ANIME

10 điều nhưng mà mọi người hâm mộ GTA trực tuyến đang thử phiên bản cập nhật thế hệ nên làm

Một nhóm các nhân vật GTA Online đứng cùng nhau trước bầu trời màu cam và tòa nhà chọc trời lớn ở hậu cảnh.

Hình ảnh: Rockstar Games

Với phiên bản cập nhật Grand Theft Auto trực tuyến thế hệ được sinh sản vào tuần trước, trò chơi đã trở thành đơn giản hơn sau khi Rockstar té sung thêm nhiều cách kiếm tiền nhưng mà không liên quan tới việc xé toạc mái tóc của người chơi và đưa ra những trò đùa khó chịu. Nhưng một phiên bản cập nhật lớn như thế này cho một trò chơi vốn đã rất lớn có thể rất áp đảo.

Tuy nhiên, đừng lo lắng, chúng tôi có một số mẹo hữu ích cho cả những người chơi cũ và thậm chí cả các bác bỏ sĩ thú y GTA trực tuyến lâu năm muốn cập nhật nhanh những tính năng thế hệ và hình thức hoạt động của phiên bản cập nhật Criminal Enterprises.

Người chơi quay trở lại, tìm ra những gì người chơi có

Nếu người chơi không chơi GTA trực tuyến trong một vài tháng (hoặc nhiều năm), người chơi có thể đang quay trở lại một trái đất chứa đầy những thứ nhưng mà người chơi có thể sở hữu hoặc không sở hữu. Và người chơi có thể không nhớ tất cả những gì người chơi có, vì vậy hãy dành một tẹo thời kì để tìm ra điều đó. Trở thành tổng giám đốc và / hoặc người đứng đầu câu lạc bộ xe đạp và sau đó kiểm tra phiên bản đồ để xem những biểu tượng nào xuất hiện theo màu của người chơi. Điều này sẽ giúp người chơi nắm bắt nhanh về đế chế của mình.

Khi tới hộp đêm của người chơi, hãy chạy

Nếu người chơi sở hữu một hộp đêm (hoặc một căn hộ áp mái của sòng bạc) thì đây là một số tin tốt: Giờ đây, người chơi có thể chạy ở những nơi này. Điều này khác lạ hữu ích cho những người muốn lên tầng trên văn phòng để quản lý kho và vật tư của doanh nghiệp. Không còn chậm chạp rãi bước qua sàn nhảy để tới nơi làm việc. người chơi cũng có thể chạy trong sòng bạc! Bây giờ người chơi có thể quay bánh xe nhanh hơn.

Theo dõi các thời cơ kiếm tiền thế hệ và đơn giản

Với phiên bản cập nhật thế hệ này, người chơi có thể nhận thấy những cách thế hệ để kiếm tiền hoặc tăng thu nhập thụ động hàng ngày của mình. Ví dụ: nếu người chơi sở hữu một boong-ke và đang sinh sản kho để bán, thỉnh thoảng người chơi sẽ nhận được thông tin về những vũ khí dư thừa có thể được bán cho Cơ quan Đạn dược địa phương để kiếm thêm tiền.

Một ví dụ khác là ở câu lạc bộ đêm, nơi những khách hàng quen ồn ào có thể bị quăng quật. Nó không chỉ thú vị nhưng mà còn làm tăng tiếng tăm cho câu lạc bộ của người chơi, điều này làm tăng lợi nhuận hàng ngày của nó. Như thường lệ, những thời cơ này sẽ tới qua máy tính bảng của người chơi.

Một người đàn ông trong bộ vest đẹp nằm trên chiếc giường phủ đầy tiền, súng và rượu.

Hình ảnh: Rockstar Games

Tận dụng lợi thế của việc chỉ mời phiên

có nhẽ thay đổi lớn nhất và tốt nhất trong phiên bản cập nhật này là kĩ năng thế hệ cho người chơi về cơ phiên bản hoàn thành mọi loại hoạt động liên quan tới kinh doanh trong một phiên riêng tư, chỉ dành cho người được mời. người chơi không còn phải lo lắng về việc những kẻ lường đảo tình cờ thổi bay số thuốc khó kiếm được của người chơi ngay trước khi người chơi có thể bán tất cả với giá cả tấn tiền. Thay vào đó, hãy tham gia một phiên chỉ dành cho những người được mời thế hệ và phân phối một cách hòa bình tất cả các loại ma túy, súng và nhiều thứ khác nhưng mà người chơi muốn, không bị những kẻ phá đám hoặc troll của jetbike.

Người chơi solo vẫn cần phải lưu ý khi bán hàng

Mặc dù có thể hoàn thành nhiệm vụ bán hàng và các nhiệm vụ liên quan tới kinh doanh khác trong các phiên solo là rất tốt, nhưng Rockstar đã không thay đổi các nhiệm vụ thực tế hoặc cách chúng hoạt động. Vì vậy, hãy lưu ý xem doanh số bán hàng của người chơi sẽ lớn như thế nào, vì quá nhiều thùng hoặc súng có thể tạo ra việc giao hàng lớn, nhiều phương tiện nhưng mà người chơi solo không thể thực hiện được trong khoảng thời kì giới hạn nhưng mà người chơi có được. Nếu người chơi thực sự muốn bán một số lượng lớn hàng hóa phi pháp, hãy nhớ gọi một hoặc nhị người người chơi để giúp người chơi hoàn thành giao tiếp của mình.

Ồ và hãy nhớ rằng, một phiên solo không có người chơi, nhưng các NPC vẫn sẽ xuất hiện và tiến công người chơi trong hồ hết các nhiệm vụ và giao hàng.

Có, vũ trang đầu cuối điều khiển chính cũng hoạt động trong các phiên solo

Master Control Terminal hay MCT, là một siêu máy tính trị giá 1,7 triệu đô la được thêm vào trong phiên bản cập nhật Diamond Casino Heist. Đó là một phiên bản upgrade người chơi có thể mua cho trò chơi điện tử của mình, được sử dụng làm bình phong cho việc lập kế hoạch trộm cắp.

Với MCT, người chơi có thể mua vật tư, khởi đầu các hoạt động kinh doanh, mua upgrade cho các vị trí và khởi đầu bán tất cả các nhiệm vụ từ một nơi thuận tiện (và đắt tiền…). Và may mắn thay, điều này hoạt động trong các phiên solo sau phiên bản cập nhật này. Lưu ý: Terrorbyte, có một số tác dụng tương tự như MCT, không hoạt động trong các phiên chơi đơn.

Chơi các nhiệm vụ đường mòn giấy ULP thế hệ

Mặc dù khoản tính sổ cho sáu nhiệm vụ này không cao bằng mức quan yếu — xem xét tất cả công việc người chơi sau rốt làm cho chính phủ Hoa Kỳ — thì đó vẫn là một bước đột phá tuyệt vời so với GTA trực tuyến. Các nhiệm vụ có sự phối hợp thú vị giữa đương đầu GTA trực tuyến cổ điển và một số khoảnh khắc siêu điệp viên thú vị. Hãy nghĩ rằng GTA trực tuyến gặp Mission Impossible. Ồ và đừng đọc quá nhiều về nhiệm vụ sau rốt cho tới khi người chơi chơi nó. Hãy tin tôi…

Một khẩu súng trường lớn nằm trên nền màu cam với dấu x màu đỏ ở phía trước.

Hình ảnh: Rockstar Games / Kotaku

Không mua súng trường đúng mực thế hệ

Bất kể người chơi có nhảy trực tuyến để thực hiện một số nhiệm vụ thế hệ hay để kiếm tiền từ việc bán ma túy hay bất kỳ điều gì, đừng mua súng trường đúng mực thế hệ được té sung trong phiên bản cập nhật này. Nghe có vẻ thú vị và có vẻ như nó có thể hữu ích, trở thành một tay súng bắn tỉa tầm trung giống DMR bán tự động. Tuy nhiên, độ đúng mực của nó không tuyệt vời, sản lượng sát thương của nó rất kinh khủng, nó không có upgrade nào để nói về nó và nó có giá 450 nghìn đô la.

Và nếu người chơi đang tìm kiếm khẩu súng trường dịch vụ giống M16 bị trêu chọc, thật đáng buồn là nó vẫn chưa ra mắt. Mặc dù các nhà nghiên cứu dữ liệu đã phát xuất hiện cuộc truy lùng xác thối nhưng mà người chơi sẽ cần để mở khóa nó, vì vậy hãy mong đợi Rockstar sẽ té sung nó trong tương lai gần.

Khi đương đầu, nhanh chóng ăn một số đồ ăn nhẹ

Nếu người chơi khởi đầu bị bắn trong một cuộc đọ súng và chịu một số thiệt hại, đừng ẩn náu và mò mẫm với thực đơn tương tác để ăn một ít kẹo. Thay vào đó, hãy sử dụng phím nóng thế hệ xuất hiện khi người chơi mở bánh xe vũ khí. người chơi cũng sẽ tìm thấy một phím nóng để thay thế áo giáp của mình khi người chơi mở bánh xe vũ khí. Bây giờ, chỉ cần nhớ rằng người chơi vẫn cần phải thay thế đồ ăn nhẹ và áo giáp của mình sau khi người chơi đã sử dụng chúng.

Bây giờ người chơi có thể tắt trò chuyện trên PC

Ahhhh… sau rốt thì người chơi cũng đã thoát khỏi nơi kinh khủng đó rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *