ANIME

Pantheon Season 1 Episode 5 Ngày phát hành: Danh tính thực sự

Ngày phát hành Pantheon Season 1 Episode 5 đã đến đúng danh sách và người hâm mộ rất vui mừng được biết thêm về điều tương tự. Đây là một chương trình truyền hình hoạt hình tập trung vào một số chủ đề rất thực tế trong thế giới ngày nay. Nó là sự pha trộn của nhiều thể loại xuyên suốt các tập phim. Craig Silverstein đã tạo ra bộ truyện. Với mỗi tập, chúng ta thấy tập trung vào những câu chuyện được viết bởi tác giả Ken Liu. Những câu chuyện ngắn này được tập hợp trong The Apocalypse Triptych và là nguồn cảm hứng chính cho cốt truyện của bộ phim. Các tập này do AMC Plus đặt hàng cho kênh của họ.

Đến thẳng với tiền đề của chương trình, chúng ta thấy cốt truyện xoay quanh Logorhythm. Đây là một tập đoàn công nghệ được thành lập bởi Stephen Holstrom. Anh ấy là một người có tầm nhìn xa trông rộng và là một người sáng tạo. Con người muốn đạt đến sự bất tử kỹ thuật số và tạo ra một thế giới mới và cách mạng hóa loài người. Anh ấy đang làm việc trên Thông minh đã tải lên hoặc Giao diện người dùng. Trong các thí nghiệm của anh ấy, mọi người sẽ có thể quét ký ức của họ, hoặc thậm chí toàn bộ não của họ và tải chúng lên đám mây.

Cho đến ngày hôm nay, Stephen đã qua đời, nhưng nhóm của anh ấy vẫn đang nỗ lực hết mình cho dự án và đạt được mục tiêu của mình, và họ đã sử dụng nhiều biện pháp bất hợp pháp khác nhau. Sau đó, chúng tôi thấy trọng tâm được đặt vào Maddie Kim. Cô ấy rất đau buồn trước cái chết gần đây của cha mình. Cô ấy rất hay bị bắt nạt ở trường trung học. Một ngày nọ, có người tìm đến giúp cô từ Internet và hóa ra đó là cha của cô, David Kim.

Ngày phát hành tập 5 của Pantheon

A vẫn từ Pantheon Phần 1

Cũng nên đọc: Cunk On Earth Tập 2 Ngày phát hành: Cunk giải thích sự ra đời của các tôn giáo

Pantheon Season 1 Episode 4 Tóm tắt

Anh ấy giải thích rằng toàn bộ ý thức của anh ấy được tải lên giao diện người dùng Logorhythm. Maddie đấu tranh khó khăn để giành được quyền giám hộ qua giao diện người dùng của cha cô và chiến thắng. Mặc dù vậy, gia đình của họ vẫn nằm trong vùng nguy hiểm từ Logorhythm. Quay trở lại với chiếc giày, chúng ta hãy hiểu tập trước đã hình thành như thế nào trước khi chúng ta nói về những tập tiếp theo.

Trở lại với Pantheon Season 1 Episode 4, có tựa đề The Gods Will Not Be Chained, chúng ta thấy rằng David hiện đã học được cách tận dụng sức mạnh của mình và giờ anh ấy cũng có thể điều chỉnh cường độ của nó. Mặt khác, Maddie và Ellen phát hiện ra rằng họ không phải là những người duy nhất bị mắc kẹt trong thời đại UI này, mà còn có những người khác.

Cary vẫn tham gia vào kế hoạch, mặc dù cô ấy có một số nghi ngờ, điều mà chúng ta đã thấy cô ấy giải tỏa trong tập trước. Caspian sắp khám phá ra toàn bộ sự thật về mọi thứ, và anh ấy cũng đã thực sự thân thiết với Hannah. Vào cuối tập phim, chúng ta thấy rằng Chanda muốn chia sẻ sự trả thù của mình trong không gian này. Quay trở lại tương lai mà chúng ta đã nói đến, đây là cách nó dự kiến ​​sẽ diễn ra.

Ngày phát hành tập 5 của Pantheon

Ngày phát hành tập 5 của Pantheon Season 1 là vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề là Zero Daze. Tập phim dự kiến ​​sẽ phát sóng trên AMC Plus lúc 3 giờ sáng theo giờ miền Đông. Nó cũng sẽ được phát sóng chính thức trên Kênh AMC. Các tập mới phát hành hàng tuần vào thứ Năm, và do đó, người hâm mộ có thể chú ý theo dõi những tập tương tự.

Cách xem Pantheon Phần 1 Tập 5

Pantheon Season 1 Episode 5 có thể được xem dễ dàng khi nó được phát sóng trên AMC. Sau đó, tất cả các tập sẽ được tải lên AMC Plus, có thể được truy cập nếu bạn có thông tin đăng nhập cáp hợp lệ. Dịch vụ chỉ có một mức giá. Nó được dự đoán là 8,99 đô la một tháng. Người hâm mộ cũng sẽ có thể gói AMC Plus cùng với đăng ký Amazon Prime Video với giá 8,99 đô la. Nó đi kèm với bản dùng thử miễn phí AMC Plus, có thể được sử dụng để xem Pantheon Season 1 Episode 5 miễn phí một cách hợp pháp.

Pantheon Season 1 Episode 5 Spoilers

Pantheon Season 1 Episode 5 có tựa đề là Zero Daze. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Caspian cố gắng đấu tranh cho sự thật và tìm hiểu thêm về danh tính thực sự của anh ta, mà cuối cùng có liên quan đến Logorhythm. Về phần David, anh ấy đã gặp một nhóm người mới đang giúp đỡ anh ấy.

Đọc thêm: Giải thưởng Emmy 2022: Danh sách tất cả những người chiến thắng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *