ANIME

Sushmita Sen hứa hò với ai? tính danh của Người đàn ông bí hiểm được tiết lộ!

game thủ muốn biết nữ diễn viên Bollywood Sushmita Sen đang hứa hò với ai? Cựu Hoa hậu Hoàn vũ năm 1994, Sushmita Sen đã tạo dựng tên tuổi của mình với tư cách là một nữ diễn viên nổi tiếng trong ngành công nghiệp Bollywood. Tuy nhiên, ngoài vẻ đẹp và sự quyến rũ của mình, nữ diễn viên cũng được biết tới là người có những lựa chọn tốt trong cuộc sống cá nhân của mình. Sushmita Sen đã nhận nuôi nhị cô con gái và không hề né tránh khi nói về cuộc sống cá nhân của mình. Nữ diễn viên có một người khác nhau trong đời và sau cuối cô ấy đã tiết lộ tính danh của người đàn ông bí hiểm trong khi đăng một vài bức ảnh từ cánh cổng lãng mạn của họ!

Rohman Shawl, đối tác cũ của Sushmita Sen đã úp mở về mối quan hệ thế hệ của cô, yêu cầu mọi người hãy hạnh phúc cho họ trong khi nói rằng Tình yêu thật đẹp và tất cả những gì anh ấy biết là nếu cô ấy đã chọn ai đó, anh ấy xứng đáng. Sushmita Sen và Rohman Shawl mở màn hứa hò vào năm 2018 nhưng sau đó đã tuyên bố chia tay trong một bài đăng trên Instagram vào năm ngoái. Sushmita Sen đang vui vẻ hứa hò với một người nào đó và thông tin thế hệ nhất đã tạo ra một dư luận xung quanh. Chúng ta đang nói về ai? Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và sự thực ít được biết tới về niên đại Sushmita Sen.

Sushmita Sen hứa hò với ai?

Sushmita Sen đang hứa hò với Lalit Modi. Nữ diễn viên đã mang tới cho người hâm mộ một bất thần ngọt ngào khi cập nhật về cuộc sống cá nhân của mình. Lalit Modi xác nhận thêm tin tức này khi anh ấy đưa lên mạng xã hội và đăng một vài hình ảnh tiêu phí của nhị người từ cửa ngõ lãng mạn của họ ở Maldives.

Sushmita Sen hẹn hò

Sushmita Sen và Lalit Modi

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ đã gật đầu đồng ý bằng cách đăng một bức ảnh chụp lại chuyến du lịch Maldives của cô với Lalit và đưa ra một chú thích khá thú vị, “Ah Serenity và sức mạnh của việc khử tiếng ồn”. Nữ diễn viên làm dấy lên tin đồn đám cưới với Lalit Modi sau khi cô bị phát hiện có vết thương lòng lớn. Tuy nhiên, Sushmita Sen thế hệ đây đã đăng tải một bức ảnh chụp cùng các con gái của mình, Renee và Alisah, song song thanh minh thêm rằng cô chưa kết hôn nhưng được bao bọc bởi vì tình yêu thương vô điều kiện. Tuy nhiên, Lalit Modi đã úp mở về kĩ năng kết hôn trong tương lai gần.

Ngoài ra, hãy đọc Phong cách sống xa hoa và thu nhập của Lalit Modi

Lalit Modi xác nhận mối quan hệ của mình với Sushmita Sen!

Lalit Modi gần đây đã cho người hâm mộ và những người theo dõi một tí lén lút về chuyện tình lãng mạn của anh với cựu Hoa hậu Hoàn vũ khi san sớt một loạt ảnh trong khi thông tin rằng họ đang có mối quan hệ tình cảm. Anh ấy cũng viết ra một dòng chú thích nói rằng sau cuối thì giờ đây cũng đã mở màn một cuộc sống thế hệ. Hãy xem những bức ảnh lãng mạn này do Lalit Modi tải lên khi anh ấy đóng gói trên PDA với chiếc áo khoác nữ của mình.

Chỉ để rõ ràng. Không kết hôn – chỉ hứa hò với nhau. Điều đó cũng sẽ xảy ra vào một ngày nào đó. 🙏🏾🙏🏾🙏🏾🙏🏾 pic.twitter.com/Rx6ze6lrhE

– Lalit Kumar Modi (@LalitKModi) ngày 14 tháng 7 năm 2022

Anh ấy viết thêm rằng tình yêu chưa có tức thị kết hôn, nhưng nói thêm rằng nó có thể xảy ra vào một ngày nào đó. Lalit Modi tiết lộ rõ ​​ràng rằng anh ta vừa công khai mối quan hệ và trêu chọc về kĩ năng kết hôn vào một thời khắc nào đó trong tương lai. Những bức ảnh này bao gồm một vài bức ảnh chụp từ kỳ nghỉ lãng mạn của họ và một vài bức ảnh phản chiếu nữa. Trong khi người hâm mộ và những người nổi tiếng đã chúc mừng cặp đôi, các ngôi sao Bollywood như Ranveer Singh cũng chúc cho cặp đôi hạnh phúc.

đàn ông của Lalit Modi phá vỡ sự lặng thin thít về mối quan hệ nấu rượu

Khi mối quan hệ của Lalit Modi và Sushmita Sen tiếp tục tạo ra tiếng vang xung quanh, đàn ông của Lalit, Ruchir Modi gần đây đã công khai về điều đó trong khi nói rằng anh ấy muốn kiềm chế bình luận về các vấn đề gia đình cá nhân nhưng sẽ luôn vui vẻ bình luận về kinh doanh hoặc các vấn đề khác. Ruchir nói thêm rằng anh ấy không muốn bình luận gì cả, phải rất trung thực, vì họ không bình luận về các vấn đề cá nhân như một chính sách gia đình.

Sushmita Sen hẹn hò

Sushmita Sen và Lalit Modi

Lalit Modi đã kết hôn với Minal Modi, người đã mất mạng vì bệnh ung thư vào năm 2018. Người viễn thông có nhị người con, Aliya Modi và Ruchir Modi. Sushmita cũng từng có mối quan hệ với người mẫu Rohman Shawl nhưng sau cuối đã dứt tình vào năm 2021. Mặc dù đã chia tay, cặp đôi cũ tuyên bố rằng họ sẽ vẫn là đồng minh và không có mối quan hệ xấu xa nào giữa nhị người. Rohman Shawl đã cầu chúc cho người game thủ đời cũ của mình không gì khác ngoài hạnh phúc khi được hỏi về mối quan hệ thế hệ của Sushmita Sen và nói rằng bất kỳ ai cô ấy chọn đều xứng đáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *