ANIME

Kang Ki Young ngỡ ngàng về thành công vượt bậc của “trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo”

thế hệ đây, nam tài tử Kang Ki Young là khách mời trong chương trình radio của DJ Ahn Young Mi. Tại đây, anh đã có những san sớt cảm xúc về tác phẩm truyền hình đang gây sốt “Nữ trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo”.

Trước thành công vượt bậc của bộ phim, Kang Ki Young thổ lộ anh rất bất thần: “Tôi nghĩ rằng mình đã đóng rất nhiều bộ phim nhưng không nghĩ sẽ nhận được sự lưu ý như thế. Tôi mong muốn có thể mang tới một bộ phim nhưng mà mọi người có thể thưởng thức thoải mái sau một thời kì dài, nhưng tôi không ngờ rằng rating lại tăng cao như vậy. Khi thế hệ phát sóng 1,2 tập đầu, tôi đã suýt khóc vào sáng hôm sau và nghĩ rằng mọi chuyện sẽ tiện lợi thôi. Bộ phim sẽ tạo ra sự không giống nhau trong cuộc đời tôi”.

Trên thực tế, tỷ suất người xem của bộ phim đã tăng gấp 15 lần trong tập thế hệ nhất so với tập trước tiên. Nam tài tử san sớt thêm: “Cảm giác như đang đi trên mây vậy. người theo dõi nhận xét tôi là tuýp người quyến rũ và ngọt ngào nên tôi cũng suýt bị tác động trong cách diễn, rất may là quá trình quay phim đã kết thúc sớm”. Anh cũng tiết lộ rằng anh đã tham khảo nhân vật Harvey Specter (do Gabriel Mact thủ vai) trong bộ phim truyền hình Mỹ “Suits” làm hình mẫu.

Trong phim, Kang Ki Young vào vai trạng sư cao cấp Jung Myung Seok, có trách nhiệm giám sát Woo Young Woo. Nam diễn viên được người theo dõi yêu thích nhờ hình ảnh rét mướt, tốt bụng, có trách nhiệm trong công việc và luôn bảo vệ Woo Young Woo.

“Nữ trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo” kể về câu chuyện của Woo Young Woo (Park Eun Bin), một cô gái trẻ thông minh với trí tưởng vượt trội nhưng thiếu kỹ năng xã hội do mắc bệnh tự kỷ. khởi đầu công việc trước tiên tại doanh nghiệp với tư cách là trạng sư, Woo Young Woo phải đương đầu với những thử thách và thành kiến bên ngoài phòng xử án khi cô thắng các vụ kiện với sự giúp sức của trạng sư thực tập Lee Jun Ho (Kang Tae Oh) và trạng sư cấp cao Jung Myung Seok (Kang Ki Young). Phim mô tả những cuộc đấu tranh và thành công của cô với tư cách là một trạng sư khi sử dụng trí tưởng tuyệt hảo và quá trình suy nghĩ sáng tạo của mình để giải quyết các vụ án.

Xoay quanh nhì đề tài chính: cuộc sống của người mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ và pháp luật, “Nữ trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo” không hề khô khan và nặng nề từ ngữ chuyên môn nhưng mà nhẹ nhõm và đầy tính nhân văn. Nhờ vậy, bộ phim nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” truyền hình và được tiến công giá là tác phẩm hay nhất trong mùa hè này.

Ảnh: Netflix.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *