ANIME

Phần sắp tới của Yamato! Ngày phát hành

Quảng cáo

Momonosuke cuối cùng đã quyết định trở thành một người cai trị trong chương trước. Bây giờ trong One Piece chương 1057, anh ấy sẽ tập trung vào đế chế của mình. Anh ấy đã thấy rất nhiều điều trong cuộc chiến với Wano. Anh ấy có thể thay đổi hình thức của mình ngay bây giờ. Nhưng anh ta cần sự giúp đỡ của Yamato để trở thành một đế chế hoàn hảo và học hỏi về những kỹ năng mới của anh ta. Nhưng liệu Yamato có giúp anh ta không? Nó vẫn là một câu hỏi ở đây. Vì vậy, nhân vật của Yamato sẽ là trọng tâm chính. Tiếp tục đọc để biết thêm về chương mới nhất.

Bây giờ trong chương sắp tới, vòng cung của Wano sẽ kết thúc. Nó sẽ tập trung vào vòng cung nhân vật của Yamato và cách anh ấy sẽ giúp Momonosuke. Chà, anh ấy là con trai của Kaidou, nên nhiều khả năng anh ấy sẽ không giúp Momonosuke. Bây giờ vẫn còn phải xem Yamato sẽ đối phó với tình huống này như thế nào.

One Piece Chap 1057

One Piece Chương 1057: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương sau sẽ tiếp tục với vòng cung nhân vật của Yamato. Vai trò của Yamato ở Wano sẽ là mối quan tâm chính. Bây giờ anh ấy có tham gia băng Mũ Rơm hay không là tùy thuộc vào anh ấy. Tuy nhiên, vai trò chính của anh ấy là giúp Momonosuke dạy cách điều khiển hình dạng rồng của mình và tham gia cùng anh ấy với tư cách là thuộc hạ của mình. Chà, Yamato là con của Kaidou, vì vậy cậu ấy biết cách đối phó với sức mạnh, cách sử dụng và khả năng của Trái cây. Sự hiện diện của Yamato sẽ đơn độc tạo ra các mối đe dọa cho đất nước. Vì vậy, tên của Yonko sẽ được an toàn trước mối đe dọa từ bên ngoài.

Hơn nữa, Dracule Mihawk, Carrot, Boa Hancock, Blackbeard, Vivi Nefertari, Coby, các Đô đốc Hải quân nói chung, hoặc ngoại hình của Edward Weevil sẽ thay đổi. Vì vậy, nó sẽ tập trung vào Cross Guild, Blackbeard, hoặc thậm chí là Vivi Nefertari. Ngoài ra, băng Mũ Rơm sẽ rời Wano, và kết thúc là arc Wano. Nó sẽ kết thúc cuộc phiêu lưu của băng Mũ Rơm.

One Piece Chap 1057

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong One Piece Chapter 1056, Nekomamushi và Inuarashi đã bổ nhiệm Carrot làm người cai trị mới của Công quốc Mokomo để phục vụ Momonosuke. Tuy nhiên, Momonosuke quyết định ở lại Wano. Ngay sau đó Sukiyaki tiết lộ mối quan hệ của mình rằng cậu là cháu của mình, và băng Mũ Rơm cuối cùng cũng biết được rằng Pluton đang ở đâu đó ở Wano. Tuy nhiên, Caribou tình cờ nghe được điều này và quyết định tiết lộ thông tin này cho Poseidon.

Vài ngày sau, Yamato và Mũ Rơm cuối cùng cũng chia tay mọi người ngoại trừ Kin’emon và Momonosuke. Trong khi đó, băng Mũ Rơm chuẩn bị tách biệt với Kid Pirates và Heart. Law đã cho Kid ý tưởng về Con đường Poneglyph của Kaidou và tiết lộ rằng Crocodile và Dracule Mihawk đang làm việc dưới quyền của Buggy và đang lên kế hoạch thành lập Cross Guild. Tuy nhiên, bây giờ họ đã được thưởng cho Thủy quân lục chiến. Trong khi đó, Yamato gọi điện cho Kin’emon và Momonosuke để thông báo ý định bắt đầu sống như Oden và gia nhập băng Mũ Rơm.

One Piece Chap 1057

One Piece Chap 1057: Ngày phát hành

One Piece Chapter 1057 sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có trên Viz Media. Chương sắp tới sẽ tập trung vào vòng cung của Wano và mọi thứ sẽ kết thúc như thế nào. Đó sẽ là dấu chấm hết cho sự thất bại của băng Mũ Rơm và cách họ đối phó với những thay đổi mới. Hơn nữa, nhóm vẫn chưa tìm thấy Pluton. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *