ANIME

Chúa tể rồng trở lại! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Cho tới nay, Nie Li chưa bao giờ bỏ qua bất kỳ thời cơ nào để khiến người hâm mộ ngạc nhiên vì sự thông minh và kỹ năng đấu tranh đáng ngạc nhiên của mình. Bây giờ một lần nữa, Tales Of Demons And Gods Chương 388 sẽ tập trung vào một trận chiến khác, nơi Xiao sẽ giúp Nie né tránh những vấn đề sắp xảy ra. Nhưng Wu sẽ không vui khi thấy điều này. Chà, cả nhì đều không có manh mối nào cho thấy Wu đang lừa dối họ. Vì vậy, sẽ rất ly kỳ và vui nhộn khi xem cách họ ứng phó với Wu.

Trong chương thứ 388, Wu, Nie và Xiao sẽ cùng nhau ứng phó với một thử thách thế hệ. Long Tainming sẽ tới, và sự xuất hiện của anh ta sẽ tạo ra những vấn đề bất thần gần cung điện ảo tượng hư vô. Vì vậy, Nie và Xiao sẽ nỗ lực vô cùng để giải quyết những vấn đề sắp tới. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tales Of Devil And Gods Chap 388

Tales Of Demons And Gods – Chương 388: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Nie và Xiao không biết về kế hoạch của Wu. Anh ta muốn giết mổ cả nhì người sau khi vào cung điện ảo tượng hư vô. Wu cũng đang lên kế hoạch tiến công cắp chiếc nhẫn từ Nie. Nhưng trước khi thực hiện kế hoạch của mình, anh ta cần phải vào bên trong cung điện, điều này sẽ rất khó khăn. Đó là vì vì Long Tainming bậc thầy của cõi rồng đã tới và muốn chiếm thế thượng phong trong tình huống này. Vì anh ta thuộc về cõi trời, anh ta cũng có thể xác định Xiao và Nie. Vì vậy, họ cần tránh xa anh ta càng nhiều càng tốt.

Long sẽ để ý tới chiếc nhẫn trên ngón tay của Nie và sẽ tới gần anh ta. Anh ta biết về Nie và vụ trộm nhưng anh ta đã làm. Vì vậy 1/4 quân của hắn sẽ tiếp tục tiến về hướng của Nie để lấy đi những gì thuộc về họ. Nie và Xiao sẽ sẵn sàng cho một trận chiến, và tài năng cao là Xiao sẽ lại chở họ tới một vị trí thế hệ. Nhưng cũng có tài năng họ sẽ lừa được Long và vào cung điện, nơi họ sẽ học về những thử thách thế hệ.

Tales Of Devil And Gods Chap 388

Tóm tắt nhanh!

Trước đó, trong Tales Of Demons And Gods, Chương 387, có tựa đề “Cuộc gặp gỡ tình cờ”, Nie và Xiao đã thành công trong việc thay đổi hào quang đãng của họ. Sau nghi lễ hiến tế máu, giờ đây họ đã trở thành một phần của giáo phái quỷ gấu trúc. Vì vậy, họ càng đơn giản xâm nhập vào gần ngàn mảng ảo tượng. Nhưng những con quỷ ở đó không hài lòng với việc nhân loại nỗ lực vào bên trong cung điện ảo tượng. Một trong số họ nói rằng anh ta muốn đấu tranh với họ, nhưng đồng đội của anh ta đã nỗ lực làm anh ta tĩnh tâm lại.

Trong khi đó, Nie, Xiao và Wu quan sát họ từ xa. Nie nói với Wu rằng họ cần phải đợi vì vụ vi phạm trong hàng nghìn mảng ảo tượng diễn ra vào buổi trưa. Vì vậy, cho tới lúc đó, họ phải đợi ở một nơi nào đó. Ngay sau đó Nie và Xiao quyết định làm sạch sẽ dòng máu quỷ của họ và thiền định khi Long Tainming xuất hiện. Anh cũng muốn vào cung điện và mua lại những thứ nhưng các thành viên hùng mạnh của vương quốc để lại. Vì vậy đội quân của hắn xâm nhập vào mảng ảo tượng để lại cho mọi người ngạc nhiên.

Tales Of Devil And Gods Chap 388

Tales Of Devil And Gods Chap 388: Ngày phát sóng

Tales Of Demons And Gods không tuân theo một khuôn mẫu ngày tạo ra đồng đều. Vì vậy, khá khó để đoán khi nào chương sắp tới sẽ trở lại. Nhưng xét về một vài người chơi dạng tạo ra vừa qua, chúng ta có thể mong đợi rằng chương thứ 388 sẽ tạo ra vào ngày 16 tháng 7 năm 2022. Hãy để ý theo dõi. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *