ANIME

Yamori Ko Là Chunibyo Thực Sự Trong Cuộc Gọi Của Bóng Đêm!

Yamori Ko trong anime Call of the Night đã chứng tỏ mình là một Chunibyo mới trong thế giới của vũ trụ anime. Điều đặc biệt khi Yamori Ko trở thành Chunibyo là không có nhiều nhân vật chính của bộ truyện được chứng minh là Chunibyo. Chúng ta có thể tranh luận rằng có một số nhân vật chính có xu hướng quá kịch tính và ăn mặc kỳ quặc (tôi đang nghĩ đến Joylne Joestar, người đang phải ngồi tù vì những điều kỳ quặc và âm mưu của cô ấy) Yamori Ko đã ảo tưởng của mình sang bước tiếp theo. Thực tế là anh ấy 14 tuổi và đang học năm thứ hai trung học cơ sở (cụ thể là anh ấy đang học lớp 8) khiến anh ấy trở thành Chunibyo hoàn hảo tồn tại.

Chà, nếu bạn đang thắc mắc Chunibyo là cái quái gì và tại sao Yamori Ko lại là một trong số đó? Đừng lo lắng, vì chúng tôi đã điền vào bài viết này với rất nhiều thông tin liên quan đến tiêu đề đã nói. Hãy cùng theo dõi bài viết này khi chúng tôi phân tích lý thuyết này và nói về bộ anime mới nhất có một thanh thiếu niên đang buồn chán và nghĩ rằng mình là người đặc biệt. Call of the Night là một bộ truyện tranh hài hước của Nhật Bản được viết và minh họa bởi Kotoyama. Bộ truyện lần đầu tiên bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào Chủ nhật hàng tuần của Shogakukan vào tháng 8 năm 2019, và tính đến thời điểm viết bài này, có tổng cộng 11 tập của bộ truyện và vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Chuyển thể anime của bộ truyện đã được công bố vào tháng 11 năm 2021, với một trang chính thức dành riêng cho bộ truyện do studio Liden Films sản xuất. Tập đầu tiên của anime được công chiếu vào ngày 8 tháng 7, và tính đến thời điểm viết bài này, 7 tập của anime đã được phát hành, tức là hơn một nửa so với kế hoạch của phần 1.

Cốt truyện bao gồm Yamori Ko ở thời niên thiếu, anh ta là một người mất trí nhớ và lang thang trên đường phố Nhật Bản vào ban đêm, tìm một thứ gì đó đặc biệt để sống. Anh tình cờ gặp một ma cà rồng tên là Nazuna, người đổi lấy việc uống máu của anh ta và trở thành bạn của anh ta trong đêm. Nazuna đã ngụ ý rằng nếu anh ta yêu cô ấy rằng anh ta có thể trở thành một ma cà rồng, khiến Yamori phải làm mọi cách để được yêu cô ấy và nói lời tạm biệt với cuộc sống con người nhàm chán cũ của mình.

Chunibyo là gì?

Chunibyo là một khái niệm mà tất cả con người đều phải trải qua ít nhất một lần trong đời. Dù bạn có tin hay không, bạn cũng có thể đã trải qua nó vào một thời điểm nào đó ở tuổi thiếu niên của mình. Mặc dù bạn có thể không nổi cơn thịnh nộ này ở tuổi 14 nhưng ở một thời điểm nào đó, bạn có thể đã cảm thấy nổi loạn chống lại thế giới và hệ tư tưởng của nó, nghĩ rằng bạn là người vượt trội. Chà, đó là một đoạn của Chunibyo trong cuộc sống thực.

Omoharu Nakanaka

Omoharu Nakanaka – Chunibyo

Tuy nhiên, trong anime hay bất kỳ câu chuyện viễn tưởng nào, nó đi lên một cấp độ cao hơn khi một nhân vật được sở hữu với khả năng siêu nhiên khiến họ trở nên đặc biệt so với phần còn lại của thế giới. Họ thường ăn mặc đặc biệt và khiến bản thân nổi bật khi mới 14 tuổi. Các ví dụ gần đây về Chunibyo từ anime là Omoharu Nakanaka từ Komi Can’t Communicate (người ăn mặc kỳ lạ) và Tokoyami Fumikage từ My Hero Academia, người mang phong cách gothic thuần túy và đại diện cho một phong cách cụ thể.

Cũng nên đọc: Reborn As A Vending Machine Light Novel Cuối cùng cũng được chuyển thể thành Anime

Tại sao lại là Yamori Ko A Chunibyo?

Yamori Ko phù hợp với tất cả các Tiêu chí để trở thành một Chunibyo hoàn hảo. Cho rằng anh ấy 14 tuổi và đang học lớp 8, Yamori Ko tự xưng là một Chunibyo hoàn hảo. Mặc dù thoạt đầu, Yamori có vẻ giống như một đứa trẻ mắc chứng mất ngủ, nhưng chúng ta sớm biết rằng anh ấy đã làm theo cách này vì anh ấy không muốn tuân theo các quy tắc và chuẩn mực của xã hội loài người. Sau khi chạm trán với người bạn ma cà rồng mới, Yamori Ko nghĩ rằng mình được sinh ra để biến thành một thứ gì đó khác với con người.

Cuộc gọi của đêm-Yamori

Yamori đang rất kịch tính!

Một tập gần đây có cảnh Yamori Ko đưa mức độ kịch tính của mình lên một tầm cao mới. Một nhân vật mới nhận massage từ Nazuna đã bị đặt vào tình thế khó khăn khi Yamori Ko phải massage cho cô ấy. Trong lúc này, anh được biết người phụ nữ 23 tuổi này cũng chán ngấy xã hội. Yamori Ko đầy kịch tính nói với cô rằng anh sẽ khiến cô yêu anh, một người phụ nữ hơn anh 9 tuổi và biến cô thành ma cà rồng. Điều gì sẽ xảy ra nếu cốt truyện của series Call of the Night mà Yamori Ko thực sự bị ảo tưởng và Nazuna không tồn tại? Nó sẽ khiến anh ta trở thành Chunibyo hoàn hảo.

Cũng nên đọc: Giải thích kết thúc phần 1 của Vinland Saga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *