ANIME

phiên bản tóm tắt của All Rise Season 3 Episode 8

Hãy nói về ngày tạo ra cho All Rise Season 3 Episode 8 của chương trình Lola Carmichael. Mùa thứ ba dài 20 tập của bộ phim pháp lý CBS đã bị hủy bỏ trước đó All Rise sẽ ra mắt trên OWN vào tháng 6 năm 2022. Chương trình dễ thương sẽ tiếp tục khi mùa thứ nhị kết thúc, với ghế của Thẩm phán Lola Carmichael đang được thử thách, trong một nỗ lực để mày mò thêm ý tưởng về “công lý” trong một bối cảnh xã hội năng động và nhiều sắc thái.

Chỉ với một số thay đổi về dàn diễn viên và hồ hết các khuôn mặt thân thuộc sẽ trở lại trong một mùa giải khác, bộ phim nổi tiếng này có thể đã tìm thấy bối cảnh lý tưởng cho nhiều loại phim truyền hình về xử án khác lạ của nó. Hãy xem chương trình này đã lên kế hoạch gì cho tuần sau.

phiên bản tóm tắt phần 3 của All Rise

Khi đang đi du lịch để nghe phán quyết của một phiên tòa xét xử thịt người, Emily và Sara bị mắc kẹt trong thang máy. Khi ở đó, thân chủ của Emily biết rằng anh ta đã bị kết tội thịt người. Trong một nỗ lực tiến công nạn nhân, chồng của nạn nhân đã vô tình đấm Sara. Sara, người đang bị thương và gặp nạn, được Mark và Emily chạy tới bên cạnh.

Luke gặp một khách hàng thế hệ, người đã bị cáo buộc gây ra hỏa hoán vị. Gloria lo lắng cho em gái Maddie và gọi cho Emily. Sau đó, Amy và Mark nói đùa về việc đính ước tại các sự kiện thể thao. Khi tranh luận, họ thấy một con gấu bông khổng lồ đang chạy trốn. Đối với người bị cáo buộc đốt phá, công tố viên nỗ lực đạt được thỏa thuận với Luke.

Bản tóm tắt của All Rise Season 3 Episode 8

Thẩm phán Lola Carmichael đã trở lại!

Andre

Andre tuyên bố vận động viên muốn thực hiện một thỏa thuận vì con của anh ta là linh vật của đội. Số lượng công việc Sara vẫn phải làm cho gia đình nạn nhân khiến cô choáng ngợp. Công tố viên đã cáo buộc thân chủ của Luke nhiều hơn. Teddy Biswas đã thỏa thuận với vị thành niên và gia đình của anh ta, nhưng Andre đột nhiên bước vào phòng xử án để tìm kiếm một sự sắp xếp tốt hơn. Teddy từ chối, và Lola có vẻ không nhiệt tình.

Cũng nên đọc: Better Call Saul Season 6 Episode 10 Recap: Gustavo Talks With Eladio

Maddie’s Anger

Khi Emily tìm thấy Maddie và kéo cô ấy ra khỏi vi la, Maddie đã rất tức giận. Teddy chặn Sara khi cô nỗ lực viết đơn từ nhiệm. Họ có một khoảnh khắc kết nối dễ thương. Khi Cảnh sát trưởng Milton gặp Luke, anh ta khen ngợi Cyrus và công việc của anh ta với tư cách là một lính cứu hỏa tự nguyện. Trong hoàn cảnh nguy hiểm, Luke phát xuất hiện khách hàng của mình vớ lấy một ngọn đuốc, tưởng đó là bình cứu hỏa.

Luke cho rằng cùng một điều tra viên có thể đã ở mỗi vụ cháy. Anh ta chất vấn anh ta sau khi nhận được hồ sơ. Theo hồ sơ, chiếc máy tính bảng của điều tra viên đã có mặt tại mỗi vụ cháy trước khi nó bùng phát. Marshall đưa ra tuyên bố. Khi Lola trở thành gắt gỏng với Andre và Teddy, họ đồng ý. Mark yên ủi Sara. Lola và Andre bị mắc kẹt trong thang máy.

Xem Tất cả Tăng ở đâu?

Nếu game thủ muốn xem cuộc phiêu lưu của Lola Carmichael trong các tòa án Los Ángeles, hãy theo dõi OWN vào các đêm Thứ Ba. Ngoài ra, game thủ có thể xem chương trình này trên Hulu, ứng dụng và trang web RIÊNG, HBO Max, Fubo TV và DirecTV truyền trực tuyến. Ngoài ra, game thủ có thể mua chương trình từ Amazon Direct Video, Apple iTunes, Google Play và Vudu Fandango.

Bản tóm tắt của All Rise Season 3 Episode 8

All Rise hiện phát sóng ở cơ chế RIÊNG sau khi bị hủy khỏi Mạng CBS

All Rise Season 3 Episode 8 Spoilers

Vì mùa giải đã diễn ra khá nhanh và chuyển động, nên tiêu đề có phần nghiêng về Lewis Carroll: “Lola Through The Looking Glass” cho chúng ta ý tưởng về những gì sắp tới khi Người phán xử mở màn mơ tưởng về cuộc sống của cô ấy sẽ như thế nào nếu cô ấy làm khác đi lựa chọn trong quá khứ. Cô ấy có mộng mơ viển vông không? Chúng ta sẽ xem thêm về sự sụp đổ của tình huống Gloria và cách Mark thích hợp với cuộc sống của Lola. Liệu Lola có thể tìm thấy chính mình trong ngày nay, hay chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về những giấc mơ ban ngày của cô ấy?

Ngày tạo ra tập 9 của All Rise Season 3

Tập 9 của All Rise Season 3 sẽ tạo ra vào ngày 1 tháng 8 năm 2022, lúc 20:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ, trên kênh OWN. Tựa đề của tập sắp tới là Truth Hurts. Với thông tin này, chúng tôi sẽ kết thúc nó liên quan tới Thẩm phán Lola Carmichael trong tuần này tại Otakukart. Cảm ơn sự lưu ý của game thủ, chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại game thủ sớm.

Cũng nên đọc: Damon kết thúc với ai trong All American: Homecoming?

Leave a Reply

Your email address will not be published.