ANIME

Phát biểu nhận xét của Joffrey về cái chết của Rhaenyra từ Game Of Thrones

Với việc House of the Dragon có bước chuyển mình mới với tập 6, người hâm mộ rất tò mò muốn biết rốt cuộc Rhaenyra Targaryen sẽ chết như thế nào. Trong Game of Thrones, chúng ta cũng có thể nhớ đến Vua Joffrey Baratheon đưa Margaery Tyrell đi tham quan xuống các hầm mộ của King’s Landing, nơi chôn cất các Targaryens. Anh ấy cũng nói về Rhaenyra và cô ấy đã chết như thế nào. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét nhanh những gì sẽ xảy ra trong tương lai. Đối với tất cả những người hâm mộ không muốn biết kết thúc cuộc đời của cô ấy, có thể an toàn bỏ qua phần này.

Ngay bây giờ, chúng ta có thể thấy căng thẳng đang gia tăng ở Westeros. Nữ hoàng Allicent sẽ không ngồi im lặng và sẽ không bao giờ muốn Rhaenyra ngồi trên Ngai Sắt vì điều đó có nghĩa là một mối đe dọa cho các con của bà. Còn hiện tại, cô ấy muốn thao túng Nhà vua tin rằng Rhaenyra đã phạm tội phản quốc và những đứa con của cô ấy không hợp pháp, thay vào đó là con hoang của Ser Harwin.

House Of The Dragon Recap

Nhà vua không để ý đến những tin đồn như vậy và vẫn hy vọng được thấy Rhaenyra lên ngôi. Vào thời điểm này trong 7 Vương quốc, chưa có người phụ nữ nào từng ngồi lên ngai vàng, và điều này sẽ gây ra một cuộc nổi dậy, nơi mà sự kế vị của cô ấy sẽ bị thách thức bởi hầu hết các hiệp sĩ và lãnh chúa của Westerosi mặc dù họ đã quỳ gối trước cô ấy.

Phát biểu nhận xét của Joffrey về cái chết của Rhaenyra trong Game of Thrones

Ảnh tĩnh của Rhaenyra Targaryan từ House of The Dragon

Khi House of the Dragon đang trôi qua, với việc chúng ta chứng kiến ​​những điều tồi tệ nhất về con người và đặc biệt là cách Ser Larys vừa dàn dựng cuộc tấn công tàn bạo nhất vào chính gia đình mình, chúng ta có thể đảm bảo rằng sẽ có nhiều hơn nữa đối với thể loại hành động này trong tương lai khi chúng ta chứng kiến ​​Vũ điệu của những con rồng. Aegon cũng đang lớn lên và cậu là con trai đầu lòng của Nhà vua, khiến cậu được xưng tụng là Iron Throne. Mặc dù Nhà vua chưa đổi tên người thừa kế của mình, nhưng có vẻ như ông sẽ không làm như vậy trong tương lai. Vậy Rhaenyra chết như thế nào trong sách? Hãy để chúng tôi xem xét nó sâu hơn và hiểu cốt truyện sẽ sớm mở ra trong chương trình.

Phát biểu nhận xét của Joffrey về cái chết của Rhaenyra trong Game of Thrones

Trong Game of Thrones, khi Margaery được hứa hôn với Vua Joffrey, một nhà ngoại cảm và một kẻ độc ác, anh ta đã hạ gục cô trong chuyến tham quan các nhà thờ Targaryen. Ở đây, chúng ta thấy anh ấy nói về Rhaenyra Targaryen. Joffrey cười khi anh ta mô tả với Margaery rằng Rhaenyra đã bị anh trai cô giết và được cho ăn rồng của anh ta.

Và đúng vậy, các cuốn sách Lửa và Máu, xác nhận sự thật. Như điều đó sẽ xảy ra trong tương lai, Aegon, con trai của Vua Viserys và Nữ hoàng Allicent, sẽ giết Rhaenyra và nuôi cô cho con rồng của anh ta, Sunfire. Rõ ràng là tộc Hightower muốn riêng họ ngồi trên Iron Throne, và sẽ có quá nhiều chính trị trong bộ truyện, đến nỗi, tất cả sẽ sớm trở thành một trận chiến thuần túy. Joffrey nói về cuộc nội chiến này và cuối cùng Rhaenyra chết như thế nào. Đây là một chiến lợi phẩm lớn, và bạn có thể mong đợi nhiều hơn thế nữa cho các bạn trong tương lai. Tất cả những gì bạn phải làm là theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Rhaenyra đã chết như thế nào?

Khi Rhaenyra cuối cùng giành chiến thắng trong trận chiến với Aegon và giết chết Helena, vợ và em gái của anh ta, thì đã có một cuộc nổi dậy ở thành phố King’s Landing. Để thoát khỏi cùng cảnh ngộ, Rhaenyra đã đưa bản thân và gia đình trở lại Dragonstone. Mặc dù, một trong những người của cô ấy đã cung cấp thông tin của cô ấy cho Aegon, người đã không lãng phí thời gian để giết cô ấy. Đây là cách mà Nữ hoàng của Bảy Vương quốc và Người bảo vệ Vương quốc của chúng ta kết thúc một cách bi thảm. Mặc dù, cô ấy chết theo đúng kiểu của những cái chết tàn bạo trong Game of Thrones.

Ngoài ra, tại sao họ lại thay đổi Rhaenyra Targaryen trong House of the Dragon?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *