ANIME

Tell Me Lies Season 1 Episode 5 Ngày phát hành: Lucy Is Confused

Tell Me Lies Season 1 Episode 5 Ngày phát hành đã gần kề, và do đó, người hâm mộ nên biết nhiều hơn về điều tương tự. Đây là một sản phẩm gốc của Hulu được coi là thể loại bí ẩn và chính kịch cùng với một chút tội phạm liên quan. Chúng ta thấy trọng tâm của một người phụ nữ thực tế bị ám ảnh bởi một người đàn ông. Và người đẹp trai cá tính này thực sự khá quyến rũ nhưng có rất nhiều bí mật để che giấu, chẳng hạn như bạn gái của anh ấy. Anh ta không xóa mối quan hệ của mình với Lucy, người phụ nữ được đề cập, và toàn bộ mối quan hệ của họ là một lá cờ đỏ thực tế.

Nhưng ngay sau đó, như đoạn trailer đã hứa với chúng ta, khi chúng ta thấy sự bình lặng trước cơn bão, câu chuyện sẽ lắng xuống một nhịp độ chậm rãi trước khi bắt đầu và mang đến cho chúng ta một bộ phim truyền hình lớn và những lời nói dối và bí ẩn xoay quanh cả các nhân vật và những người xung quanh họ . Về dàn diễn viên của chương trình, chúng ta thấy Grave Van Patten đảm nhận vai Lucy Albright. Cô ấy là một phụ nữ xinh đẹp đang học trong trường. Sau đó, chúng ta thấy nam diễn viên Jackson thể hiện nhân vật Stephen DeMarco.

Stephen là người yêu Lucy nhưng có rất nhiều bí mật mà anh ấy chưa tiết lộ cho cô ấy. Catherine Missal thực hiện phần của Bree. Cô ấy là bạn thân nhất của Lucy, và sẽ có những bí mật xoay quanh cô ấy. Spencer House thể hiện vai trò của Wrigley. Sonia Mena hóa thân vào nhân vật Pippa. Quay trở lại với bộ truyện, chúng ta đã được cung cấp 4 tập cho đến thời điểm này, và tập 5 mới sắp phát hành. Nhưng trước khi chúng tôi tiết lộ bất kỳ thông tin nào của nó, hãy để chúng tôi tóm tắt nhanh về toàn bộ chương trình.

Tell Me Lies Season 1 Episode 5

A vẫn từ Tell Me Lies

Bản tóm tắt Tell Me Lies Season 1

Tell Me Lies Season 1 bắt đầu với việc Lucy bắt đầu năm thứ nhất ở trường đại học. Cô ấy đã bắt đầu đi học tại trường Cao đẳng Baird. Mặc dù vậy, cuộc đời của cô ấy sẽ hoàn toàn thay đổi khi Tuần lễ Chào mừng ở trường đại học của cô ấy mang đến cho cô ấy một hương vị của một số biến cố rất bất ngờ. Sau khi hồi phục sau những sự kiện xảy ra tại Tuần lễ Chào mừng, chúng ta chứng kiến ​​cảnh Lucy hẹn hò đầu tiên với Stephen, một chàng trai mà cô đã gặp tại khuôn viên trường đại học của mình.

Sau đó, chúng ta thấy Wrigley, người cũng đang trải qua một số quyết định rất khó khăn trong cuộc sống của mình khi anh ấy đang có mối quan hệ với Pippa. Rõ ràng là nó đang ảnh hưởng đến hai người họ. Mặt khác, Lucy và Stephen, mặc dù thực tế là họ đã bắt đầu hẹn hò, nhưng vẫn chưa nói với bất kỳ người bạn nào về mối quan hệ của họ. Để có điều gì đó với anh ta, Lucy rất muốn biết câu trả lời vì rõ ràng anh ta đang đẩy cô ra.

Trở lại tập 4 của Tell Me Lies Season 1, chúng ta thấy rằng Bree đang cố gắng đánh mất trinh tiết của mình khi cô ấy đã vào đại học và là một cô gái lớn. Về phần Stephen, anh quyết định đến thành phố New York vào cuối tuần. Điều này khiến Lucy càng bị mắc kẹt về loại mối quan hệ của họ. Trở lại với tương lai của chương trình, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ điều tương tự.

Tell Me Lies Season 1 Episode 5 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 5 của Tell Me Lies Season 1 là vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Các tập mới sẽ phát hành trên Hulu. Họ phát hành hàng tuần vào thứ Tư hàng tuần, và do đó, người hâm mộ có thể theo dõi những điều tương tự.

Cách xem Tell Me Lies Season 1 Episode 5

Bạn có thể xem Tell Me Lies Season 1 Episode 5 dễ dàng bằng cách đăng ký Hulu. Nền tảng cung cấp quyền truy cập vào nội dung của nó với giá 6,99 đô la như một chi phí đăng ký cơ bản. Mặc dù, kế hoạch này hiển thị quảng cáo ở giữa quá trình phát trực tuyến. Bạn luôn có thể nâng cấp gói với 12,99 đô la một tháng mà không có quảng cáo. Hulu cũng cung cấp cho những người đăng ký mới bản dùng thử miễn phí kéo dài trong một tháng để xem Tell Me Lies Season 1 Episode 5 miễn phí một cách hợp pháp tại Hoa Kỳ.

Cũng đọc: Tại sao Hulu tăng giá?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *