ANIME

Các địa điểm quay phim của chim săn mồi: Tất cả các địa điểm được tiết lộ

Birds of Prey and the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn là một bộ phim thuộc Vũ trụ truyện tranh DC xoay quanh Harley Quinn xinh đẹp mất trí sau khi chia tay với Joker sau trận chiến chống lại Enchantress trong bộ phim Suicide Squad (2016). Birds of Prey được phát hành vào ngày 7 tháng 2 năm 2020, với Margot Robbie giật gân tái hiện nhân vật Harley Quinn của cô một lần nữa, với các nhân vật mới được giới thiệu cùng với cô trong phim.

Rosie Perez (Renee Montoya) cũng nổi tiếng với vai Cindy trong Untamed Heart (1993) và Carla Rodrigo trong Fearless (1992), và Mary Elizabeth Winstead (Helena Bertinelli / The Huntress), người được biết đến với tác phẩm Ramona Flowers trong Scott Pilgrim vs. The World (2010) và Michelle trong 10 Cloverfield Lane (2016), và Ewan McGregor (Roman Sionis), người được biết đến với vai Obi-Wan Kenobi trong Star Wars Series. Các diễn viên khác bao gồm Jurnee Smollett, Ella Jay Basco, Chris Messina, Ali Wong, và nhiều diễn viên khác.

Birds of Prey được viết bởi Christina Hodson và những người sáng tạo Harley Quinn, Paul Dini và Bruce Timm và do Cathy Yan đạo diễn. Phim nhận được đánh giá tốt hơn Suicide Squad (2016); tuy nhiên, các nhà phê bình và người hâm mộ vẫn thất vọng vì họ cảm thấy rằng bộ phim đã kết thúc, với Margot Robbie là người duy nhất cứu bộ phim với vai diễn Harley Quinn đầy thú vị của cô. Phim đứng với số điểm 6/10 trên IMDB sau khi ra mắt cách đây 2 năm. Bây giờ chúng ta hãy xem xét các địa điểm mà các cảnh đã được quay.

Harley Quinn

Harley Quinn trong Birds Of Prey

Cũng nên đọc- Địa điểm quay phim mùa hè ở Caribê: Phim được quay ở đâu?

Các địa điểm quay phim chim săn mồi

Hầu hết tất cả các bộ phim trong vũ trụ DC đều xoay quanh Thành phố Gotham hoặc Thành phố Metropolis. Trong trường hợp của Birds of Prey, câu chuyện diễn ra trong thành phố Gotham như Harley Quinn là một nhân vật phản diện Batman, và Batman đến từ Gotham. Nhưng Gotham là một thành phố hư cấu, địa điểm thực mà bộ phim được quay là Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Phòng của Harley Quinn phía trên Doc’s Place là ở Phoenix Inn, Ord Street, Chinatown, Los Angeles, sau đó là Taco Dirty, trong thực tế là Gil’s Super Burger, South Hill Street, Downtown Los Angeles, Fields Market, Saticoy Street, West Hills, San Fernando Thung lũng nơi Harley mua thuốc nhuận tràng. Phim được quay ở nhiều địa điểm khác nhau ở Los Angeles, nhưng phần lớn thời lượng phim được quay ở Trung tâm thành phố vùng đất.

Harley Quinn và kẻ thù của cô ấy

Kẻ thù của Harley Quinn

Cốt truyện của những con chim săn mồi

Sau khi Joker và Harley Quinn chia tay một cách vô cùng đau đớn, Harley bị tàn phá nặng nề, nhưng cô ấy không có nhiều thời gian để thương tiếc và tiếp tục cuộc chia tay vì một số kẻ thù của cô ấy hiện đang ra ngoài để có được cô ấy vì mối quan hệ giữa họ vì bây giờ cô ấy không ở với Joker và không có sự bảo vệ khỏi kẻ thù của cô ấy mà Joker đã sử dụng để cung cấp cho cô ấy. Trong khi chạy trốn kẻ thù của mình, Harley tình cờ gặp những nhân vật mới như Cassandra Cain, người sở hữu một viên kim cương mà cô đã móc túi từ tay trùm xã hội đen thành phố Gotham nổi tiếng Victor Zsasz, lúc đó đang làm việc cho một tên tội phạm quyền lực Roman Sionis. Có một hợp đồng với Cassandra để giết cô ấy, và Harley, cùng với Cassandra, Thám tử Renee Montoya, Helena “The Huntress” Bertinelli, và Dinah “Black Canary” Lance, thành lập một liên minh đáng gờm để tiêu diệt kẻ thù của họ.

Cũng nên đọc: Tất cả các địa điểm quay phim của Mỹ: Tất cả các địa điểm đã biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.