ANIME

phiên bản dịch sớm Gợi ý Kế hoạch tổng thể của Kanki! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Tuần này, các phiên bản dịch đầu của Kingdom Chapter 726 đang gợi ý về một số khúc quanh tuyệt vời nhất trong trận chiến. Trong chương sau rốt, sau rốt cũng là lúc Kanki ra tay trong trận chiến. Người ta thấy rằng ông đã cho người của mình vận chuyển theo đội hình dẫn tới tứ thung lũng hình thành theo mọi hướng. Lúc đầu, Riboku nghĩ rằng đội hình này sẽ không thành công. Không có bất kỳ sự chậm rãi trễ nào nữa, đây là mọi thứ cần biết về chương tiếp theo.

Trong tình tiết sau, từng mảnh và từng phần trong kế hoạch của Kanki sẽ tuần tự mở ra. Ngay cả Riboku cũng đang kì vọng để biết những gì anh ta đang giữ trong khu chợ. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem những gì thể hiện từ kế hoạch này.

Kingdom Chap 726

Kingdom – Chương 726: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bảng sau rốt của chương trước sau rốt đã đưa ra kế hoạch tổng thể của Kanki. Tất cả những gì người đàn ông muốn làm là lãng phí thời kì của Riboku để anh ta có thể tìm ra đoạn đường tiến công những đội quân khác. Ngay sau khi đội hình được thực hiện, xung động của Riboku là tiến công vào chân của nó. Nhưng đây đúng đắn là động thái nhưng mà Kanki muốn anh thực hiện. Khi điều này xảy ra, anh ta nở một nụ cười tự mãn và nói rằng anh ta chỉ muốn lãng phí thời kì của Riboku.

Và do đó, một phe nữa của quân đội xuất hiện từ giữa và tiến công những người đó. Mặc dù vậy, kế hoạch sau rốt vẫn chưa rõ ràng đối với bất kỳ quân địch nào. Chỉ có Kanki thế hệ biết mình đang làm gì trong trận chiến này. Kingdom Chapter 726 sẽ làm rõ ai là người thắng trận vào cuối cuộc tiến công này của lãnh đạo Kanki.

Kingdom Chap 725

Tóm tắt chương trước!

Kingdom Chapter 725 khởi đầu với việc Fuuran-sama phàn nàn rằng Kanki đã không gửi bất kỳ sự tiếp viện nào cho họ. Nhưng ông đã không để người của mình cảm thấy thất bại tương tự. Ông tuyên bố rằng họ sẽ không chết một cách vô ích. Và như vậy, trận chiến càng thêm máu lửa và gan dạ ngay cả với những người đàn ông hạn chế. Nhưng sau đó, Fuuran thấy rằng quân Kanki đã khởi đầu vận chuyển thành một đội hình vừa phòng thủ vừa tiến công.

Một trong những người đàn ông nói rằng chỉ có Kanki thế hệ hiểu được công dụng và mục tiêu của việc hình thành như vậy. Từ phía bên kia, Riboku không thể rời mắt khỏi chuyển động của mình. Anh ta có thể nhìn thấy cái bẫy đang được giăng ra để chống lại sức của mình. Nhưng Riboku tự tín rằng những hình thành như vậy là không khả thi vì chúng đã không được nhìn thấy trong hàng trăm năm trong lịch sử chiến tranh.

Kingdom Chap 726

Chương kết thúc khi Riboku ra lệnh tiến công vào các chân của đội hình này. Và ngay sau đó, một số cầu thủ xuất hiện từ trung lộ sẵn sàng bẫy những cầu thủ tiến công từ phía sau.

Kingdom Chap 726: Ngày tạo ra

Khuôn mặt của Kanki trên trang nhất cho thấy rõ rằng người đàn ông sắp mang tới một bất thần khác trong trận chiến này. Nhưng những câu hỏi đang rình rập trong đầu người hâm mộ vẫn chưa có lời trả lời. Tất cả câu trả lời đang chờ đón các fan trong Kingdom Chapter 726 tuần này. Chương sẽ tạo ra vào tuần này vào ngày 10 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy cập nhật The Anime Daily để nhận được tất cả các cập nhật về manga.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *