ANIME

Cách để Goten trở thành một nhân vật quan trọng hơn

Mặc dù là con trai của Son Goku, nhưng Son Goten không đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện như nhiều nhân vật Dragon Ball khác.

Dragon Ball của Akira Toriyama là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất mọi thời đại. Có rất đông anime mới mẻ và thú vị được cho ra mắt hàng năm, nhưng Dragon Ball vẫn tìm ra cách để duy trì sức hút của mình thông qua nhiều cách khác nhau, kể từ khi mới bắt đầu vào những năm 1980.

Dragon Ball là bộ truyện không thể thiếu đi những nhân vật cực kỳ mạnh mẽ, nhưng thật không may vì điều đó lại làm cho một số người không nhận được nhiều đất diễn để tỏa sáng, trong khi họ xứng đáng được hưởng. Tuy là thành viên quan trọng của gia đình Goku, nhưng Goten lại chưa được phát triển đúng cách. Và dưới đây là một số thay đổi nhỏ có thể cải thiện nhân vật này.

Tiếp tục phát triển các trạng thái Super Saiyan

Goten quan trọng

Việc trở thành Super Saiyan thì Goten đã làm được trong thương hiệu Dragon Ball từ rất lâu rồi, nên nếu như cậu vẫn tiếp tục phát triển nó, thì có thể Goten sẽ sớm đạt được những trạng thái tiếp theo, ví dụ như Super Saiyan 2,…

Việc trở thành Super Saiyan đã biến thành một thứ dường như ngày càng dễ dàng có được ở thời điểm hiện tại. Goten đạt mục tiêu này sớm hơn nhiều so với Gohan hay Goku, điều đó có vẻ đang muốn nói rằng cậu sẽ tiếp tục đi theo con đường này và rồi vượt qua họ. Goten nhận được sự chú ý rất nhiều lúc mới xuất hiện, nhưng sự phát triển của nhân vật này nhanh chóng bị mất đi. Việc trở thành Super Saiyan thì Goten đã làm được rồi, nên nếu như cậu vẫn tiếp tục phát triển nó, có thể Goten sẽ sớm đạt được những trạng thái tiếp theo.

Tập luyện nghiêm túc với Gohan hoặc Goku

Goten quan trọng

Nếu như Son Goten trải qua quá trình huấn luyện nghiêm ngặt tại Phòng tinh thần và thời gian cùng với Son Goku, Son Gohan hoặc thậm chí là Vegeta, thì cậu sẽ có thể dần trở thành một nhân vật quan trọng hơn trong thương hiệu này

Dragon Ball có rất nhiều nhân vật sở hữu sức mạnh như các vị thần. Tuy một số người thì là bẩm sinh, nhưng hầu hết những chiến binh đều phải tập luyện để trở nên mạnh hơn. Ban đầu dường như Gohan và Goku muốn huấn luyện Goten để cậu trở thành một chiến binh mạnh mẽ, nhưng có vẻ bây giờ cả hai đều không còn muốn làm điều đó nữa.

Goten thường xuyên tập luyện cùng với Trunks, nhưng đây không phải cách tốt. Nếu cậu trải qua quá trình huấn luyện nghiêm ngặt tại Phòng tinh thần và thời gian cùng với Goku, Gohan hoặc thậm chí là Vegeta, Goten sẽ có thể dần trở thành một nhân vật quan trọng hơn trong bộ truyện.

Khám phá… thế giới bên kia!

Dragon Ball

Đây sẽ là một sự thay đổi cực táo bạo đối với Goten, nhưng cũng là sự thay đổi có khả năng phát triển cậu rất tốt, Goten ở đó sẽ học được một số kỹ năng mới, và cậu luôn có thể hồi sinh để trở về Trái Đất chiến đấu bất cứ lúc nào

Đây có vẻ như là một cách khá… nghiệt ngã, bởi vì Goten vẫn chỉ là đứa trẻ, nhưng trong Dragon Ball, cái chết không phải là điều gì quá to lớn, và thế giới bên kia thực sự chứa đựng vô số lợi ích bất ngờ. Goku trở nên mạnh mẽ hơn theo nhiều cách nhờ quá trình đào tạo ở đó. Đây sẽ là một sự thay đổi cực kỳ táo bạo đối với Goten, nhưng cũng là sự thay đổi có khả năng phát triển cậu rất tốt. Goten ở đó sẽ học được một số kỹ năng mới, và cậu luôn có thể hồi sinh để trở về Trái Đất chiến đấu bất cứ lúc nào.

Hợp tác với người Saiyan ở Vũ trụ 6

Saiyan

Trong tương lai có một arc mà Son Goten cùng với các chiến binh Saiyan thuộc Vũ trụ 6 này hợp tác với nhau, thì điều đó có thể dẫn đến việc tất cả những nhân vật trên đều trở nên quan trọng hơn trong thương hiệu Dragon Ball

Một trong những chi tiết thú vị nhất ​​Dragon Ball Super là sự xuất hiện của nhiều vũ trụ, một trong số đó thực sự tồn tại chủng tộc Saiyan. Cabba, Kale với Caulifla thuộc Vũ trụ 6 là các nhân vật khá hấp dẫn của Dragon Ball Super, và họ có nhiều điểm giống với Goku, Vegeta và Gohan. Goten chưa bao giờ được gặp những người Saiyan thuộc Vũ trụ 6 này, nhưng cậu thực sự có một số điểm chung với Cabba. Nếu trong tương lai có arc mà Goten cùng với các chiến binh Saiyan này hợp tác với nhau, thì điều đó có thể dẫn đến việc tất cả những nhân vật trên đều trở nên quan trọng hơn.

Tập trung làm kiểm lâm viên trên Đảo Quái vật

Dragon Ball

Có một chi tiết thú vị mà nhiều người hâm mộ có lẽ không biết, đó là một chap trong manga Dragon Ball Super đã giải thích rằng Cell Jr. thực sự sống sót và đang ở trên Đảo Quái vật, chúng từng chiến đấu với Goten và Trunks nữa

Một trở ngại lớn trong nhiệm vụ chiêu mộ Android 17 tham gia Giải đấu sức mạnh của Goku là Android 17 cần một người đảm nhận nhiệm vụ làm kiểm lâm viên thay thế mình trên Đảo Quái vật. Vì vậy Goten và Trunks đã trợ giúp, nhưng có chi tiết thú vị mà nhiều fan không biết. Một chap trong manga Dragon Ball Super giải thích rằng Cell Jr. thực sự sống sót và đang ở trên Đảo Quái vật, chúng còn từng chiến đấu với Goten và Trunks nữa. Điều này có thể được phát triển thành một arc, vì tồn tại rất nhiều thứ để mọi người khám phá trong thời gian Goten ở trên Đảo Quái vật.

>>> Xem thêm: Dragon Ball Super: Vai trò của Goten đã bị giảm xuống

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *