ANIME

Cô gái Flutist là ai? Ngày tạo ra

Quảng cáo

Boruto Episode 259 sẽ mang lại nhịp độ chậm chạp rãi cho nhì tập phim vừa qua. Tuy nhiên, tập sau rốt đã giúp gia đình Uzumaki tạm nghỉ khỏi tất cả những hỗn loạn nhưng họ đang tham gia. Gia đình Uzumaki đã xin nghỉ để thoát khỏi lộ trình bận rộn. Hơn nữa, diễn biến ngày nay cũng không quá hứa hứa hẹn với người xem. Nhưng các fan thích giọng điệu của tập cuối. Một kỳ nghỉ nhẹ nhõm sau một loạt các vấn đề và hỗn loạn đang diễn ra là điều khá tốt cho các fan anime.

Tập tiếp theo sẽ tập trung vào Mitsuki. Mitsuki là game thủ của Boruto, Kawaki và Himawari. game thủ dạng xem trước được công bố gần đây chỉ ra rằng chủ đề của tập sắp tới sẽ chỉ là một vấn đề tầm thường. Tuy nhiên, các nhà sinh sản đang muốn giới thiệu một nhân vật nữ thế hệ trong anime. Nhưng sau đó có một số bí hiểm về nó, sẽ được tiết lộ trong tập sắp tới của anime.

Boruto tập 259

Boruto tập 259: Con mèo của Mitsuki đã đi đâu?

game thủ dạng xem trước Boruto Episode 259 đã đưa ra một gợi ý về diễn biến cho tập thế hệ. game thủ dạng xem trước gợi ý rằng Mitsuki sẽ mất con mèo của mình trong tập phim sắp tới. Vì Mitsuki có liên quan tới căng thẳng này, đồng chí của anh ấy cũng sẽ tới để giúp anh ấy. Vì vậy, xác nhận rằng Himawari, Boruto và Kawaki sẽ đồng hành cùng anh ta trong việc tìm kiếm con mèo của mình. Cũng có sự giới thiệu của một cô gái đang thổi sáo trong đoạn giới thiệu trước. Hơn nữa, có vẻ như cô ấy đang rất đau.

Nhưng câu đố về chiến binh thiết giáp vẫn chưa được trả lời. Bóng ma xuất hiện trong bức ảnh gia đình của Boruto. Boruto cảm nhận được sự khó chịu từ hồn ma này. Tuy nhiên, Kawaki đã giải quyết vấn đề này một cách nhẹ nhõm. Không rõ đó là ma hay ai đó đang theo sát Naruto trong kỳ nghỉ của cậu ấy. Nhưng những ngọn lửa xuất hiện xung quanh con ma bọc thép trong tập trước có vẻ gây chết người. Boruto và Kawaki đảm bảo sẽ chăm sóc nó.

Boruto tập 259

Điều gì đã xảy ra trong tập 258?

Tập 258 của anime là một nụ cười cho người hâm mộ. Người hâm mộ đã tới khắp nơi trên Twitter để san sẻ tình yêu của họ với gia đình Uzumaki trong kỳ nghỉ. Kỳ nghỉ tập khá lành mạnh. Định mệnh may mắn của Himawari đã mang tới cho gia đình Uzumaki một kỳ nghỉ miễn phí bên ngoài Konoha. Gia đình Uzumaki tới nhà trọ và tận hưởng kỳ nghỉ cùng lũ trẻ. Shikamaru đang giải quyết công việc của Hokage khi không có Naruto. Tuy nhiên, mọi chuyện không trơn như Naruto nghĩ. Boruto và Kawaki chạm trán với một con ma bọc thép tại nhà trọ.

Hơn nữa, cả nhì người họ đang chơi trong một cuộc thi tại nhà trọ, và họ đã giành được một bức tranh gia đình. Sau đó gia đình Uzumaki chơi một trò chơi bóng bàn. Kawaki và Naruto ở một bên, Naruto và Hinata ở bên kia. Khá hào hứng khi xem gia đình Uzumaki thi đấu trận đấu. Tuy nhiên, Naruto và Hinata đã giành thành công vào cuối trận đấu.

Boruto tập 259

Boruto tập 259: Ngày tạo ra

Ngày tạo ra chính thức của Boruto Episode 259 là ngày 24 tháng 7 năm 2022. Tập sắp tới sẽ tạo ra trên các mạng truyền hình Nhật game thủ dạng lúc 5:30 chiều JST. Tuy nhiên, thời kì tạo ra cho các múi giờ khác nhau. Đó là nó từ phía chúng tôi. Hãy cập nhật thông tin cập nhật về anime bằng cách truy cập các bài báo từ The Anime Daily!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *