ANIME

Tower Of God – Chương 551: Phá vỡ sự vô hạn!

Nghệ sĩ SIU đã lên blog cá nhân của mình để san sớt tin tức với người hâm mộ. Mặc dù lý do của cuộc chia tay này không được đề cập, nhưng người hâm mộ nhanh chóng suy luận rằng đây là sự suy giảm sức khỏe của nghệ sĩ. ngày nay, đây là tất cả các cụ thể diễn biến cho Chương tiếp theo.

Tower Of God - Chương 551: Phá vỡ sự vô hạn!

Trong diễn biến sau, có thể có nhiều thứ nhưng Chaps sẽ giải quyết. mở màn với chuyến thám hiểm của Baam với gia đình thế hệ của mình, câu chuyện điều hướng trở lại căn cứ. Ở đây, Yama vẫn hy vọng rằng họ sẽ nhận được một sự trợ giúp nào đó của mẹ để có thể sơ tán dân thường.

Tóm tắt chương trước!

Tower Of God Chương 550 mở màn với việc ông Kitty Koon rời tàu của mình để điều tra các vấn đề bên ngoài. Về phía Yama, người hùng đang đợi con tàu tới và đưa họ tới nơi an toàn. Sau khi chống chọi với Khel Helram, Yama đã mất kiểm soát với cú đấm của mình và giết thịt chết người đàn ông ngay sau đó. Nhưng một điều kỳ lạ đang xảy ra trên bầu trời.

Tower Of God - Chương 551: Phá vỡ sự vô hạn!

Paitz nói với Yama rằng thứ họ đang nhìn là tai chó. Điều này chỉ có tức thị không có chuyện người đàn ông đó vẫn còn sống. Chương sau đó được cắt thành con tàu nổi của Lilial Zahard. Traumerei đang ngồi trong phòng, hy vọng rằng Gustang sẽ tự mình sắp xếp mọi thứ. Sau đó anh ta nói với Kirin rằng cuộc hôn nhân đã bị hủy bỏ, biết rằng Baam đã nuốt trộng Leviathan. Ba ngày sau, Baam và toàn lính của anh ta tới tàu của Traumerei. Chương này kết thúc với sự trở lại của người thầy trước tiên của Baam.

Tower Of God – Chương 551: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Người hâm mộ sẽ không sớm đọc Chương Tháp Thần này đâu. Nhưng hành động có thể khiến họ gắn bó lâu dài như một vụ nổ trong quá khứ. Đây là sự trở lại của người thầy trước tiên của Baam sau hơn 400 chương truyện. Hành động sau hết của Chương cuối cho thấy những người phụ nữ trên con tàu nổi của Androssi Zahard lo lắng về việc giết thịt Baam. Sự mất mát của Traumerei là một lời tuyên bố cho tất cả các gia đình trong tòa tháp.

Tower Of God - Chương 551: Phá vỡ sự vô hạn!

Và việc cậu tí xíu xíu đã nuốt trộng Leviathan khiến anh càng thêm kinh hãi. Hiện nay, Tower Of God Chap 551 Sẽ có nhiều diễn biến từ các sự kiện sau hết. Ví dụ, sự gần gụi của Baam với Lilial sẽ được mổ xẻ trong các phần tiếp theo. Hơn nữa, hành động của Yama cũng sẽ có cái kết trong vài chương tiếp theo.

Tower Of God Chap 551: Ngày tạo ra

ToG manhwa đã bị gián đoạn vô thời hạn trước sự mong đợi của người hâm mộ. ngày nay, vẫn chưa có thông tin cập nhật nào về tình trạng sức khỏe của mangaka. Nhưng thời kì gián đoạn trước đó cũng kéo dài một năm tốt đẹp. Vì vậy, không có gì nói trước Tower Of God Chap 551 sẽ trở lại câu chuyện của Baam. Chúng tôi kiên cố sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm người chơi dạng cập nhật về phần này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các người chơi dạng cập nhật ngay tại đây.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tower-of-god-chapter-551-pha-vo-vo-dinh-109400.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *