ANIME

Park Min Young hóa “vợ thuê”, diễn xuất xứng danh nữ hoàng phim lãng mạn

Bộ phim Hợp đồng tình yêu với sự góp mặt của hai ngôi sao nổi tiếng Park Min Young và Go Kyung Pyo có gì thú vị?

Sau thành công với Dự báo thời tiết và tình yêu đóng cặp cùng “mỹ nam bươm bướm” Song Kang, Park Min Young nhanh chóng trở lại màn ảnh nhỏ với một tác phẩm lãng mạn khác – Hợp đồng tình yêu. Trước khi phim lên sóng, đã có những lo ngại rằng mỹ nhân 36 tuổi sẽ lặp lại chính mình. Thế nhưng, cô đã cho thấy màn comeback này của mình rất đáng để chờ đợi.

Hợp đồng tình yêu: Park Min Young hóa vợ thuê, diễn xuất xứng danh nữ hoàng phim lãng mạn - Ảnh 1.

Park Min Young hóa “vợ thuê” trong bộ phim Hợp đồng tình yêu.

Tam giác tình yêu thú vị, các nhân vật chính có câu chuyện riêng gây tò mò

Hợp đồng tình yêu mang tới câu chuyện về Choi Sang Eun (Park Min Young) – cô gái cung cấp dịch vụ làm vợ thuê. Cô trở thành “tấm bình phong” cho những người đàn ông cần nó vì lý do nào đấy, chẳng hạn như để anh ta khỏi cảm thấy xấu hổ khi đi họp lớp, đưa về ra mắt gia đình để cho cha mẹ yên lòng hay để che giấu giới tính thật.

Sau nhiều năm làm nghề, Choi Sang Eun muốn nghỉ hưu. Tuy nhiên đúng lúc này, cô lại rơi vào lưới tình với Jung Ji Ho (Go Kyung Pyo), khách hàng đã ký hợp đồng với mình trong suốt 5 năm trời. Không chỉ vậy, mọi thứ trở nên rối rắm với sự xuất hiện của Kang Hae Jin (Kim Jae Young) – chàng trai đã giữ hình bóng Sang Eun trong tim suốt 13 năm dù chỉ mới gặp cô đúng 1 lần. Thậm chí, anh ta cũng muốn ký hợp đồng hôn nhân với Sang Eun giống như Jung Ji Ho.

Hợp đồng tình yêu: Park Min Young hóa vợ thuê, diễn xuất xứng danh nữ hoàng phim lãng mạn - Ảnh 2.

Hợp đồng tình yêu hứa hẹn sẽ chứng kiến một tam giác tình yêu thú vị

Từ khi Hợp đồng tình yêu nhá hàng poster, khán giả đã dự đoán sẽ có một tam giác tình yêu. Cuộc chiến tranh giành trái tim của Choi Sang Eun giữa Jung Ji Ho và Kang Hae Jin hứa hẹn mang tới nhiều điều thú vị.

Thế nhưng nếu chỉ như vậy, có lẽ nội dung của bộ phim sẽ bị đánh giá là hơi “thường”. Bên cạnh mối tình tay ba giữa các nhân vật, Hợp đồng tình yêu còn tạo ra sự thu hút nhờ câu chuyện riêng gây tò mò của Jung Ji Ho và Choi Sang Eun.

Đầu tiên là về Jung Ji Ho, dù đã quen biết nhau trong khoảng thời gian dài nhưng tất cả những gì Choi Sang Eun biết về “người chồng hờ” của mình chỉ bao gồm tên, tuổi và việc anh ta rất giàu có. Không ai biết trong quá khứ Jung Ji Ho đã phải trải qua những gì, vì đâu anh lại ít nói đến mức trong suốt 5 năm chỉ nói không đến 50 từ. Đáng chú ý hơn, Jung Ji Ho rất giỏi dùng dao và dường như đang làm công việc nguy hiểm, đặc thù nào đó nên anh luôn giấu giếm tất cả mọi người.

Hợp đồng tình yêu: Park Min Young hóa vợ thuê, diễn xuất xứng danh nữ hoàng phim lãng mạn - Ảnh 3.

Những hình ảnh khiến khán giả tò mò về nhân vật Jung Ji Ho

Trong khi đó, Choi Sang Eun cũng có liên quan tới một tập đoàn tài phiệt lớn. Cô từng được sắp xếp để cưới con trai của tập đoàn Kangjin – cũng chính là tập đoàn của gia đình Kang Hae Jin. Tuy nhiên, Choi Sang Eun lại có thể từ chối và sống cuộc đời của một người cung cấp dịch vụ “làm vợ thuê”. Câu hỏi được đặt ra ở đây là: Điều gì khiến Choi Sang Eun giành được tự do cho riêng mình và liệu quá khứ có mang đến vấn đề gì cho cô trong tương lai hay không?

Về phần Kang Hae Jin, cho đến lúc này những dấu ấn mà anh để lại vẫn khá mờ nhạt. Tuy nhiên, chàng thiếu gia này cũng nằm trong tuyến nhân vật chính, vì thế tin rằng trong thời gian tới, anh ta sẽ gây ấn tượng theo cách của riêng mình.

Hợp đồng tình yêu: Park Min Young hóa vợ thuê, diễn xuất xứng danh nữ hoàng phim lãng mạn - Ảnh 4.Hợp đồng tình yêu: Park Min Young hóa vợ thuê, diễn xuất xứng danh nữ hoàng phim lãng mạn - Ảnh 5.

Kang Hae Jin cho rằng Choi Sang Eun chính là con gái của tập đoàn Eena, nhưng liệu điều này có đúng?

Sang Eun cảm thấy bối rối khi Hae Jin gọi cái tên cũ mà không phải ai cũng biết của mình

Park Min Young thể hiện đẳng cấp của “nữ hoàng dòng phim hài – lãng mạn”

Park Min Young có biệt danh “nữ hoàng dòng phim hài – lãng mạn” khi mà những dự án cô tham gia thường gặt hái được thành công lớn. Bên cạnh chất lượng kịch bản, diễn xuất của mỹ nhân 36 tuổi luôn là một điểm sáng và ở Hợp đồng tình yêu cũng chẳng phải ngoại lệ.

Hợp đồng tình yêu là một bộ phim giải trí lãng mạn chứ không phải một tác phẩm mang hơi hướm hàn lâm, nặng về tâm lý và yêu cầu diễn xuất cao. Tuy nhiên, để vào vai Choi Sang Eun một cách trọn vẹn là điều chẳng phải ai cũng làm được.

Hợp đồng tình yêu: Park Min Young hóa vợ thuê, diễn xuất xứng danh nữ hoàng phim lãng mạn - Ảnh 7.

Park Min Young thể hiện nhiều biểu cảm khác nhau trong cùng một phân cảnh

Khác với những nữ chính ngôn tình vô lo vô nghĩ, Choi Sang Eun có quá khứ phức tạp. Bình thường, cô luôn lạc quan, vui vẻ. Khi rơi vào tình yêu, cô cũng biết ghen, biết ngại như bao người con gái khác. Tuy nhiên, song song với đó thì Choi sang Eun còn là một người mang tâm hồn tổn thương cần được chữa lành, sợ cảm giác bị bỏ rơi và không sẵn sàng để hạnh phúc. Một Choi Sang Eun như thế đã được khắc họa chân thật, khơi lên sự đồng cảm thông qua tài diễn xuất của Park Min Young.

Một cảnh phim thể hiện diễn xuất chân thật của Park Min Young.

Nếu phải tìm ra một điểm chưa được, vậy thì đó là việc dù gắn mác thể loại hài – lãng mạn, thế nhưng những tình tiết hài hước trong phim mới chỉ khiến người xem “cười nhẹ” chứ chưa thể “cười bò”. Dẫu thế, với những gì đã thể hiện, Hợp đồng tình yêu vẫn là một tác phẩm đáng để xem và kỳ vọng.

Ảnh: Hancinema

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *