ANIME

Tác giả Oda đã tiết lộ Tân Tứ Hoàng ngày nay từ tận 20 năm trước

Các fan vừa phát hình thành một cụ thể vô cùng thú vị đó là việc Oda cho Tân Tứ Hoàng ngày nay xuất hiện chung cùng một ảnh bìa từ 20 năm trước.

Tác giả Oda đã tiết lộ Tân Tứ Hoàng hiện tại từ tận 20 năm trước

Tác giả Oda đã tiết lộ Tân Tứ Hoàng ngày nay từ tận 20 năm trước

Không biết là trùng hợp hay do thật sự tác giả Oda đã có sự sắp xếp từ trước khi nhưng mà Tân Tứ Hoàng thời khắc ngày nay bao gồm: Shanks Tóc Đỏ, Luffy Mũ Rơm, Râu Đen cùng Buggy “chúa hề” đã cùng góp mặt trong một ảnh bìa từ tập truyện được xuất phiên bản 20 năm trước. Đó là manga One Piece tập 25 được sinh sản vào ngày 4 tháng 9 năm 2002 với tựa đề chính thức là “Người đàn ông trị giá 100 triệu”.

Về thông tin của tứ Tứ Hoàng ở thời khắc ngày nay thì chúng ta có thể tóm tắt như sau:

Buggy: Lãnh đạo đội tù vượt ngục tầng 1,2,3,4,5 Impel Down, gã hải tặc với kỹ năng bành trướng khắp các vùng đại dương và mộ càng lúc càng đông “đàn em” về dưới trướng, cùng với Best Lucky và Haki mõm vô đối trong One Piece, từ Đấng xuống Tứ Hoàng là tác giả Oda đã hạ thấp sức mạnh của Buggy quá nhiều.

Không biết có phải tác giả Oda thật sự gợi ý về Tân Tứ Hoàng hay không từ tập 25 manga One Piece hay không?

Râu Đen: Sức mạnh tăng đột biến sau trận chiến Tổng Bộ, kẻ duy nhất sở hữu sức mạnh của nhì Trái vô lương Quỷ sau khi “tiến công hội đồng” Râu Trắng, chiếm hồ hết các vùng lãnh thổ được Râu Trắng bảo hộ trước kia, thu dọn tàn tích Râu Trắng (nhưng vẫn không thể tận diệt được nhóm Marco), đóng quân tại hòn đảo cũ của Rock D Xebec, cho lính đi săn các trái vô lương quỷ mạnh để nâng cao sức mạnh của băng cho mục tiêu kinh khủng tác động cục diện trái đất.

Luffy: Lập liên minh cùng Kid và Law để hạ 2 Tứ Hoàng, sở hữu sức mạnh của Zoan Thần Thoại: Hito Hito no Mi – Model: Nika, sẵn sàng chạm tới One Piece và tìm hiểu ra sự thực thế kỉ trống, tạm thời bảo hộ Đảo Người Cá và sắp tới có thể là Wano, liên minh 5600 quân với các băng Hải Tặc khác sau trận Dressrosa.

Shanks: Ông hoàng thổi nến, chúa tể đặt cược, chiến thần cài cắm, bỏ rơi con cái (Uta trong movie Red sắp tới, đã thế còn làm cho phụ vương của Usopp bỏ đi), tỏ ra ngầu với trẻ con để đổi lấy sự tin tưởng (đứt tay tỏ vẻ với Luffy), thích đe dọa người già (thị uy Haki trên tàu cụ Trắng), tỏ vẻ nguy hiểm khi đàm đạo với Ngũ Lão Tinh,… Nói chung là thông tin về Shanks vẫn còn vô cùng mơ hồ, thậm chí tới thời khắc ngày nay (hơn 1000 chap truyện) thì người xem vẫn chưa biết được mục tiêu thật sự và vai trò của nhân vật này là gì.

>>> Xem Thêm: Thấy tạo hình thế hệ hơi ‘phèn’, các fan hóa trang lại cho Gorr một tí là Thor ‘thở oxi’ ngay

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *