ANIME

Hunter x Hunter Tập truyện tranh mới sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 11

Xuất bản vào ngày 19 tháng 9 năm 2022

Các fan của bộ manga Hunter x Hunter đang rất nóng lòng chờ đợi sự trở lại của bộ truyện. Trong khi Togashi liên tục cung cấp cho chúng tôi thông tin cập nhật về bản vẽ manga của anh ấy, tạp chí manga chính thức nơi manga Hunter x Hunter được xuất bản, Weekly Shonen Jump vẫn giữ im lặng cho đến nay.

Tài khoản Twitter chính thức của Shonen Jump đã thông báo rằng tập 37 của manga mới Hunter x Hunter sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 11 với giá 528 yên (3,69 đô la Mỹ). Đây sẽ là tập truyện tranh Hunter x Hunter đầu tiên được phát hành sau 4 năm. Tập truyện tranh trước đã được phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2018. Bìa truyện HxH tập 37 đã được tiết lộ.

Hunter x Hunter tập 37

Tập 37 sẽ bao gồm các chương 381-390 đã được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Người hâm mộ vẫn phải chờ đợi tin tức chính thức về chương manga Hxh mới ra mắt. Tuy nhiên, đây là một tin vui cho độc giả Hxh manga vì các nhà xuất bản cuối cùng cũng đang nghĩ đến manga Hunter x Hunter, và nếu chúng ta may mắn, Gon và những người bạn của anh ấy sẽ sớm trở lại trên tạp chí WSJ.

Dù đã trở lại sau một thời gian dài gián đoạn, Togashi vẫn bị đau lưng liên tục. Togashi đã cập nhật trên Twitter của mình rằng anh ấy vẫn không thể vẽ khi ngồi, vì vậy anh ấy phải nằm ngửa để vẽ manga. Gần đây, Togashi đã lên kế hoạch thuê trợ lý mới, những người sẽ giúp anh vẽ và giảm bớt gánh nặng cho anh.

Loạt manga Hunter x Hunter được viết và minh họa bởi Yoshihiro Togashi, người đã xuất bản manga trên Weekly Shonen Jump từ năm 1998, thường xuyên phải nghỉ giữa chừng vì sức khỏe không tốt. Hãng phim hoạt hình Nippon đã chọn manga làm anime 62 tập được phát sóng từ năm 1999 đến năm 2001.

Bản chuyển thể anime thứ hai được sản xuất bởi Madhouse, người đã làm hoạt hình 148 tập được phát sóng từ tháng 10 năm 2011 đến tháng 9 năm 2014.

Nguồn: Shonen Jump Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *