ANIME

Ca khúc mới tiết lộ Luffy đang thức tỉnh Gomu Gomu No Mi!

Không phải Gear 5, càng không phải Joy Boy chuyển sinh, sức mạnh của Luffy đến từ cậu đang thức tỉnh Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi! Trong One Piece có rất nhiều bằng chứng chỉ cho điều này và ca khúc chủ đề mới cũng có ý nghĩa xác nhận thông tin đó!

one piece luffy tỉnh

Trong One Piece chap 1043, vì sự thấu hiểu của một CP0 tên mà Luffy đã để thua trước Kaido. Được đánh bất tỉnh, Luffy bất ngờ cười! Cậu cũng có thể có những kỳ quái vật biến đổi – cứ như thể cao su đang tan chảy!

Có người cho rằng hiện tượng đó là do Luffy đang biến thành Joy Boy theo đúng với dự án cảm xúc của Zunesha. Một số khác cho rằng Luffy đang sử dụng Gear 5. Tuy nhiên, sau khi xem xong bài viết này, bạn có thể tin rằng Luffy đang thức tỉnh Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

Before all, hãy cùng điểm qua các chủ đề được cập nhật trong One Piece có liên quan đến chuyện Luffy thức tỉnh. Từ lúc Luffy và băng Mũ Rơm tiến vào Tân Thế Giới, chúng ta đã được đưa cho các biến diễn có độ kết nối cao với nhau và đích đến cuối cùng của chúng ta là Kaido và tỉnh Trái Ác Quỷ.

Xem thêm: One Piece: Luffy là tỉnh đầu tiên của Gomu Gomu No Mi trong 800 năm!

one piece luffy tỉnh

All the first start at Punk Hazard. This hòn đảo, chúng tôi được chứng nhận hậu quả kiến ​​trúc từ cuộc đối đầu giữa Akainu và Aokiji. Cuộc chiến giữa hai đô đốc kinh khủng tới mức biến khí hậu ở đây thành hai nửa đối lập. This must have the Left Ác Quỷ can do not? Có chứ – nhưng cao năng lực nó chỉ thực hiện được khi Akainu và Aokiji thức tỉnh Trái Ác Quỷ. Cũng tại Punk Hazard, ta gặp gỡ Momonosuke và Law đề nghị thiết lập liên minh với Luffy để hạ bệ Kaido.

Trong các diễn biến sau đó, chúng tôi như được theo dõi một “câu chuyện” dài mà mỗi hòn đảo Luffy dừng chân lại hé lộ thêm một chút về mục tiêu của cuộc chiến lớn tại Wano.

Tại Dressrosa, sức mạnh của công thức Trái Ác Quỷ được làm rõ hơn thông qua Doflamingo. Nhờ có tỉnh, Anh ấy có thể biến mọi thứ xung quanh mình thành sợi cáp, từ đó tăng cường khả năng chiến đấu. Doflamingo cũng có một câu thoại khá đắt về chuyện của tỉnh Trái Quỷ:

One Piece: Ca khúc mới tiết lộ Luffy đang thức tỉnh Gomu Gomu No Mi!  3

Left Ác Quỷ có thể làm nhiều hơn thế. Suýt gần như là cả một thế giới của những người thi sau khi “tỉnh”.

Như vậy, Luffy có thể thức tỉnh Trái Ác Quỷ và tổ chức được hoàn toàn sức mạnh của Gomu Gomu No Mi, từ đó khởi động lại trái tim mình ở cuối chương 1043. Cơ hội có một chút biến đổi kia cũng là một phần cho Luffy được nắm giữ cách điều khiển sức mạnh “tỉnh”.

Tại Zou, Luffy nghe được âm thanh của Zunesha. This also can see a part of the province of Luffy. Nhìn nhận vấn đề theo cách khoa học bé nhỏ nhé. Ví dụ âm thanh mà Zou phát ra thuộc một âm vực mà ai ở đó khó lòng nghe được và vô tình Luffy lại có thể thức và biến đổi bên trong tai sao cho cậu ấy có thể nghe được. Thế có hợp lý không nhỉ?

one piece luffy tỉnh trái ác quỷ

Tại Đảo Bánh, khi đối đầu với Katakuri, Luffy một lần nữa được chứng nhận sức mạnh của tỉnh. Tiến một chút đến tương lai, ta đã thấy Luffy học hỏi khá nhanh cách sử dụng Haki Bá Vương Cao Cấp sau khi quan sát Kaido. Với từng đấu tranh trên dưới ba đối thủ từng thức tỉnh Trái Ác Quỷ, Luffy có khả năng học được cách thức tỉnh Gomu Gomu No Mi.

Tại Wano, chúng tôi đã được thấy Law and Kid cùng một thức tỉnh Trái Ác Quỷ. Ban đầu, cả hai vốn được Big Mom áp đảo hoàn toàn. Tuy nhiên, ngay sau khi thức tỉnh, họ liên tục gây thương tích cho Big Mom. Như vậy, có thể có phần đoán rằng một trong những cách để Tân Tinh đánh bại Tứ Hoàng là họ phải thức tỉnh Trái Ác Quỷ.

Với các chi tiết trên, ta có thể chắc chắn rằng 70 – 80% Luffy đã thức tỉnh Trái Ác Quỷ. Giả thuyết này càng được củng cố hơn khi OST của anime One Piece được công bố. Vâng, tên của nó là “Luffy Awakening”. This is an in the OST thuộc album ONE PIECE Original Soundtrack “WANOKUNI”. Một bài hát có tên như thế này, ra mắt trong album của Wano ư? Lag.vn không nghĩ đây là trùng lặp. Rất có thể tác giả Oda đề nghị tạo nên bản nhạc trên để chuẩn bị cho Luffy tỉnh!

Trên đây là tất cả thông tin về giả thuyết Luffy đang thức tỉnh Trái Ác Quỷ. Bạn có đồng tình với này giả thuyết không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng chém gió nhé.

Xem thêm: One Piece: Đây là lý do Luffy ‘tỉnh’ thành Joy Boy!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *