ANIME

Overlord Season 4 Episode 2 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Trong tập thứ nhị của ‘Overlord IV’ hoặc ‘Overlord’ mùa 4, có tựa đề ‘Re-Esfying Kingdom’, Công chúa Renner gặp gỡ những đứa trẻ của trại trẻ mồ côi nhưng mà cô đã mở trong khi Hoàng tử Zanac tiếp đoàn ngoại giao của Quốc gia Bóng tối. Albedo hài lòng với sự chào đón của cô ấy trong Vương quốc Re-Esfying. Nhưng thỉnh thoảng sau đó, một quý tộc thấp hơn tên là Philip Dayton tiếp cận cô, lên kế hoạch tạo mối quan hệ tốt đẹp với Quốc gia Bóng tối vì lợi thế của anh ta – nhưng mà không biết anh ta đang xả thân vào điều gì. Đây là mọi thứ người chơi cần biết về phần kết của ‘Overlord’ mùa 4 tập 2. SPOILERS AHEAD !!!

Overlord Season 4 Episode 2 Tóm tắt

Trong Quốc gia Bóng tối, Momonga lo lắng về tương lai nhưng mà anh ta sẽ mở ra cho vương quốc của mình. Anh ấy hàm ân vì đã có Albedo và Demiurge ở bên cạnh khi họ gánh vác rất nhiều trách nhiệm từ vai anh ấy và giúp cuộc sống của anh ấy đơn giản hơn. Tuy nhiên, anh tin rằng sự thống trị trái đất nằm ngoài tài năng hiểu của anh, nhưng Momonga cũng nhận ra tầm quan yếu của nó. Vì vậy, anh ấy nghĩ rằng nên để Albedo và Demiurge đưa ra những quyết định quan yếu nhưng mà anh ấy khó có thể tự mình đưa ra.

Momonga cũng có kế hoạch biến Quốc gia Bóng tối trở thành một nơi nhưng mà tất cả các chủng tộc có thể chung sống hòa bình với nhau. Nhưng anh ấy miễn cưỡng san sớt điều này với Albedo và Demiurge vì họ có thể cản trở mục tiêu ngày nay của mình. Trong khi đó, tại Vương quốc Re-Esfying, Công chúa Renner gặp gỡ những đứa trẻ tại trại trẻ mồ côi do chính cô xây dựng. Cô tin rằng nhiệm vụ của những người mạnh mẽ là phải bảo vệ những người yếu ớt. Vì sự tàn phá do Quốc gia Bóng tối tạo ra đã gây ra rất nhiều chết chóc và tàn phá, nên rất nhiều trẻ em cần hy vọng, và Công chúa Renner hy vọng có thể giúp họ.

Cô xác nhận với những người người chơi đồng hành của mình, tức là Evileye, Fith và Climb, liệu họ có đủ điều kiện để giết thịt Momonga hay không. Evileye thú nhận rằng sẽ không thể tự mình đạt được điều gì đó như thế. Vì Nation of Darkness đã trở thành một mối đe dọa hiện hữu đối với Vương quốc Re-Esfying, nên có thể hiểu được điều gì khiến Công chúa Renner lo lắng lúc này là điều dễ hiểu. Trở lại thủ đô của vương quốc, Hoàng tử Zanac đang bận rộn với những trách nhiệm hàng ngày của mình khi biết rằng Công chúa Renner sau rốt đã trở về từ trại trẻ mồ côi.

Kể từ khi Marquees Raeven nhường nhịn như không trở lại, Zanac cảm thấy sức ép của môi trường chính trị ngày nay khi trách nhiệm của vương quốc đặt lên vai anh vì anh là người tiếp theo lên ngôi. Khi gặp Công chúa Renner, Zanac biết rằng anh rất cần củng cố mối quan hệ của mình với các quý tộc, song song đảm bảo rằng họ không coi đó là sự phục tùng. Vì vậy, anh ta đề xuất cho Công chúa Renner một mảnh đất ở một vùng nông thôn để cô có thể sống yên bình trong suốt quãng đời còn lại của mình. Thật rủi ro, anh ta không biết rằng Renner không còn quan tâm tới những lời đề xuất như vậy và muốn tham gia tích cực vào chính trị.

Trong khi họ đang rỉ tai, Zanac được thông tin rằng các nhà ngoại giao từ Quốc gia Bóng tối đã tới vương quốc, và anh ta phải sẵn sàng đón họ. Một thời kì sau, anh gặp Albedo và chào đón cô tới Vương quốc Re-Esfying. Đêm đó, một vũ hội được tổ chức để các quý tộc từ vương quốc tìm hiểu về chuyến thăm của Albedo. Một quý tộc thấp hơn và là người đứng đầu nhà Monsterrat tên là Philip Dayton sử dụng cuộc tụ họp xã hội như một thời cơ và giới thiệu mình với Albedo.

Overlord Season 4 Episode 2 Ending: vì sao Philip Dayton muốn củng cố mối quan hệ của mình với Quốc gia Bóng tối?

Tối hôm đó, bố của Philip không thể kiềm chế được cơn tức giận của mình và mắng anh vì đã liều lĩnh mời Albedo đi dự vũ hội. Tuy nhiên, anh ta vẫn tĩnh tâm và cho rằng đó là thời cơ tốt để họ củng cố mối quan hệ với Quốc gia Bóng tối. Nó có thể mang lại cho họ một lợi thế chính trị quan yếu vì làng của họ nằm giữa Vương quốc Re-Esfying và Quốc gia Bóng tối.

Mặc dù ngôi làng của họ chủ yếu phụ thuộc việc hợp tác với các thị tộc phụ cận, nhưng trong trường hợp họ rơi vào một cuộc khủng hoảng nào đó, họ luôn có thể yêu cầu Quốc gia Bóng tối giúp sức. Trong khi phụ thân của Philip lập luận rằng Quốc gia Bóng tối sẽ không có lý do gì để giúp họ, người chơi dạng thân ông tin rằng đó sẽ là thời cơ để người thống trị của họ chứng minh rằng ông là một vị vua vĩ đại, người thậm chí còn giúp sức mọi người từ các quốc gia đối địch. Bằng cách này, anh ta sẽ tránh được mọi xung đột và trở thành đồng minh của một quốc gia hùng mạnh có lợi cho anh ta sau này.

Lập kế hoạch Albedo là gì? Hilma Cygnaeus là ai?

Vì vi la của Philip Dayton không có đủ không gian để tổ chức vũ hội, anh đã nhờ Hilma Cygnaeus, một quý tộc khác, giúp sức. Vào ngày diễn ra sự kiện, Hilma lúc đầu ít lưu ý tới anh ta hơn – nhưng sau rốt khi họ rỉ tai – Philip mở ra về kế hoạch kết hôn với Albedo. Anh tự hỏi mình có thể làm gì để thu hút sự lưu ý của cô ấy tới anh, nhưng Hilma lập luận rằng cô sẽ không bao giờ kết hôn với anh.

Cuộc tụ họp diễn ra theo đúng kế hoạch, và Philip nỗ lực khôn cùng để ở gần Albedo, hy vọng rằng điều đó sẽ mang họ tới gần hơn. Tuy nhiên, một khi Albedo và Hilma ở một mình, người trước tiên không thể che giấu sự tức giận của mình rằng Philip đã nỗ lực để ở gần cô ấy một cách khó chịu. Sau đó, cô ấy thảo luận về kế hoạch của một cuộc xâm lược với các đồng minh của mình, và hóa ra là Hilma đã giúp sức Albedo ở hậu trường.

Albedo thậm chí còn đang lên kế hoạch cho nạn đói sẽ xảy ra trong khu vực sau chiến tranh, và có vẻ như cô ấy đã sẵn sàng để phát động một cuộc tiến công tổng lực vào vương quốc. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem cô ấy có kế hoạch thực hiện nó như thế nào hoặc liệu cuộc xâm lược có thành công hay không.

Đọc thêm: Overlord Season 4 Episode 1 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *