ANIME

Pantheon Season 1 Episode 4: Ngày phát hành & Xem trước

Có quá nhiều bí ẩn cần giải đáp trong mùa Pantheon này. Sau khi Caspian rời khỏi nhà của mình sau khi chiến đấu với cha mình và cuộc đấu tranh liên tục của Chanda để vượt qua nhà tù điện, mọi thứ bắt đầu sang một ngã rẽ mới. Chúng ta sẽ chỉ phải chờ xem tập này giải nén những gì.

Loạt phim hoạt hình bí ẩn Pantheon đề cập đến thế giới bị xâm nhập bởi AI. Bộ phim truyền hình kỳ bí khoa học viễn tưởng của Mỹ được tạo ra bởi Craig Silverstein. Có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, bộ truyện được chuyển thể từ tập truyện ngắn gồm ba tuyển tập mang tên The Apocalypse Triptych do Ken Liu viết. Nó vừa được công chiếu vào ngày 1 tháng 9 năm nay.

Các nhân vật chính bao gồm Maddie Kim do Katie Chang lồng tiếng, Caspian do Paul Dano lồng tiếng, Ellen Kim do Rosemarie DeWitt lồng tiếng, Julius Pope do Chris Diamantopoulos lồng tiếng, Chanda do Raza Jaffrey lồng tiếng, v.v. Cho đến nay, phần này dự kiến ​​chỉ có tám tập và dự kiến ​​sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 10 năm 2022. Phần đầu tiên được công chiếu với hai tập đầu tiên, “Pantheon”, do Dwooman đạo diễn và “Cycles”, do Mel Zwyer đạo diễn . Cùng với nhiều nhà văn khác, Craig Silverstein đã giúp làm cho chương trình này trở nên đẹp đẽ.

Cũng đọc: HBO Max hủy bỏ một dự án hoạt hình khác với Cartoon Network

Pantheon Season 1 Episode 3 Tóm tắt

Trong tập 3, chúng ta đã thấy Chanda cố gắng trốn thoát khỏi nhà tù điện như thế nào. Chanda không nhận thức được rằng tâm trí của mình đang quay cuồng trong các máy chủ của Logorhythm trong khi anh ấy đang tiếp tục ngày của mình. Trong một trường hợp như vậy, một con ma xuất hiện và cho anh ta thấy một đoạn mã về cái chết của anh ta và giúp anh ta trốn thoát. Đối với những người thích Maddie và David, tập phim này là một sự đãi ngộ vì họ đã dành nhiều thời gian hơn cho nhau. David bày tỏ sự thất vọng của anh ấy với cô ấy về vợ của anh ấy và tuyên bố rằng anh ấy sẽ không nói chuyện với cô ấy.

tóm tắt lại

Tập 3 Tóm tắt

Ellen và Gabe cũng có nụ hôn trong tập này nhưng bị chặn lại do David. Ngay sau đó, Gabe cãi nhau với Ellen và họ chia tay. Thật ngạc nhiên khi cô ấy từ chối tiết lộ bí mật của David.

Mặt khác, Caspian hiểu lầm cha mình. Cha mẹ của anh, Cary và Renee, đã mua một chiếc búa để thực hiện một kế hoạch trong đó Renee tự làm mình bị thương. Thấy vậy, Caspian nghĩ rằng cha mình đã làm cô bị thương và tấn công cha mình. Điều này đã tạo ra một số căng thẳng khi Caspian tiếp tục rời khỏi nhà. Sau đó, Caspian làm lành với Hannah, và hai người hôn nhau.

Xem trước Pantheon Season 1 Episode 4

Tập phim thứ tư do Andy Parker viết có tên “David sẽ biết được một nguồn sức mạnh mới mà anh ta có thể tối đa hóa. Vì trước đây Maddie và Ellen cảm thấy bị bỏ rơi, họ sẽ nhận ra rằng họ không còn cô đơn nữa. Trong mùa giải này, chúng ta có thể sẽ thấy Caspian tiếp tục nghiên cứu về Logorhythm và có thể làm sáng tỏ kế hoạch của anh ấy với Pope. Mặt khác, Pope và Prasad cũng đang làm việc gì đó.

Tái hợp một lần nữa ❤️ Phát trực tiếp #Pantheon vào thứ Năm hàng tuần trên @AMCPlus và HIDIVE! pic.twitter.com/rQtCpPqqb5

– HIDIVE (@HIDIVEofficial) ngày 12 tháng 9 năm 2022

Chanda sẽ tiếp tục kế hoạch của mình với Laurie, lần này là với những hồn ma. Vẫn còn rất nhiều bí ẩn chưa được hé mở. Họ vẫn đang cố gắng vượt qua nhà tù của Logorhythm. Có rất nhiều câu hỏi của người xem vẫn chưa được giải đáp. Liệu họ có thể trở lại thành người không? Vẫn chưa có dấu hiệu nào về điều đó, nhưng họ có thể quay trở lại hình dạng con người. Nó cũng là để xem những gì Pope và Caspian đang nấu.

phát trực tuyến amc

Truyền trực tuyến Pantheon trên AMC

Ngày phát hành tập 4 của Pantheon

Tập thứ tư của mùa đầu tiên của Pantheon sẽ được phát sóng vào ngày 15 tháng 9 năm 2022, thứ Năm.

Làm thế nào để xem Pantheon?

Bộ truyện sẽ được phát hành trên AMC. Chúng tôi đã liệt kê tất cả các múi giờ nơi loạt phim có thể phát sóng lúc:

12 giờ sáng theo giờ PST ngày 15 tháng 9 năm 2022, 3 giờ sáng Thứ Năm theo giờ EST vào ngày 15 tháng 9 năm 2022, 2 giờ sáng Thứ Năm theo giờ PST vào ngày 15 tháng 9 năm 2022, 12 giờ 30 chiều thứ Năm theo giờ IST vào ngày 15 tháng 9 năm 2022, 4 giờ chiều Thứ Năm theo giờ JST / KST vào ngày 15 tháng 9 năm 2022, Thứ Năm 5:00 chiều AEST vào ngày 15 tháng 9 năm 2022, Thứ Năm

Cho đến nay, loạt AMC đang đạt được những con số. Với đánh giá trung bình 4,2 trên Rotten Tomatoes và 7,7 điểm trung bình trên IMDb, có thể nói một cách an toàn rằng Pantheon sẽ nhìn thấy một tương lai tươi sáng hơn ở phía trước.

Cũng đọc: Dàn diễn viên xâm lược bí mật: Mọi người đều tham gia bộ truyện mới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *