ANIME

Bố Duy mắc ung thư thời đoạn cuối, bà Nga bệnh nặng

Bố Duy (Đình Tú) dù tỉnh táo trở lại để vạch mặt vợ nhì nhưng bệnh tình lại chuyển biến xấu. Trong khi thời kì của chủ toạ Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) không còn nhiều, người theo dõi cũng lo lắng cho bà Nga (NSƯT Thanh Quý) khi bà bị đãng trí nặng, thường xuyên nhớ nhớ quên quên.

Sau khi biết bố Duy (Đình Tú) là người đã gây ra vụ tai nạn năm xưa, Vân Trang (Huyền Lizzie) suy sụp. Không thể từ bỏ tình yêu với Duy, nhưng Vân Trang không thể nhắm mắt xuôi tay làm ngơ coi như không biết mọi chuyện. Làm như vậy, Vân Trang thấy có lỗi với mẹ, với cậu và các chị em trong gia đình.

Thương ngày nắng về P2 tập 51: Bố Duy mắc ung thư giai đoạn cuối, bà Nga bệnh nặng - Ảnh 1.

Duy- Trang khó tới được với nhau.

Là người đứng giữa, Duy cũng rơi vào tình thế khó xử. Duy nói với Trang sẽ không phớt lờ sự thực, nhưng sẽ không vì vụ tai nạn nhưng đoạn tuyệt với bố ruột. Cuộc trò chuyện của Duy và Trang bị Vân (Ngọc Huyền) tình cờ nghe được.

Trong lúc rối ren, bác bỏ sĩ thông tin tin dữ với Duy. Ông Long (NSND Tiến Đạt) dù tỉnh táo nhưng bệnh tình vẫn chuyển biến xấu và “thời kì không còn nhiều”. Bố Duy mắc ung thư thời đoạn cuối.

Thương ngày nắng về P2 tập 51: Bố Duy mắc ung thư giai đoạn cuối, bà Nga bệnh nặng - Ảnh 2.

bác bỏ sĩ báo với Duy tin dữ về bệnh tình của chủ toạ Hoàng Long.

Sức khỏe của bà Nga (NSƯT Thanh Quý) cũng ngày một xấu đi. Bà Nga thường xuyên lơ đễnh, nhớ nhớ quên quên. Trong tập 51, bà tới trường đón So nhưng lại không thể nhớ nổi tên của cháu ngoại. Tới lúc nhận ra cháu, bà Nga lại nói So là nam nhi của Vân Trang. Ở tập 50 , bà Nga liên tục không nhớ nổi việc mình vừa làm như cho mượn xe máy nhưng tưởng mất xe, nêm muối vào nồi canh riêu nhiều lần.

Thương ngày nắng về P2 tập 51: Bố Duy mắc ung thư giai đoạn cuối, bà Nga bệnh nặng - Ảnh 3.

Bà Nga đột nhiên nhiên quên mất tên của cháu ngoại.

Trong tập trước, bà Nga đã buột mồm tự hỏi “chẳng biết còn bao nhiêu lần được nằm ngủ chung với các con nữa”. Diễn biến thế hệ của phim trùng khớp với kịch phiên bản nguyên mẫu. Nếu cái kết được giữ nguyên, nhân vật bà Nga mắc bệnh hiểm nghèo và sẽ qua đời ở tập cuối của phim.

Tập 51 Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h30 ngày 27/7 trên kênh VTV3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *