ANIME

Giải thích về Spinning Man Ending: Lời thú tội

Phần kết của Spinning Man có nhiều khúc quanh khác nhau và chúng tôi ở đây để giải thích cho bạn. Phim ra mắt năm 2018 mang yếu tố gay cấn, hồi hộp. Simon Kaijser đạo diễn bộ phim. Câu chuyện được lấy cảm hứng từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên do George Harrar viết. Bộ phim được phát hành thông qua các dịch vụ theo yêu cầu cùng với một suất chiếu giới hạn của Lionsgate. Câu chuyện tập trung vào nhân vật tên là Evan Birch. Anh ấy là một chàng trai hướng về gia đình. Anh ấy dạy triết học cho trẻ em tại một trường đại học danh tiếng. Chẳng bao lâu, tin tức nổ ra về một học sinh trung học tên là Joyce Bonner đã mất tích.

Điều này đặt ra câu hỏi về Evan cũng như vì những mối tình lãng mạn mà anh ấy đã yêu trong quá khứ. Vợ anh, Ellen bắt đầu nghi ngờ anh và bằng chứng ngoại phạm của anh trong vụ việc và sự biến mất của Joyce. Sau đó, tất cả các bằng chứng bắt đầu chĩa thẳng vào Evan. Thám tử được chỉ định cho vụ án, tên là Robert Malloy, đã khám phá ra một số sự thật rất phũ phàng không loại trừ có lợi cho Evan.

Chẳng bao lâu nữa, những câu hỏi về sự sống và cái chết được đặt ra trước mặt anh, và anh không còn cách nào khác ngoài lựa chọn một phương án. Về dàn diễn viên trong phim này, chúng ta có nam diễn viên Guy Pearce đảm nhận vai bác sĩ Evan Birch. Pierce Brosnan hóa thân vào nhân vật Thám tử Robert Malloy. Minnie Driver thực hiện phần Ellen Birch. Bây giờ, cốt truyện khiến tất cả chúng ta bối rối ở một cấp độ khác, và nó cần một lời giải thích. Vì vậy, ở đây chúng tôi đã chốt lại tương tự cho các bạn.

Tổng quan

Toàn bộ câu chuyện dựa trên sức mạnh của trí nhớ. Ai đó có thể nhớ một sự việc hoặc một ký ức tồi tệ đã xảy ra với họ mạnh mẽ đến mức nào? Câu hỏi triết học được đặt ra là liệu điều gì đó có trở thành sự thật hay không nếu một số lượng lớn người nói về nó và xác nhận như vậy. Trước hết, Giáo sư Birch có rất nhiều vấn đề. Trong số đó có những vụ anh ta lừa dối vợ với học trò của mình. Và cái còn lại là nơi anh ta quên đi những sự cố đó.

Những người xung quanh anh ấy rõ ràng đang bị tổn thương, và chúng ta thấy Birch không thể hiểu được điều tương tự vì anh ấy luôn quên. Đây là loại phim mà chỉ có một nghi phạm gây án hoặc thảm kịch đã xảy ra, và bản thân họ cũng không biết hành vi đó có phải do mình thực hiện hay không. Đến cuối phim, chúng ta gần như chắc chắn rằng Molloy đã bắt được kẻ giết người. Trong khi thám tử đang ở trong văn phòng của anh ta, Birch bước vào. Anh ta hỏi anh ta liệu anh ta có bao giờ gặp khó khăn khi nhớ lại quá khứ trước đây không. Rõ ràng là chúng ta vẫn chưa biết ai đã giết Joyce.

Giải thích về Spinning Man Ending

Chúng ta thấy rằng Ellen và Evan đi dự một bữa tiệc được tổ chức cho các nhân viên của trường đại học. Cả hai kết thúc bằng một cuộc tranh cãi, và Ellen đột ngột rời khỏi sự kiện. Evan bắt đầu uống rượu vì điều này. Anh ta thậm chí còn cặp kè với Anna sau khi uống rượu say. Trong khi cả hai đang làm lành, Anna nói với Evan rằng cô ấy yêu anh ấy. Anh ta ném cô ra khỏi xe, và cô chết. Đây là thời điểm mà Evan nhận ra mọi thứ mà mình có thể làm được. Vì vậy, chúng ta quay trở lại nơi mà Evan và Mollow đang nói chuyện. Evan thú nhận rằng dù không nhớ nhưng chắc chắn anh đã giết Joyce vì họ ngoại tình.

Cũng đọc: Vinland Saga Phần 1 Kết thúc Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *