ANIME

Panty & Stocking với Garterbelt Phần 2 Ngày phát triển: Chuyện gì vậy?

Một trong những bộ anime nổi tiếng nhất của Studio Trigger sẽ trở lại với phần nhì rất được mong đợi! Đã có thông tin chính thức rằng Panty & Stocking với Garterbelt sẽ trở lại trong Phần 2! Studio Trigger hiện đang kỷ niệm năm thứ mười hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Studio đã sinh sản một số tác phẩm anime nguyên phiên bản nhất từng có trong thời kì đó. Nhưng điều khiến nó trở thành không giống nhau ngay từ đầu là việc Hiroyuki Imaishi, một cựu viên chức Gainax, người sau này đã lãnh đạo một số dự án của Trigger trong thập kỷ kể từ khi xây dựng, đã xây dựng studio.

Nhưng kết quả là nhiều dự án của Gainax cũng bị bỏ qua. Studio Trigger đang trở lại quá khứ bằng cách đưa Panty & Stocking với Garterbelt trở lại trong phần thứ nhì 12 năm sau khi phần trước tiên ra mắt. trái lại, một số phiên bản phát triển anime của studio đã được tiếp nối với các mùa thế hệ hoặc các dự án khác. Studio Trigger đã xác thực một phần thế hệ của bộ phim kinh điển Gainax này trong bảng kỷ niệm lần thứ mười của họ tại Anime Expo.

Ngày phát hành Panty & Stocking Garterbelt Season 2

Sau hơn 10 năm, Panty & Stocking Garterbelt đã trở lại!

Nó đã qua một thập kỷ!

Gainax đã sinh sản mùa trước tiên của Panty & Stocking với Garterbelt, ra mắt tại Nhật phiên bản vào năm 2010. Hiroyuki Imaishi (Promare, Kill la Kill), Geek Fleet, và Atsushi Nishigori (Gurren Lagann, đạo diễn The Idolmaster) là đạo diễn, nhà soạn nhạc của chương trình , và nhà xây dừng nhân vật, tương ứng. Âm nhạc cho anime được sáng tác vì Taku Takahashi (m-flo) & TCY Crew và bao gồm các nhạc điệu từ Teddyloid, TCY Force và Hoshina Anniversary. Manga của TAGRO, được xuất phiên bản vì Kadokawa Shoten, có một tập tankoubon duy nhất kéo dài từ năm 2010 tới năm 2011.

Ngày phát hành Panty & Stocking Garterbelt Season 2

Quần lót và còn hàng

Cũng nên đọc: RWBY: Ice Queendom Tập 2 Ngày phát triển: A Sight To Behold

Panty & Stocking With Garterbelt Season 2: What Is It About?

Chương trình không khác lạ về quần lót và tất chân, mặc dù có một cái tên khá dâm dục. Thay vào đó, nó tập trung vào Panty và Stocking, các chị em của Anarchy, là những thiên thần bị trục xuất khỏi Thiên đường vì hành vi vô đạo đức của họ. nhì chị em bị đày tới Thành phố Daten, nơi nằm ở ranh giới giữa Thiên đường và Địa ngục. Khi Panty và Stocking tới Thành phố Daten, họ phát hình thành rằng dân cư đang bị phong bế vì một cuộc xâm lược của những vong linh tà ác độc được gọi là “Ma”. nhì chị em tìm kiếm nơi ẩn náu với Garterbelt, ông chủ nhà tuyên giáo của họ, và quyết tâm sử dụng tài năng của mình để xoá sổ các Hồn ma để có được sự ưu ái trên Thiên đường.

Các chị em sử dụng đồ lót của mình như vũ khí để tranh đấu với những vong linh ma quỷ, nhưng cách họ loại bỏ những Hồn ma này có phần hơi khác thường. Vấn đề duy nhất là cả Panty và Stocking đều không coi trọng trách nhiệm của họ, mặc dù thực tế rằng điều này nghe có vẻ giống như chiến lược lý tưởng để giành được sự ưu ái ở Thiên đường. Thay vào đó, nhì chị em dành nhiều thời kì ở Thành phố Daten để tham gia vào “thị hiếu” của họ, bao gồm Stocking liên tục nhét đồ ngọt vào mồm và ngủ Panty với bất kỳ ai cô có thể tìm thấy. Bộ phim theo sau những khai thác của các chị em Anarchy khi họ nỗ lực tạo ra một cuộc sống tội lỗi ở Thành phố Daten trong khi thường xuyên tranh đấu với các thế lực ma quỷ chống lại bối cảnh này.

Panty & Stocking With Garterbelt

Panty & Stocking With Garterbelt Season 2: What To Expect?

Mặc dù có những nét tương đồng về phong cách với các tác phẩm khác của Imaishi, Panty & Stocking với Garterbelt nổi trội như một dự án không giống nhau phần lớn do sức lôi cuốn trực quan của nó. Thay vì mang vẻ ngoài đậm chất anime, phong cách hoạt hình của Panty and Stocking mang hơi hướng phương Tây hơn. Câu chuyện của chương trình cũng thô thiển hơn các sáng tạo khác của Gainax. Câu chuyện của chương trình truyền hình xoay quanh nhì chị em Anarchy, Panty và Stocking, những thiên thần bị trục xuất khỏi thiên đường do hành vi sai trái của họ. Panty và Stocking được gửi tới Daten City, một vị trí nằm ở ngoại thành của thiên đường và địa ngục, như một quả báo cho hành động của họ. Reverend Garterbelt nhận cả nhì theo cánh của mình và giao cho họ nhiệm vụ bảo vệ Thành phố Daten khỏi các cuộc tiến công của những con quỷ ma quái. Với tài năng biến đồ lót của mình thành vũ khí, nhì chị em tranh đấu với những hồn ma. Họ có được Heaven Coins bằng cách tiến công bại các Hồn ma, thứ nhưng mà họ có thể sử dụng để quay trở lại thiên đường. Tuy nhiên, họ gặp khó khăn trở trời vì bốc đồng và dễ mất tập trung. Đó là tất cả thời kì chúng tôi dành cho chủ đề này. Cảm ơn đã quan tâm.

Cũng đọc: 20 cặp đôi trong anime lãng mạn hay nhất nhưng mà mọi người đều yêu thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *