ANIME

PelleK, nam ca sĩ người Na Uy sẽ trình diễn ca khúc mở đầu của Gaikotsu Kishi-sama.

thế hệ đây PelleK đã xác nhận rằng nam ca sĩ kiêm diễn viên người Na Uy song song cũng chính là người chuyên cover các ca khúc anime với 3,88 triệu người đăng ký trên kênh YouTube cá nhân đã được lựa chọn trở thành ca sĩ trình diễn ca khúc mở đầu cho bộ anime “Gaikotsu Kishi-sama, Tadaima Isekai e Odekake-chuu”. Như vậy thì anh sẽ không còn phải trở thành một người cover nữa trong ca khúc thế hệ của mình.

Vào mùa hè năm ngoái, PelleK vẫn còn đang ở Na Uy thì anh nhận được email với chủ đề “vì sao lại không hát ca khúc mở đầu cho anime Nhật phiên bản?”.

Sau khi được trao thời cơ bất thần này, anh đã đồng ý để trở thành nam ca sĩ hát chính cho ca khúc “Giấc mơ không hồi kết” – ca khúc mở đầu chính thức cho bộ anime “Gaikotsu Kishi-sama, Tadaima Isekai e Odekake-chuu” (Hiệp sĩ xương trên đường du hành tới trái đất khác).

Ca khúc được sáng tác do Eba, người nổi tiếng với các thể loại metal/rock. Lời bài hát được viết do Hotaru, một anh chàng có nhiều kinh nghiệm tạo ra các trái đất anime khác nhau. Bài hát không chỉ mang tới thông điệp mạnh mẽ từ trong anime nhưng còn mang lại cảm giác thơ ngây do ca từ rất tinh tế của Hotaru.

Không chỉ vậy, với chất giọng mạnh mẽ của PelleK cũng khiến ca khúc có thêm những cảm xúc thâm thúy của trái đất anime.

Xin chào, tôi là PelleK! Tôi chính là người trình diễn cho ca khúc mở đầu bộ anime “Gaikotsu Kishi-sama, Tadaima Isekai e Odekakechuu”. Tôi đã rất ngạc nhiên khi được Pony Canyon, một hãng thu âm của Nhật mời để trình diễn cho ca khúc mở đầu bằng tiếng Nhật. Tôi đã đi hát được 15 năm và là một fan cuồng của anime cho nên đây như ước mơ hóa thành hiện thực của tôi. Tôi biết ca khúc mở đầu luôn có sự liên quan quan yếu tới phiên bản chuyển thể anime cho nên tôi rất vinh dự trước thời cơ tuyệt vời này và tôi sẽ thực hiện nó vô cùng mình. phiên bản thân bài hát này đã nắm bắt một cách tuyệt vời cả sức mạnh của các nhân vật lẫn vũ trụ, nhưng mọi thứ cũng lại rất mỏng mảnh manh. Tôi hi vọng game thủ sẽ thích nó và nghe thật nhiều.

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.