nhân vật Tạ Doãn trong bộ phim Hữu Phỉ lại là con của nhân vật Tiêu Sách trong siêu phẩm cổ trang 2017 là Sở Kiều Truyện.

Poster của phim Hữu Phỉ với hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất bác bỏ.

Điều thú vị hơn nữa khiến cư dân mạng yêu thích là mối tình màn ảnh bất thành của phụ thân với nữ chính do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai lại “tu thành chính quả” do nam nhi.

Hóa ra, Tạ Doãn lại là nam nhi của Tiêu Sách

Cụ thể, theo nguyên tác của Sở Kiều Truyện thì nhân vật Tiêu Sách được xây dựng theo nhân vật có thật trong lịch sử Trung Quốc là Tiêu Phương Đẳng. Còn theo nguyên tác của Hữu Phỉ thì nhân vật Tạ Doãn lại được xây dựng từ nam nhi của Tiêu Phương Đẳng là Tiêu Trang – vị hoàng đế sau rốt của Nam Lương.

“Thánh soi trên mạng” đã trích dẫn cụ thể lịch sử về Tiêu Phương Đẳng – nguyên mẫu của nhân vật Tiêu Sách.

Còn Tạ Doãn lại được xây dựng theo nguyên mẫu của Tiêu Trang – nam nhi Tiêu Phương Đẳng.

người theo dõi còn để lại bình luận cho rằng khi nhìn kỹ sẽ thấy nhân vật Tạ Doãn được tạo hình mắt phượng, khuôn mặt tươi sáng rất giống với Tiêu Sách. Có người còn nhận xét vui rằng “tình phụ thân bất thành chuyển tiếp tới duyên con” khi Tạ Doãn nên duyên với nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ, còn phụ thân thì “đứt gánh giữa đường”.

Tiêu Sách không thành đôi với Sở Kiều (do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai) trong Sở Kiều Truyện.

Nhưng Tạ Doãn lại nên duyên trên màn ảnh với nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh.

Sở Kiều Truyện phát sóng năm 2017 do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đóng chính và gặt hái được thành công vang dội tuy nhiên phần kết mở vẫn là niềm day dứt trong lòng người theo dõi suốt 5 năm qua. ngày nay, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đang có màn tái hợp trên màn ảnh trong phim Dữ Phượng Hành. Cả nhị đang siêng năng làm việc tại phm trường Hoành Điếm.

Sở Kiều Truyện do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đóng chính.

Còn về phần Hữu Phỉ, lên sóng trên nền tảng Tencent Video năm 2021, lưu lại sự trở lại màn ảnh của bà mẹ một con Triệu Lệ Dĩnh, tuy được truyền bá rần rộ và cũng thu hút được nhiều để ý nhưng thành tích chưa thực sự nổi trội.

Triệu Lệ Dĩnh vào vai Chu Phỉ trong phim Hữu Phỉ.

>>> Xem thêm: Diễn viên quần chúng của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương khẳng định Viên Băng Nghiên bị cắt vai

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *