ANIME

Digimon Ghost Game Tập 36 Ngày tạo ra: Mê cung đau buồn!

Kìa Digimon Ghost Game Tập 36 Ngày tạo ra! Vâng, tập thế hệ của Trò chơi ma Digimon sẽ được tạo ra trong tuần này và Hiro Amanokawa hiện đang trong một cuộc phiêu lưu thế hệ. Câu chuyện khởi đầu với Hiro Amanokawa và phụ vương của anh, phụ vương anh là một giáo sư và nghiên cứu đề tài dựa trên những sinh vật không phải từ trái đất này. phụ vương của Hiro đã phát minh ra một vũ trang để nhìn thấy những sinh vật đó và đặt tên cho chúng là Bóng ma ba chiều. Hiro Amanokawa là một học trò năm nhất cấp nhì tại Học viện Hazakura, và với sự trợ giúp của vũ trang nhưng phụ vương anh đã đưa cho anh có tên là “Digivice”, anh có thể nhìn thấy những sinh vật vô danh nhưng người thường không thể nhìn thấy. Họ gọi chúng là Digimon, và đúng vậy, bộ truyện được đặt theo tên của chúng.

Kể từ ngày anh gặp Gammamon, một Digimon được phụ vương giao cho anh, cuộc sống của anh thay đổi chóng mặt. Hiro tới trung tâm của trái đất thế hệ được tìm hiểu này và bị cuốn vào những hiện tượng kỳ lạ khác nhau. Vấn đề với bóng ma ba chiều là chúng không nhìn thấy được đối với mắt người nhưng vẫn có thể tương tác tới chúng ta. Họ làm việc độc lập và làm những gì họ có vẻ thích hợp. Tất nhiên, nếu không ai biết về sự tồn tại của họ ngoài Hiro, anh ấy bị ràng buộc do mục tiêu vinh quang quẻ là cứu các nạn nhân khỏi thảm kịch ma Hologram.

Digimon Ghost Game là câu chuyện về Hiro và những người game thủ của anh ấy ứng phó với những Bóng ma Hologram bằng hết kỹ năng của họ và sau rốt lặn sâu vào trái đất bí mật nơi những sinh vật này sinh sống. Loạt phim đã có mặt với chúng tôi từ tháng 10 năm 2021 và đã giúp chúng tôi tiêu khiển được một thời kì. Người hâm mộ đang rất hào hứng hy vọng tập tiếp theo ra mắt. Hãy để chúng tôi thảo luận về những gì đã xảy ra trong bộ anime cho tới nay và khi nào chương tiếp theo được tạo ra.

Trò chơi ma quái Digimon tập 36

Trò chơi ma quái Digimon tập 36

CŨNG ĐỌC: Kingdom Season 4 Tập 17 Ngày tạo ra: The King!

Trò chơi ma Digimon Tập 35 Tóm tắt

Trong tập cuối của Trò chơi ma quái Digimon, Hiro và những người game thủ của mình tới thăm ngôi làng của Ruli Tsukiyono. Nó khá yên bình, nhưng người dân sợ hãi những Bóng ma Hologram. vì sao chúng lại không như vậy, Hologram Ghosts có thể gây ra một số tội vô lương tày trời, và những công dân của ngôi làng đã từng là nạn nhân của chúng trong quá khứ? Dân làng bảo họ bỏ ảnh ba chiều sang một bên.

Bà của Ruli nói với họ rằng ngôi làng của họ bị nguyền rủa và một người sói sống trong rừng đã giết mổ nhiều người trong quá khứ. Cô ấy cũng nói với họ rằng dân làng hy sinh một mạng sống mỗi lần trong một thế kỷ cho chúa tể để cứu họ khỏi lời nguyền. Hori và những người game thủ của mình đã điều tra những sự kiện sau đây và phát sinh ra rằng tất cả đều là hành động của một Hồn ma Hollowgram. Nhiều việc đang diễn ra, một nhóm công nhân bị tiến công, và mặt khác, Ruli quyết định trở thành vật hy sinh.

Digimon Ghost Game Tập 36 Ngày và giờ tạo ra

Trò chơi ma quái Digimon tập 36 sẽ được tạo ra vào CN, ngày 31 tháng 7 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời kì, đó sẽ là Chủ nhật, ngày 31 tháng 7 năm 2022 lúc 9:00 sáng theo giờ chuẩn Nhật phiên bản (JST).

Người hâm mộ Hoa Kỳ có thể xem Digimon Ghost Game Episode 36 vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022 tại 5:00 chiều – Giờ thái hoà Dương
Và đối với những người hâm mộ Ấn Độ của chúng tôi, tập phim sẽ có vào Chủ nhật, ngày 31 tháng 7 năm 2022 lúc 5:30 sáng – Giờ chuẩn Ấn Độ.
Thứ bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022 lúc 7:00 tối – Giờ miền Trung
Thứ bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022 lúc 8 giờ tối – Giờ miền Đông
Trò chơi ma quái Digimon tập 36

Trò chơi ma quái Digimon tập 36

Mong đợi gì từ Trò chơi ma quái Digimon tập 36?

Toàn bộ mớ hỗn độn đang diễn ra dự kiến ​​sẽ kết thúc trong chương tiếp theo. trận chiến giữa Hiro và Hồn ma Hologram sẽ tiếp tục. Đón xem chương tiếp theo để biết ai sẽ là người thành công! Những huyền thoại của dân làng sẽ bị phá vỡ, và một ý thức hiểu biết thế hệ sẽ được rèn giũa. Phần còn lại chúng ta sẽ thấy trong tập 36 của Trò chơi ma quái Digimon.

Xem Digimon Ghost Game Tập 36 ở đâu?

Trò chơi ma quái Digimon tập 36 sẽ có sẵn để xem trên nhiều kênh truyền hình Nhật phiên bản trên Chủ nhật, ngày 31 tháng 7 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người sử dụng trên toàn trái đất trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation. Bao gồm tất cả các tập đã tạo ra trước đó và các mùa sau rốt với phiên bản gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Tôi hy vọng game thủ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: A Couple Of Cuckoos Tập 14 Ngày tạo ra: Nagi sẽ chọn ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *